TOP 5 tướng Đường Giữa hot nhất CKTG 2018: Lối chơi khô máu lên ngôi
Không biết Bán kết có thêm cái tên nào dị không nhỉ?
Xu hướng | October 26, 2018 | By Gosu.Katie

Meta Đường Giữa ở Chung kết hế giới năm nay đã có phần mới mẻ hơn so với mọi năm, và quan trọng nhất chính là việc chúng ta được xem những màn biểu diễn của nhiều vị tướng khô máu tại khu vực này. Hãy cùng điểm lại xem đâu là những vị tướng Đường Giữa đang hot nhất trong CKTG 2018 nha!

crest-darker divider

galio-reword-portrait-Chau

Galio đã bị giảm sức mạnh đôi chút trong mùa giải 2018 này, nhưng nó cũng chỉ xoay quanh tăng thời gian hồi của R và Q mà thôi. Galio ở mùa giải này đã chuyển hẳn sang lối lên đồ SMPT với trang bị chủ lực Trượng Trường Sinh và thi thoảng còn có thêm cả Vọng Âm Luden nữa, nhưng dù sao thì chất tướng của Galio cũng không phải là kiểu gánh đội mà thiên về giao tranh.

 Nen Galio

Galio đang xuất hiện khá nhiều vì các đội tuyển cũng chẳng sợ hắn ta mấy để mà phải cấm đi

Syndra-Final-Portrait

Syndra thì cũng chỉ có sức mạnh ở mức trung bình thôi, vì vậy nên cô ta cũng được xuất hiện nhiều như Galio vậy. Syndra vẫn là một Pháp Sư kiểm soát rất mạnh về cuối trận, nhưng giờ khi mà tốc độ trận đấu đang có xu hướng nhanh lên thì Syndra lại bớt đáng sợ hơn. Viên ngọc Sốc Điện bị giảm sức mạnh cũng khiến cho những pha combo của Syndra rất khó để hạ gục kẻ địch nếu như cô không nhỉnh hơn về đồ đạc hoặc có đồng đội trợ giúp.

Star-Guardian-Syndra-by-코쿠큐커-HD-Wallpaper-Background-Fan-Art-Artwork-League-of-Legends-lol-1024x560

Syndra không còn quá đáng sợ nữa rồi

akali-portrait

Nàng sát thủ Akali đang tỏ ra là một vị tướng cực lỗi ở meta Đường Giữa hiện nay với số trận cấm cao nhất ở Chung kết thế giới 2018 tính tới sau vòng Bán kết. Không chỉ có khả năng dồn sát thương vượt trội, Akali còn có thể chui lủi siêu khó chịu trong giao tranh chứ cô không hề mỏng manh như bao Sát Thủ khác. Sức mạnh đi đường của Akali đã được cải thiện rất nhiều sau khi làm lại kĩ năng, vì thế không có gì khó hiểu khi cô lại là một tướng hot ở CKTG lần này cả.

Kết quả hình ảnh cho akali gif

Akali khỏe thế mà chưa thấy có dấu hiệu sẽ ăn nerf nhỉ

Lissandra-Final-Portrait

Lissandra cũng là một sự lựa chọn được nhiều đội tuyển nhắm tới trong quãng thời gian gần đây. Khi mà meta hiện nay có rất nhiều vị tướng cận chiến ở khắp nơi, thì cú trói chân W của Lissandra lại phát huy được tốt sức mạnh. Và đương nhiên khu vực Đường Giữa hiện nay cũng phải là những vị tướng cơ động mới có thể sống tốt được, vì vậy Lissandra là một cái tên quá sáng giá.

Đống kĩ năng khống chế của Lissandra phải nói là quá hiệu quả

LeBlanc-Final-Portrait

LeBlanc cũng đã quay trở lại với meta, và thậm chí cô còn có tỉ lệ thắng cực cao lên tới 64% ở CKTG lần này. Khi mà không còn những vị tướng Hỗ Trợ bảo kê khó chịu nữa, LeBlanc đã có thể thoải mái ám sát những con mồi yếu máu một cách dễ dàng hơn. Và meta hiện giờ của các đội tuyển hàng đầu Bắc Mỹ và Châu Âu cũng đều theo trường phái khô máu, vì thế LeBlanc sẽ là con bài dùng để lăn cầu tuyết hữu hiệu đó.

Animated GIF

Đem lại nhiều cảm xúc nhất thì phải là LeBlanc của Perkz rồi

anchor_divider_by_skyjoy-d92vwt1

Các bạn đánh giá thế nào về meta Đường Giữa ở Chung kết thế giới năm nay, hãy để lại bình luận ở dưới nhé!

Hello, World!

Các bài liên quan