TOP 5 tướng được tăng sức mạnh trong ĐTCL bản 9.23: Ezreal được tăng khả năng bắn tỉa
Ezreal 3 sao bản này bắn quá ghê luôn
Xu hướng | November 24, 2019 | By Gosu.Katie

Có khá nhiều chỉnh sửa ở Đấu Trường Chân Lý bản 9.23, khi mà đây cũng là phiên bản chế độ xếp hạng quay trở lại. Hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn nhé!

crest-darker-divider

Ezreal-Final-Portrait

Tướng mới Ezreal trong Đấu Trường Chân Lý mùa này không được ưa chuộng cho lắm, vì dù là tướng bậc 3 nhưng khả năng gây sát thương của hắn chưa được ấn tượng mấy mà còn thi thoảng có những pha Phát Bắn Thần Bí trượt như đồng đoàn. Ở phiên bản này thì điều đó đã được cả thiện khi tốc độ xả chiêu của Ezreal được tăng thêm, năng lượng tiêu hao thì giảm giúp Ezreal có những pha bắn kĩ năng nuột hơn rất nhiều. Sát thương của chiêu thức này ở cấp độ 3 được tăng từ 600 lên 800, và với những pha xả chiêu liên tục thì kẻ địch sẽ bốc hơi nhanh thôi.

Ezreal cầm Vọng Âm cũng khá hay vì năng lượng tiêu hao của kĩ năng chỉ là 30 mà thôi

Volibear-Final-Portrait

Dù tộc Băng Quốc đã bị giảm tỉ lệ làm choáng đối thủ, nhưng các vị tướng trong tộc này như Ezreal hay Volibear lại đều được tăng sức mạnh. Chỉ là tướng 2 vàng nên Volibear sẽ dễ lên cấp 3 hơn mùa trước, và lượng sát thương của hắn cũng vừa được tăng thêm ở cấp độ cuối từ 700 lên 850. Ngoài ra, một đội hình khác cũng khá khỏe là Cuồng Chiến cũng cần sử dụng Volibear nữa đó.

3164_volibear

Volibear ở bản này sẽ có những cú cắn cục súc từ W chứ không còn khả năng đánh lan từ R

aatrox-portrait

Aatrox vẫn dữ nguyên bộ kĩ năng như mùa trước, chỉ là hắn ta được quay ngoắt ngoại hình từ một con quỷ sang một vị tướng Ánh Sáng mà thôi. Và do không còn khả năng hút năng lượng quá lỗi nữa, nên Aatrox cũng cần được tăng sát thương kĩ năng để có khả năng gánh đội tốt hơn. Aatrox là tướng dàn trên của đội hình Ánh Sáng nên thường bị hạ gục sớm, vì thế Riot đã phải tăng sát thương kĩ năng của hắn ở cấp 3 từ 750 lên 1000 để xứng đáng cho việc “nuôi” Aatrox.

Lối chơi dồn đồ Aatrox chuẩn bị quay lại chăng

Skarner-Final-Portrait

Đội hình Mãnh Thú ở bản trước cũng nằm trong top tier, và ở bản này họ thậm chí không bị giảm sức mạnh mà một thành viên là Skarner còn được tăng sức mạnh. Vị tướng này được tăng 5 giáp cơ bản, năng lượng tổng cũng giảm từ 75 xuống 65 giúp đây sẽ là một vị tướng chống chịu đáng tin cậy cho đội Mãnh Thú này.

battle_cast_skarner_by_akiman-d6v00wy

Skarner sẽ trâu hơn kha khá đấy

Sion-Final-Portrait

Dù là tướng thuộc hệ Cuồng Chiến nhưng gã Sion này lại có khả năng gây sát thương bằng chiêu thức cực ghê, nhất là khi kết hợp cùng các anh em Bóng Tối khác. Kĩ năng của Sion đã được tăng sát thương ở cấp độ 3 từ 600 lên 800, và cộng thêm cả lượng sát thương gia tăng từ Bóng Tối thì nó sẽ cực khủng khiếp luôn. Nếu thích phá cách thì bạn hoàn toàn có thể dồn đồ cho Sion thay cho những thanh niên gánh đội quen thuộc như Kindred, Malzahar, Veigar hay Master Yi.

Sion 3 sao nện cứ phải gọi là bá cháy

jb-intro-divider-2-600x22-1

Còn khá nhiều vị tướng khác cũng được Riot tăng cường sát thương ở cấp độ 3, nhưng những cái tên trên đây cũng đã là đáng chú ý nhất rồi. Các bạn có bổ sung gì cho danh sách này không, hãy để lại bình luận ở dưới nhé!

Hello, World!

Các bài liên quan