TOP 5 tướng được tăng sức mạnh trong ĐTCL bản 10.13: Cỗ Máy Chiến Đấu trỗi dậy
Bản này Cỗ Máy Chiến Đấu cũng khá ổn rồi
Xu hướng | July 1, 2020 | By Gosu.Katie

Với việc bản cập nhật giữa mùa 3 của ĐTCL đã được tung ra, Riot sẽ phải là rất nhiều thứ để chỉnh sửa cân bằng cho những tướng mới cũng như cả các tướng cũ để họ không bị tụt lại. Hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn nhé!

crest-darker-divider

Illaoi-Final-Portrait

Đa số những tướng được tăng sức mạnh ở bản 10.13 này đều là những vị tướng có giá rẻ 1 vàng hoặc 2 vàng, và Illaoi là một cái tên nổi bật trong số đó. Tổ đội Cỗ Máy Chiến Đấu rất thiếu tướng chống chịu nên Illaoi là vị tướng có vai trò rất quan trọng ở tuyến trên, vậy nhưng khi ra mắt thì cô nàng này vẫn tỏ ra khá mỏng manh và không trụ lại được lâu trên sàn. Illaoi ở bản này đã được tăng 50 máu cơ bản, khả năng hút chống chịu của cô cũng được tăng thêm tận 10% và thời gian tồn tại tăng từ 4 giây lên 6 giây. Kết hợp cùng Nỏ Sét, khả năng gây sát thương phép của tổ độ Cỗ Máy Chiến Đấu sẽ được cường hóa lên rất mạnh nhờ công của Illaoi đó.

 avatar-illaoi

Chị Đại bản này được buff kha khá đó

Nocturne-Final-Portrait

Tổ đội Cỗ Máy Chiến Đấu sở hữu khá nhiều con bài mạnh trong giai đoạn đầu trận, vì thế Riot cũng muốn tận dụng điều đó. Nocturne đã được tăng nhẹ tốc đánh từ 0.7 lên 0.75, ngoài ra thì sát thương kĩ năng cũng được tăng từ 200/250/350 lên 200/250/400 nhưng đó cũng chỉ giúp cho Nocturne khi lên 3 sao mà thôi.

avatar-nocturne

Nocturne cũng đã khá khỏe nên chỉ cần buff tí tẹo vậy thôi

heading_Kogmaw-portrait

Dù là tướng sát thương chủ lực của Cỗ Máy Chiến Đấu trong giai đoạn giữa trận, nhưng khả năng gây sát thương của Kog’Maw thì lại chưa thực sự ấn tượng và còn phải phụ thuộc quá nhiều vào đồ đạc. Kog’Maw đã được tăng 50 máu cơ bản, năng lượng tối đa thì giảm từ 40 xuống 30 giúp vị tướng này dễ dàng kích hoạt sức mạnh của bản thân, và quan trọng hơn cả là khả năng gây sát thương theo phần trăm máu cũng được tăng từ 2/4/7% lên 2/4/8% để giúp Kog’Maw 3 sao có thể thổi bay kẻ địch dễ dàng hơn. Nhưng dù sao, nếu định chơi Cỗ Máy Chiến Đấu thì cứ up cấp lên mà lấy Viktor và Urgot vẫn dễ chơi hơn nhỉ.

kogmaw

Con sâu này hơi giấy quá mà cũng cần nhiều đồ nhỉ

Darius-Final-Portrait

Đội hình Không Tặc dạo gần đây mất hút khi mà các vị tướng Tiên Phong cùng với Bí Ẩn đang lên ngôi và khiến họ không thể gây được tí sát thương nào. Darius đã được tăng sức mạnh khá toàn diện ở bản 10.13 này, hắn ta có thêm 5 giáp và 10 kháng phép để người chơi có thể thoải mái dồn đồ sát thương cho vị tướng này. Ngoài ra thì sát thương kĩ năng của Darius được tăng thêm 50 ở cấp độ 2 và 3, đó cũng là một thay đổi đáng mừng để Darius dễ dàng kết liễu đối thủ hơn.

avatar-darius

Nhưng nhìn chung thì chơi Không Tặc ở bản này vẫn là hơi khó nha

heading_xayah portrait

Chiến thuật dồn đồ cho Xayah gần như đã biến mất hoàn toàn khi mà cập nhật giữa mùa 3 chính thức cập bến. Xayah ở phiên bản này chỉ được giảm nhẹ tổng năng lượng từ 70 xuống 60, nó cũng không phải là thay đổi quá lớn nhưng ít nhất thì vãn giúp Xayah được xả sát thương sớm hơn một chút.

avatar-xayah-rakan

Đội hình Vũ Trụ nói chung và Xayah nói riêng đang không có chỗ đứng lắm

Hello, World!

Các bài liên quan