TOP 5 tướng được tăng sức mạnh ĐTCL bản 11.6: Zed được ưu ái
Zed bản này chọc đau lắm nhá
Tin Game | March 24, 2021 | By Gosu.Katie

Bản cập nhật 11.6 này mọi thứ cũng đã trở nên cân bằng hơn một chút, chính vì thế nên Riot sẽ lựa chọn một vài tướng chủ lực để tăng sức mạnh thêm cho họ. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về điều này nhé!

crest-darker-divider

Talon-Final-Portrait

Talon đã biến mất một chút trong giai đoạn mùa này, và vì thế nên Riot cũng tăng sức mạnh cho vị tướng này một chút ở bản 11.6. Talon đã được tăng nhẹ sát thương cơ bản kĩ năng từ 85/135/400 lên 100/150/400, ngoài ra thì SMCK cơ bản của vị tướng này cũng được tăng thêm 5 nữa. Dù rằng mùa giải này cũng đang có hơi nhiều đội hình khác bá đạo, nhưng bạn vẫn có thể tin dùng đội hình Sát Thủ với Talon chủ lực.

talon

Talon được buff nhẹ nhàng nha

heading_zed portrait

Zed cũng là vị tướng có khả năng gánh đội cực kì mạnh dù chỉ là tướng Bậc 2. Chỉ cần ra Zed Tinh Anh, chắc chắn người chơi cũng sẽ giữ máu được khá tốt trong giai đoạn đầu và giữa trận đấu rồi. Và sức mạnh giữa trận của Zed lại còn được tăng cường thêm ở bản 11.6 này với việc khả năng đánh cắp SMCK của hắn tăng lên từ 20/25/30% lên 30/30/30%. Điểm trừ của Zed là tốn hơi nhiều thời gian để đánh cắp sức mạnh, cộng thêm nữa là hắn ta cũng cần phải kết hợp với những đội hình tăng tốc đánh như Linh Hồn hoặc phải có nhiều Tụ Bão Zeke. Dù sao đi chăng nữa thì với thay đổi này Zed cũng sẽ được ưa chuộng hơn rất nhiều và có thể nói là trùm trong những tướng Bậc 2.

noah-thatcher-bloodmoon-zed-final

Zed bản này chọc cực rát nha

heading_chogath portrait

Đội hình Truyền Thuyết dạo gần đây không được tin tưởng nhiều cho lắm vì phải phụ thuộc sát thương quá nhiều vào Neeko và dễ bị bắt thóp. Vị tướng Cho’Gath ở phiên bản này đã được tăng mạnh giáp và kháng phép, vừa giúp cho đội hình Truyền Thuyết lẫn Đấu Sĩ được hưởng lợi. Cụ thể hơn thì Cho’Gath được tăng 10 giáp và 20 kháng phép cơ bản liền, quả là một đợt tăng sức mạnh không tệ chút nào phải không.

Nen ChoGath Hac Tinh

Đội hình 8 Đấu Sĩ vẫn siêu bá đạo nha

Diana-Final-Portrait

Sau một đợt giảm sức mạnh cực đau thì Riot lại rất tích cực tăng sức mạnh trở lại cho Diana. Ở phiên bản trước thì cô đã được tăng lại sát thương kĩ năng, và giờ thì Diana còn được tăng nhẹ tốc đánh cơ bản 0.65 ⇒ 0.7 để có thể tận dụng tốt được những phát đánh có Vô Cực Kiếm khi cô nàng này chưa kích hoạt kĩ năng.

avatar-diana

Diana bản này chém khá đau nha

Vi-Final-Portrait

Vi là một vị tướng hơi dị hợm khi rõ ràng kĩ năng của cô gây sát thương phép mà chiêu thức của Vi lại đi giảm giáp, có lẽ khả năng giảm giáp đấy nhằm để Hỗ Trợ cho đồng đội nhiều hơn. Riot cũng đã có một chỉnh sửa tạm gọi là hợp lí khi giảm khả năng xuyên giáp của Vi đi, nhưng bù lại tăng thêm sát thương kĩ năng để Vi có thể tận dụng được những trang bị SMPT cũng như cả lượng SMPT tới từ đội hình Chiến Tướng của cô. Sát thương kĩ năng của Vi được tăng từ 250/400/800 lên 250/425/850, chắc chắn những người chơi Vi phong cách one shot sẽ rất thích điều này đây nha.

Demon-Vi-Splash-Art-HD-4k-6k-Wallpaper-Background-Official-Art-Artwork-League-of-Legends-lol

Vi có khả năng trừ giáp cực khỏe nhưng bản thân cô thì chưa tận dụng được nó lắm

Hello, World!
Tags:  ,

Các bài liên quan