TOP 5 tướng được tăng sức mạnh trong ĐTCL bản 10.12: Siêu Chiến Giáp được nhiều mà mất cũng nhiều
Các bạn thấy nhìn chung lại thì Siêu Chiến Giáp khỏe hơn hay yếu đi?
Xu hướng | June 13, 2020 | By Gosu.Katie

Ngoài việc có hàng loạt tướng mới xuất hiện, thì chúng ta vẫn cần quan tâm tới những chỉnh sửa cân bằng của những vị tướng có từ trước đó. Hãy cùng xem những cái tên nào được tăng sức mạnh nhiều nhất bản 10.12 này nhé!

crest-darker-divider

Fizz-Final-Portrait

Khi mà Siêu Chiến Giáp đã được chỉnh sửa và khiến cho khi Garen bị vỡ ra thì các tướng thành viên sẽ chỉ còn cực ít máu, vậy nên Riot đã phải buff mạnh cho Fizz để hắn ta có khả năng gánh đội tốt hơn. Ngoài việc được tăng những chỉ số cơ bản như máu tối đa hay tốc độ đánh thì Fizz còn được giảm năng lượng tối đa từ 150 xuống 120, sát thương kĩ năng của vị tướng này cũng được tăng mạnh đặc biệt là ở mức 3 sao. Kể cả có không sử dụng trong đội hình Siêu Chiến Giáp, Fizz giờ đây vẫn là con bài mạnh để có thể ghép vào đội hình 4 hoặc 6 Mật Thám.

fizz-corki

Fizz được tăng sức mạnh khá đáng kể nha

heading_shaco portrait

Khi mà đội hình Hắc Tinh có phần hơi đuối sức trong giai đoạn gần đây thì Shaco lại được tăng sức mạnh trở lại. Shaco đã được tăng nhẹ 5 sát thương đòn đánh, nhưng đáng quan tâm hơn cả vẫn là những pha chí mạng đến từ kĩ năng của hắn được tăng thêm đến 50% ở mọi cấp. Ở những phiên bản vừa qua thì chiến thuật dồn đồ cho Shaco đã bị lãng quên, nhưng có vẻ như giờ nó sẽ được quay trở lại.

shaco-e1560748808883

Một điều nữa là Vô Cực Kiếm đã bị chỉnh sửa nên giờ đây nó khá phế nếu kết hợp với kĩ năng của Shaco

Rumble-Final-Portrait

Một thành viên khác của tộc Siêu Chiến Giáp cũng được tăng sức mạnh. Thực chất đây không phải là lần đầu tiên không phải Rumble được ưu ái, khi mà trước đó hắn ta cũng đã có một đợt tăng sát thương. Rumble ở phiên bản này được buff khá mạnh, hắn được tăng 100 máu cơ bản, giảm 10 năng lượng tổng và lượng sát thương kĩ năng tăng thêm một cách cực kì đáng kể từ 350/500/1000 lên 500/750/1500. Nếu xét về sát thương cơ bản của kĩ năng, Rumble chính là tướng 3 sao có sức mạnh đáng sợ nhất. Nhưng hơi đáng buồn là vị tướng này lại phụ thuộc vào những tộc hệ khá vắng người như Bộc Phá hay Siêu Chiến Giáp nên mới ít được sử dụng.

avatar-rumble

Sát thương của Rumble thậm chí gần ngang ngửa với một vài tướng 4 vàng 3 sao

Annie-Final-Portrait

Cả 3 thành viên của Siêu Chiến Giáp đều có mặt trong danh sách này, và Annie được tăng sức mạnh cũng chẳng kém gì những người đồng đội. Cũng như những người khác thì Annie được tăng máu cơ bản và giảm năng lượng tổng, sát thương kĩ năng của cô thì được tăng lên gấp đôi ở mọi cấp. Lá chắn của Annie còn được tăng mạnh từ 270/360/540 lên 400/500/700, và nếu có đồ đạc thì Annie cũng sẽ cực trâu bò ở mức 3 sao.

avatar-annie

Annie tạo giáp thế này thì còn ghê hơn cả lũ Hộ Vệ ấy chứ

heading_ekko portrait

Nhìn qua thì có vẻ như Ekko bị giảm sát thương kĩ năng khá nhiều, nhưng bù lại thì hắn ta cũng có thêm nhiều hiệu ứng khó chịu. Thay vì gõ mỗi kẻ địch một phát như trước, giờ đây Ekko sẽ gõ đủ số lần và điều này sẽ giúp hắn ta trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều trong những tình huống kẻ địch chỉ còn 1 hoặc 2 mục tiêu trên sân. Ngoài ra, Ekko còn giảm tốc độ đánh của những mục tiêu đánh trúng đi 50% trong 7 giây nên hắn ta chẳng khác nào có một cái Tim Băng siêu cấp trong tay.

Ekko_19

Ekko có vẻ khỏe hơn khá nhiều đó chứ

Hello, World!

Các bài liên quan