TOP 5 tướng được tăng sức mạnh trong Đấu Trường Chân Lý bản 9.14: Yasuo đúng chuẩn gánh đội
Đấng bản này khỏe hơn rất nhiều
Xu hướng | July 24, 2019 | By Gosu.Katie

Bên cạnh những thay đổi thông thường như mọi phiên bản khác thì giờ đây chúng ta đã có một chế độ chơi độc đáo mới đó là Đấu Trường Chân Lý, vậy nên ắt hẳn những chỉnh sửa trong chế độ này cũng được nhiều người quan tâm. Hãy cùng xem những vị tướng nào vừa được tăng sức mạnh trong bản cập nhật đầu tiên của Đấu Trường Chân Lý nhé!

crest-darker divider

Yasuo-Final-Portrait

Là một vị tướng 5 vàng, Yasuo chỉ cần 1 sao thôi cũng đủ để khuấy đảo cả đội bạn rồi. Hắn ta có thể kích hoạt dòng Độc Hành và có được một lớp khiên siêi dày để hút hết sát thương của kẻ địch. Không chỉ có khả năng gây sát thương ổn, Yasuo còn có kĩ năng lốc để khống chế kẻ địch siêu mạnh, và ở phiên bản 9.14 này quãng thời gian hất tung đã được tăng lên 1.5 giây. Kĩ năng của Yasuo giờ cũng áp dụng cả hiệu ứng đòn đánh để kết hợp cùng nhiều trang bị hay ho nữa, và sát thương của lốc thì cũng được tăng thêm một chút nhưng là ở những cấp độ sau cơ.

Đã anh em nào lên được Yasuo 3 như này chưa

Veigar-Final-Portrait

Veigar ở bản trước không phải là quá tệ khi hắn ta có thể one shot kẻ địch rất khỏe rồi, và việc tăng sát thương lên kẻ địch kém sao từ 9999 lên 19999 cũng chẳng có nhiều ý nghĩa ngoại trừ trường hợp kẻ địch cầm cái Vuốt Rồng mà thôi. Năng lượng sử dụng kĩ năng của Veigar cũng được giảm từ 85 xuống 75 giúp cho hắn tung chiêu thường xuyên hơn, và người chơi đội hình Phù Thủy có thể dùng hắn làm chủ lực thay vì cứ phải đợi Aurelion Sol.

avatar-veigar

Veigar giờ gánh đội càng mạnh hơn nha

Shyvana-Final-Portrait1

Shyvana ở bản trước không được nhiều người sử dụng vì ả ta tốn quá nhiều thời gian để hóa được thành rồng, và trong quãng thời gian tích năng lượng thì Shyvana hoàn toàn có thể bị kẻ địch hạ gục nhanh chóng khi chỉ là một tướng cận chiến. Những chỉ số cơ bản của Shyvana như tốc độ đánh và máu đều được tăng lên. Quan trọng hơn là lượng SMCK từ chiêu cuối cũng được tăng thêm cực nhiều, và chiến thuật dồn đồ cho Shyvana cũng sẽ được ưa chuộng hơn.

Ổn nhất vẫn là lên đồ chống chịu cho Shyvana hóa rồng gánh đội

Fiora-Final-Champion-Portrait1

Đội hình Quý Tộc giờ khó chơi hơn khi mà tỉ lệ tướng 1 sao ở những cấp độ cao đã giảm khiến cho người chơi khó lòng có thể đưa Vayne, Fiora hay Garen lên 3 sao từ sớm. Fiora ở bản trước cũng bị chê khá nhiều, nên Riot đã tăng tốc độ đánh cho cô lên tới 1.0 và sát thương kĩ năng từ 100-250 lên 100-400.

fiora 16

Nhưng Fiora vẫn không được tăng máu…

Kennen-Final-Portrait

Đội hình Nguyên Tố đã bị giảm sức mạnh khi Golem bị giảm tới một nửa SMCK và mất thêm cả 500 máu. Nhưng Kennen thì lại được tăng thêm 10 SMCK để dễ dàng kết hợp cùng đội hình Nhẫn Giả hay Yordle hơn, và ngoài ra sát thương chiêu cuối của hắn cũng được tăng mạnh từ 300-660 lên 400-900 nên chỉ cần Kennen dùng đẹp thôi là có thể nướng chín cả đội hình địch trong một nốt nhạc rồi.

avatar-kennen

Đội hình Sát Thủ + Nhẫn Giả đang tỏ ra khá đáng sợ ở thời điểm hiện tại

Vẫn còn khá nhiều tướng nữa được buff mạnh ở Đấu Trường Chân Lý phiên bản 9.14, các bạn có muốn bổ sung thêm cái tên nào không?

Hello, World!

Các bài liên quan