TOP 5 tướng được tăng sức mạnh trong ĐTCL bản 10.10: Syndra có khả năng one shot cực mạnh
Có nhiều tướng được buff khá mạnh nha
Xu hướng | May 19, 2020 | By Gosu.Katie

Đấu Trường Chân Lý hiện nay cũng đã khá cân bằng và chỉ thi thoảng lòi ra một vài đội hình lỗi với những con tướng một mình cân 4-5 người, vì thế Riot cũng chỉ cần tìm những vị tướng ít xuất hiện để tăng sức mạnh mà thôi.

crest-darker-divider

VelKoz-Final-Portrait

Vel’Koz bất ngờ được tăng sức mạnh nhẹ, dù cho vị tướng này vẫn khá hot với đội hình Hư Không. Dù khả năng gây sát thương của Vel’Koz không phải là tệ, nhưng vì vị tướng này thường yêu cầu người chơi phải xếp đội hình khá khéo léo cùng với đó là Vel’Koz đôi khi còn có những cú sấy chiêu cuối cực xấu nên nhiều người cũng ngại sử dụng Vel’Koz. Để vị tướng này hấp dẫn người chơi hơn thì Riot đã tăng nhẹ sát thương của Vel’Koz ở cấp độ 1 và 2 để giúp vị tướng này dễ dàng hạ gục kẻ địch chỉ trong một lần sử dụng chiêu thức mà không để chúng còn một tẹo máu và có cơ hội lật kèo nữa.

avatar-velkoz-600-338

Dù là tướng 4 sao nhưng Vel’Koz lại cực dễ bị khắc chế bởi những đội hình nhiều khống chế

Syndra-Final-Portrait

Syndra trong phiên bản vừa rồi đã bị lu mờ hoàn toàn bởi cô nàng cục súc Poppy, và giờ khi các Vệ Binh Tinh Tú, trang bị Cốc Hài Hòa lẫn Poppy đều bị giảm sức mạnh thì Syndra lại cần được buff lại một chút để có cơ hội trở lại. Syndra đã được tăng khá mạnh sát thương của mỗi quả cầu, đặc biệt là ở cấp độ 3 giúp cho vị tướng này có thể dễ dàng one shot kẻ địch chỉ với một lần sử dụng chiêu thức. Chắc chắn là sau thay đổi này thì Nữ Hoàng Bóng Tối sẽ còn xuất hiện trở lại nhiều nữa đấy.

Star-Guardian-Syndra-by-코쿠큐커-HD-Wallpaper-Background-Fan-Art-Artwork-League-of-Legends-lol-1024x560

Khi mà chiến thuật dồn đồ Poppy hay Sona đều trở nên kém hiệu quả đi thì cũng là lúc Syndra có cơ hội trở lại

Ziggs-Final-Portrait

Ziggs dù đã được tăng sát thương khá mạnh ở phiên bản trước nhưng dường như vẫn chưa đủ, vì thế Riot lại quyết định tăng thêm sức mạnh cho gã ở 10.10. Giờ đây năng lượng tổng của Ziggs đã được giảm từ 45 xuống 40, dù rằng không phải là chỉnh sửa nhiều nhưng nó cũng giúp cho Ziggs có thể tận dụng lối chơi 2 Quyền Trượng Thiên Thần để có khả năng spam chiêu thức liên tục mà không cần phải kèm theo bất kì đòn đánh thường nào nữa.

Bản này lại có trò hyper roll Ziggs nha

Karma-Final-Portrait

Trông thế chứ Karma là vị tướng có thể sử dụng trong rất nhiều đội hình, từ Hắc Tinh cho tới những đội hình cần kẹp thêm Bí Ẩn vào. Dù rằng khả năng hồi máu của Sona hay Soraka đều khá bá đạo, nhưng nếu cần bảo kê một tướng chủ lực nào đấy nhất định thì Karma cũng là một sự lựa chọn cực tốt. Giờ đây tốc đánh cộng thêm của Karma còn được tăng mạnh từ 35%/50%/100% lên 50%/75%/125%, giúp cho vị tướng này có thể gia tăng khả năng gây sát thương của những tướng chủ lực lên thêm nhiều lần.

avatar-karma

Giờ là không được coi thường khả năng buff tốc đánh của Karma nha

Yasuo-Final-Portrait

Sau khi lối chơi 3 Nổi Loạn biến mất thì Yasuo cũng ít được chú ý hơn hẳn, vì thế Riot lại phải tăng sức mạnh nhẹ cho hắn ta ở phiên bản này. Yasuo được tăng thêm 100 máu cơ bản, năng lượng tối đa của hắn cũng giảm đi từ 100 xuống 90 giúp vị tướng này sẽ spam chiêu thức tốt hơn trước một chút.

421662_yasuo-the-unforgiven-by-walker183-on-deviantart_1024x769_h

Cái chính là Yasuo giờ lại không nhảy vào tướng nhiều đồ nhất nên mới ít được sử dụng

Hello, World!

Các bài liên quan