TOP 5 tướng được tăng sức mạnh trong ĐTCL bản 9.16: Miss Fortune xả đạn điên cuồng
Xạ Thủ giờ đang là meta nè
Xu hướng | August 18, 2019 | By Gosu.Katie

Có khá nhiều vị tướng được tăng sức mạnh đáng kể tại ĐTCL ở phiên bản này, và nếu bạn để ý tận dụng được sức mạnh của họ thì có thể leo hạng cực ổn đó nha!

divider-crest

Miss-Fortune-Final-Portrait

Miss Fortune trước kia phải bắn mỏi hết cả tay mới có thể dùng chiêu cuối, nhưng nay với việc được giảm năng lượng dùng chiêu xuống chỉ còn 75 thì cô sẽ có thể xả Bão Đạn nhanh hơn và nhiều lần hơn. Đội hình 6 Xạ Thủ giờ đã hoàn thiện khi có mặt thêm Jinx, và nếu may mắn kích hoạt được khả năng bắn nhiều mục tiêu liên tục khi có 6 Xạ Thủ thì Miss Fortune chỉ trong hai đòn đánh là cô đã có đầy năng lượng dùng chiêu rồi. Thậm chí Miss Fortune phong cách hóa thành Phù Thủy cũng dễ chơi hơn trước nữa chứ.

Mafia-Miss-Fortune-by-citemer-HD-Wallpaper-Fan-Art-Artwork-League-of-Legends-lol

Ngoài ra Miss Fortune cũng được tăng 50 máu nhé anh em

akali-portrait

Akali trong Đấu Trường Chân Lý cũng là một tướng lỗi như khi trong Summoner’s Rift khi đã ăn nerf liên tục dù mới chỉ trải qua một vài phiên bản. Sau khi bị giảm sát thương kĩ năng đi khá nhiều thì giờ tại bản 9.16 cô đã được cải thiện khả năng đánh tay khi được tăng tới 10 SMCK liền, nhưng dù sao thì đây vẫn chỉ là một thay đổi khá nhỏ và chưa đủ sức bù đắp lại những đợt nerf trước.

avatar-akali

Lâu lắm chưa thấy ai chơi Nhẫn Giả

Vayne-Final-Portrait

Vayne một lần nữa lại được điều chỉnh theo hướng có lợi để cô nàng này đáng sợ hơn khi lên được 3 sao. Vayne đã bị giảm đi 0.05 tốc đánh, nhưng bù lại cô được tăng sát thương chuẩn theo phần trăm máu khá nhiều ở cấp 2 và cấp 3. Nếu ai mà nhân phẩm tốt chơi được đội hình Quý Tộc cùng với Vayne 3 sao ở phiên bản này thì sẽ cực khỏe luôn đó. Ngoài ra, đội hình Cung Thủ cũng vẫn là một sự lựa chọn tốt, nên Vayne sẽ có nhiều đất diễn sau khi được tăng sức mạnh.

Vayne 3 sao ở bản 9.16 này bắn cực rát

heading_zed

Tổ đội Nhẫn Giả + Sát Thủ không chỉ có mỗi Akali mà kể cả Zed cũng nhận được một đợt tăng sức mạnh khá đáng kể ở bản 9.16. Hắn ta được tăng 50 máu và 0.05 tốc đánh, ngoài ra kĩ năng của Zed ở cấp 2 và 3 cũng được tăng lần lượt 50 và 100 sát thương. Zed hiện giờ vẫn là nhân tố tốt nhất để dồn đồ bất kể bạn chơi Nhẫn Giả hoặc Sát Thủ, vì hắn ta có giá chỉ 2 vàng nên rất dễ lên được 3 sao.

Zed_GalaxySlayerSkin

Zed cứ có cái Đại Bác để chém xa là nuột

heading_Lissandra

Lissandra đang rất mất giá ở thời điểm hiện tại, khi mà đội hình Nguyên Tố đã không còn hot, còn Băng Quốc thì lại quá rủi ro và chẳng mấy ai chơi nữa. Giảm năng lượng sử dụng kĩ năng từ 150 xuống 125 không phải là thay đổi quá lớn cho Lissandra, nhưng dù sao nếu bắt buộc phải chơi Nguyên Tố khi không còn lựa chọn nào khác thì Lissandra vẫn là con bài buộc phải có do cô có giá rẻ nhất rồi. Nhưng để về lâu dài, chắc chắn Lissandra sẽ cần được tăng thêm cả các chỉ số cơ bản khác nữa hoặc thậm chí tăng sức mạnh của kĩ năng.

Băng Quốc quá khó để có đủ đội hình và lại bị thiếu sát thương nên ít người chơi

jb-intro-divider-2-600x22

Các bạn nghĩ sao về những vị tướng kể trên?

Hello, World!

Các bài liên quan