TOP 5 tướng được tăng sức mạnh ĐTCL bản 10.14: Vệ Binh Tinh Tú và Hắc Tinh được để mắt
Quá nhiều sự lựa chọn chủ lực cho anh em
Xu hướng | July 14, 2020 | By Gosu.Katie

Tộc Vệ Binh Tinh Tú được chỉnh sửa hàng loạt ở bản 10.14 này, ngoài ra thì cũng có một vài vị tướng khác được tăng sức mạnh. Hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn nhé!

crest-darker divider

heading_syndra portrait

Cả tộc Vệ Binh Tinh Tú nói chung đã được chỉnh sửa ở bản 10.14 này để họ vừa có thể giữ nguyên sức mạnh khi kích hoạt cả tộc mà vẫn khỏe khi sử dụng riêng lẻ trong các đội hình khác. Nếu chỉ nhìn vào mỗi Syndra thì cô cũng đã có những thay đổi quá có lợi rồi, đầu tiên là năng lượng tối đa của cô giảm từ 60 xuống 40 nên nếu có Bùa Xanh thì cô sẽ có khả năng spam chiêu thức cực khủng khiếp. Ngoài ra thì sát thương cầu của Syndra cũng được tăng nhẹ từ 100/125/200 lên 100/140/220 nên giờ đây mọi người hoàn toàn có thể tin tưởng dồn đồ cho cô.

avatar-syndra

Syndra giờ lại là một con bài cực tín để anh em có thể thoải mái dồn 3 đồ luôn

Ashe-Final-Portrait

Tổ đội Vũ Trụ lẫn Xạ Thủ có phần đang hơi thụt lời ở phiên bản 10.14 này, thế nên Riot cũng bắt đầu phải chỉnh sửa một vị tướng khá quan trọng trong cả 2 đội hình đó là Ashe. Nữ Hoàng Băng Giá ở bản này được buff khá mạnh, cô có thêm 50 máu và 0.05 tốc đánh, sát thương kĩ năng được tăng nhẹ từ 200/275/550 lên 200/300/600 nhưng quan trọng hơn cả đó là thời gian choáng của Ashe cũng được cải thiện đáng kể từ 2/2/2 lên 2/3/4 giây.

Ashe

Ashe ở bản này lại đang khỏe, có khi cũng trở thành một tướng chủ lực được

Karma-Final-Portrait

Karma vì là một tướng dạng bảo kê nên sức mạnh của cô cũng phụ thuộc nhiều vào người khác, và vì thế nên Riot cũng phải chỉnh sửa để vị tướng này có thể là một con bài buff đáng tin cậy. Karma được tăng lá chắn của kĩ năng từ 250/400/800 lên 300/450/900, lượng tốc đánh cũng nhiều hơn hẳn khi từ 50/75/125% tăng lên 70/90/150%, vì thế nên cô nàng này sẽ có thể bảo vệ lẫn tăng cường sức tấn công cho những vị tướng chủ lực, đặc biệt là các tướng cần đánh thường nhiều lên một ngưỡng sức mạnh mới.

avatar-karma

Karma giờ sẽ cho lượng tốc đánh khá ấn tượng đó

heading_mordekaiser portrait

Mordekaiser là một vị tướng khá khó chịu dù chỉ là bậc 2, vì hắn ta vừa có khả năng đỡ đòn tốt mà lại còn gây được sát thương trên diện rộng. Giờ đây Morderkaiser còn được tăng 50 máu cơ bản, sát thương kĩ năng của hắn thì buff mạnh ở cấp 3 từ 50/75/125 lên 75/100/200 giúp cho người chơi tự tin hyper roll vị tướng này hơn. Đặc biệt trong đội hình Hắc Tinh, Mordekaiser hoàn toàn có thể là một vị tướng được nhận dồn đồ nếu người chơi rơi ra quá nhiều đồ đỡ đòn hoặc sức mạnh phép thuật.

Nhiều đồ vật lý thì cho Shaco hoặc Jhin, còn nếu ra đồ phép thì chắc chắn là chỉ cho được Mordekaiser rồi

heading_jhin portrait

Kể từ khi Hắc Tinh được làm lại cơ chế hiệu ứng, đội hình này đã trở nên hơi bị hụt hơi so với phần còn lại rồi. Tăng sức mạnh cho Jhin cũng là một công đôi việc, vừa buff Hắc Tinh và vừa buff cho cả Xạ Thủ luôn. Jhin ở bản này được tăng sức mạnh khá nhiều chỗ, hắn ta có thêm 5 SMCK cơ bản, sát thương phát thứ 4 cũng được tăng thêm cực nhiều ở cấp 1 và 2, tốc độ đánh còn chỉnh lên thêm một chút để hắn ta có thể xả đạn đã tay hơn về cuối trận.

avatar-jhin

Jhin được tăng sức mạnh rất đáng kể đó nha

Hello, World!

Các bài liên quan