TOP 5 tướng được tăng sức mạnh bản 9.9: Sylas và Lissandra đều được tăng sát thương
Sylas lại quẩy nhiệt rồi
Xu hướng | May 6, 2019 | By Gosu.Katie

Bản 9.9 này có vô vàn tướng được chỉnh sửa, thậm chí là còn có cả vài cái tên được mini-rework, chính vì thế sức mạnh của họ sẽ khá là khó lường ở thời điểm hiện tại đó!

crest-darker divider

Darius-Final-Portrait

Vị tù trưởng Darius khá đáng sợ trong giai đoạn đi đường, nhưng nếu trận đấu kéo về lâu dài mà Darius lại không xanh thì hắn ta chẳng khác gì một bị thịt trong giao tranh để Xạ Thủ địch thả diều cả. Dù sao thì tại bản 9.9 này Tể Tướng Noxus cũng đã được tăng mạnh khả năng hồi phục cũng như gây sát thương của Q để hắn ta vừa có thể tay đôi mạnh hơn và sức mạnh trong giao tranh tổng cũng được tăng lên khá đáng kể.

avatar-darius

Darius là một trong những vị tướng được ưu ái khá nhiều ở bản này

Lissandra-Final-Portrait

Sau vụ tăng thời gian hồi của Q ở cấp độ đầu lên tới 10 giây khiến cộng đồng mạng “troll” Lissandra mãi thì cuối cùng cô cũng được tăng sức mạnh để không bị hụt hơi so với meta hiện nay. Chiêu W của Lissandra đã được tăng sát thương về giai đoạn sau, cụ thể hơn là 20 sát thương cơ bản và thêm 20% tỉ lệ SMPT so với trước kia, chắc chắn là với thay đổi này thì cô sẽ dễ bắt chết kẻ địch trong một combo hơn rồi.

avatar-lissandra

Mấy bản trước Lissandra bị giảm sức mạnh ghê quá đi

sylas-portrait

Tướng lỗi Sylas dù đã từ bỏ lối chơi chống chịu nhưng hắn ta vẫn rất khỏe khi lên SMPT và đi Đường Trên. Để tăng thêm chút khả năng rút máu kẻ địch của Sylas thì Riot đã quyết định cho hắn thêm tới 30 sát thương W ở cấp độ cuối, và nó cũng phần nào bù đắp được lượng máu hồi phục đã bị giảm đi từ chính kĩ năng này ở những phiên bản gần đây. Với thay đổi này, Sylas hứa hẹn sẽ còn cầm trịch ở Đường Trên trong một quãng thời gian dài nữa đó.

Thầy Ba cầm con nào mà âm ít mạng như này thì đấy đều là tướng khỏe rồi

Soraka-Final-Portrait

Soraka có nhiều thay đổi tăng giảm ở bản cập nhật này, nhưng nếu tính vai trò là một vị tướng Hỗ Trợ thì cô vẫn được gọi là tăng sức mạnh. Soraka đã bị giảm sát thương của Q lẫn E, ngoài ra chiêu E cũng bị tăng nhẹ năng lượng tiêu hao nhưng những thứ đấy không quá ảnh hưởng tới một vị tướng Hỗ Trợ.

Bù lại thì khả năng hồi máu lẫn tăng tốc chạy của Q đều mạnh mẽ hơn trước, chiêu E cũng hồi nhanh hơn ở cấp độ đầu và đó đều là những công cụ giúp Soraka giúp ích nhiều cho cả đội.

avatar-soraka

Cầm Soraka ở bản này cũng khá là ổn nha

Maokai-Final-Portrait

Maokai đang không có một tia le lói nào để xuất hiện trong những trận đấu xếp hạng lẫn chuyên nghiệp cả, vì chất tướng của hắn quá out meta ở thời điểm hiện tại. Tăng 25 sát thương ở cấp độ cuối của chiêu thức chủ lực là Q cũng là một thay đổi khá ổn, nhưng chắc chắn Riot sẽ cần buff thêm nhiều thứ khác nữa cho gã Ma Cây này để hắn có thể thoát khỏi cảnh bị đánh giá sức mạnh ở tier 5 như hiện nay…

avatar-maokai

Maokai khó có cửa để xuất hiện lại dù đã được tăng kha khá sát thương Q ở bản 9.9

Các bạn nghĩ thế nào về những thay đổi này?

Hello, World!

Các bài liên quan