TOP 5 tướng được tăng sức mạnh trong ĐTCL bản 9.15: Rengar cân cả thế giới
Chú mèo bản này hơi bị ghê nha
Xu hướng | August 5, 2019 | By Gosu.Katie

Bản 9.15 này mọi thứ cũng đã bắt đầu ổn định hơn, nhưng không có nghĩa là Riot không cần chỉnh sửa nhiều về tướng trong Đấu Trường Chân Lý. Hãy cùng xem cái tên nào được ưu ái nhất trong đợt cập nhật vừa qua nhé!

divider-crest

Karthus-Final-Portrait

Karthus ở bản trước không phải là yếu, nhưng hắn ta vẫn được ưu ái trong đợt cập nhật 9.15 này. Sát thương lên các mục tiêu của Karthus tăng từ  4/7/10 lên 5/9/13 ứng với mỗi sao, và do đó chỉ cần lên được Karthus 2 là bạn đã chắc kèo gây sát thương lên cả đội địch (trừ khi chúng có Giáp Thiên Nhiên) rồi. Quan trọng hơn cả là sát thương kĩ năng của Karthus cũng được gia tăng khá nhiều, từ 350/600/850 lên 400/700/1000 và nếu nhân lên với số mục tiêu chịu chiêu thức thì con số gia tăng sẽ còn gây bất ngờ hơn nữa. Karthus mạnh nhất vẫn là chơi với đội hình Pháp Sư để một cú bấm R đủ để thổi bay đội địch, nhưng thậm chí hắn ta đứng một mình chẳng cần trong đội hình nào cũng vẫn ghê.

Chỉ cần full Hiệp Sĩ cùng 3 Karthus là vừa đủ chống chịu vừa có sát thương rồi nhỉ :v

Leona-Final-Portrait

Braum-Final-Portrait

Cặp tướng Hộ Vệ này là những nhân vật nhận được khá nhiều ưu ái ở bản 9.15. Họ được tăng lượng giáp tạo ra cho đồng đội, và dù bản thân không còn nhận được hiệu ứng Hộ Vệ nữa nhưng họ đều được tăng tận 50 giáp cơ bản, đồng nghĩa với việc 2 vị tướng này xuất hiện lẻ sẽ khỏe hơn trước. Cục súc nhất vẫn là chiến thuật cho Braum đeo Giáp Gai, Vuốt Rồng cùng Giáp Máu để trở nên bất tử và ngồi tận hưởng việc kẻ địch tự bị lăn ra chết khi tấn công vào hắn. Ngoài ra, cặp đôi này kết hợp cùng đội hình Hiệp Sĩ hoặc Đấu Sĩ cũng sẽ đem tới sự trâu bò khó tả nổi.

Braum 3 sao cùng Giáp Phản là thứ nhức nhối nhất quả đất

Vayne-Final-Portrait

Nhìn qua thì những chỉ số cơ bản của Vayne gọi là có tăng có giảm, nhưng thực chất việc mất đi SMCK nhưng lại tăng tốc đánh cũng là có lợi cho Vayne khi mà lượng sát thương của cô chỉ chủ yếu đến từ 3 cái cộng dồn gây sát thương chuẩn. Đội hình Cung Thủ đang được đánh giá rất mạnh ở thời điểm hiện tại, thậm chí Quý Tộc cũng có thêm lượng kháng phép khá mạnh để trở thành đội hình toàn diện về cuối trận nên Vayne sẽ phù hợp với nhiều lối chơi đó.

chengwei-pan-final-projectvayne-splash-psd

Rengar-Final-Portrait2

Nhưng bá đạo nhất trong bản 9.15 này thì không ai khác ngoài Rengar. Chú mèo này giờ đã mạnh một cách không đùa được với việc được tăng 5 SMCK, 0.05 tốc đánh cơ bản và quan trọng hơn cả là cực kì nhiều tốc đánh cộng thêm tới từ chiêu cuối. Trang bị quan trọng nhất của Rengar bây giờ là Huyết Kiếm, còn những thứ khác có hay không cũng không phải là quá quan trọng. Đội hình thường thấy với chiến thuật dồn đồ Rengar là 4 hoặc 6 Đấu Sĩ + 3 Sát Thủ để Rengar lấy được khả năng tăng sát thương chí mạng.

Có combo Ma Vũ, Vuốt Rồng và Huyết Kiếm thì Rengar 1 vs 9 cũng được

Đội hình 3 Sát Thủ đã bị giảm sát thương ở bản trước, nhưng nếu chơi chiến thuật dồn đồ cho Rengar thì mọi thứ vẫn khá ổn, chỉ cần lấy thêm Pyke để làm choáng và Zed để dồn sát thương mạnh hơn là đủ. Đội hình Đấu Sĩ cũng có Warwick để kích hoạt hiệu ứng Hoang Dã, tăng tốc độ đánh cho Rengar nữa.

jb-intro-divider-2-600x22

Các bạn đánh giá thế nào về những tướng kể trên?

Hello, World!

Các bài liên quan