TOP 5 tướng được tăng sức mạnh trong ĐTCL bản 9.18: Katarina càng gánh đội ghê hơn
Ổn áp nhất là Katarina
Xu hướng | September 18, 2019 | By Gosu.Katie

Cuối cùng thì những trang bị mới vẫn chưa xuất hiện tại phiên bản 9.18, và những thay đổi về tướng thì cũng khá ít ỏi nên không có nhiều thứ đáng để chúng ta chú ý ở bản cập nhật ĐTCL này!

divider-crest

Anivia-Final-Portrait1

Anivia là một vị tướng khá mạnh mẽ nhưng chưa được đánh giá cao, cô dạo gần đây cũng chỉ xuất hiện chính trong đội hình Nguyên Tố chứ còn Băng Quốc thì không còn được ưa chuộng nữa rồi. Dù chiêu cuối gây hiệu ứng làm chậm tốc độ đánh cực mạnh và rút máu kẻ địch tốt nhưng vì quãng thời gian gây sát thương vẫn hơi lâu nên cảm giác như nó không được lực cho lắm, vì thế Riot đã giảm bớt thời gian tồn tại của R để giúp nó dồn sát thương ghê hơn, nhưng đồng thời cũng khiến cho hiệu ứng làm chậm bị rút ngắn lại. Dù sao đi nữa, việc hạ gục kẻ địch vẫn là thứ cần ưu tiên nhất nên đây vẫn có thể coi là đợt tăng sức mạnh cho Anivia.

avatar-anivia

Anivia đã có một chỉnh sửa khá có lợi

akali-portrait

Số phận của Akali trong Đấu Trường Chân Lý cũng không khác Summoner’s Rift là mấy khi mà cô nàng này liên tiếp bị giảm sức mạnh vì quá bá đạo. Và sau chuỗi ngày dài giảm sát thương của chiêu thức thì cuối cùng Akali cũng đã được tăng sát thương kĩ năng trở lại, cũng phải thôi vì mặc dù Akali là tướng 4 vàng nhưng dạo gần đây cô còn yếu hơn các Sát Thủ 3 vàng khác như Evelynn, Katarina hay Rengar.

avatar-akali

Akali hồi đầu ném tiêu phát là chết người mà giờ thì…

Katarina-Final-Portrait

Katarina có khả năng gánh đội cực mạnh, nhưng để cô dùng được kĩ năng thì hơi mất thời gian một chút khi mà tốc độ đánh của Katarina hơi chậm và cô còn dễ bị hạ gục trước khi có đủ năng lượng. Giảm năng lượng tổng của Katarina từ 100 xuống 85 sẽ giúp cô dễ dàng gánh đội hơn, và người chơi cũng tự tin đeo đồ tăng năng lượng để cho Katarina được quẩy.

Katarina có thể hạ gục nhiều kẻ địch cùng lúc nếu dùng được kĩ năng của mình

Twisted-Fate-Final-Portrait1

Twisted Fate là một vị tướng mới khá “xịt”, khi mà hắn ta gần như chẳng kết hợp được với tướng nào trong tộc Hải Tặc, và kể cả khi được sử dụng trong hệ Phù Thủy thì nhiệm vụ chính của Twisted Fate cũng chỉ là bơm năng lượng cho người khác gánh team. Dù sao thì Riot cũng đã biết cách tận dụng điểm mạnh đó của Twisted Fate bằng việc tăng năng lượng hồi phục từ bài xanh thêm khá nhiều, nên nếu bạn định chơi đội hình Phù Thủy thì hãy cho Twisted Fate một cơ hội gia nhập đội hình nhé.

avatar-twisted-fate

Bài xanh chính là thứ vũ khí lợi hại nhất của TF trong ĐTCL

Graves-Final-Portrait4

Graves ở phiên bản trước cũng khá hot với lối chơi lên 2 Đại Bác để bắn tung tóe, nhưng giờ thì tương tác đấy đã bị sửa nên hắn ta một lần nữa lại bị lãng quên trong đội hình Xạ Thủ. Tăng thêm 10 giáp cơ bản cho Graves sẽ giúp hắn ta sống lâu hơn để có thể gây sát thương đúng với vai trò Xạ Thủ, thay vì chỉ là bị thịt cho đối thủ tấn công ở tuyến trên.

avatar-graves

Graves được tăng giáp để có thể sống lâu hơn và gây thêm sát thương

Các bạn nghĩ sao về những thay đổi này, hãy để lại bình luận ở dưới nhé!

Hello, World!

Các bài liên quan