TOP 5 tướng được tăng sức mạnh bản 9.8: Đã đến thời của các Đấu Sĩ?
Ngon rồi
Xu hướng | April 22, 2019 | By Gosu.Katie

Bản 9.8 này có nhiều tướng được buff rất mạnh tay, thậm chí là mạnh tới mức quá đà. Hãy cùng tìm hiểu xem những cái tên nào vừa được Riot ưu ái tăng sức mạnh cho nhé!

divider-crest

Kayn-port

Tướng Sát Thủ là phải có khả năng đi săn bá cháy, vì thế nên Riot mới tăng sức mạnh thả ga với kĩ năng E của Kayn dạng Sát Thủ ở bản này. Khi nâng cấp lên dạng Kayn xanh thì hắn ta sẽ có thời gian hồi chiêu E ở mọi cấp chỉ là 8 giây, trong khi đó bình thường kĩ năng này mất tới 21 giây hồi ở cấp đầu tiên, và nó lại là chiêu mà Kayn nâng tối đa cuối cùng sau Q và W. Với thay đổi này, có lẽ kẻ địch sẽ phải cảm thấy hoảng hốt trước những pha luồn lách đi ám sát liên tục của Kayn đó.

Kayn-by-AquaLeonhart-HD-Wallpaper-Background-Fan-Art-Artwork-League-of-Legends-lol-667x700

Thanh niên được buff hơi bị nhiều nha

Renekton-Final-Portrait

Thần cá sấu đã khá được ưa chuộng trong những phiên bản chuyên nghiệp gần đây, vậy mà hắn ta vẫn được tăng sức mạnh thêm nữa ở 9.8. Renekton được tăng hàng loạt chỉ số hữu ích như máu, tốc đánh theo cấp và cả giáp theo cấp nữa nên hắn ta sẽ càng đáng sợ hơn trong những pha đẩy lẻ. Chiêu Q của Renekton thì được tăng mạnh khả nằng hồi phục, và tính trường hợp cường hóa ở cấp cuối thì còn được tăng tối đa tới 150 máu hồi phục so với trước.

Renekton giờ trở thành quái vật ở Đường Trên rồi

Gnar-Final-Portrait1

Gnar cũng là một vị tướng được tăng sức mạnh rất đáng chú ý ở bản này. Chiêu cuối của hắn đã được giảm thời gian hồi cực mạnh, thậm chí ở cấp độ cuối chỉ còn có 30 giây thay vì 80 giây như trước. Thay đổi này nghe có vẻ bá đạo nhưng thực ra nó cũng khá hợp lý khi mà Riot không tăng vào sức mạnh đi đường để hắn ta đè nén sấp mặt mọi kẻ địch, mà thay vào đó sẽ là bổ sung khả năng giao tranh của Gnar.

Trong một lần hóa khổng lồ là có thể dùng chiêu cuối 2 lần nếu Gnar có 45% giảm thời gian hồi chiêu

Sejuani-Final-Portrait

Sejuani đã được tăng sức mạnh nhè nhẹ ở đầu mùa nhưng vẫn chưa ăn thua, nên cô tiếp tục có một đợt buff trực tiếp tại bản 9.8. Lượng sát thương theo phần trăm máu tối đa của W đã được tăng 0.5% ở lần đầu và 1.5% ở lần 2, tổng cộng nếu trúng tất cả chỗ đó thì lượng sát thương tăng thêm cũng đáng kể phết đó.

avatar-sejuani

Cứ liên quan đến phầm trăm máu là khỏe rồi

Trundle-Final-Portrait1

Trundle là một lựa chọn có thể xuất hiện ở cả Đường Trên lẫn Đi Rừng, và việc hắn được tăng sức mạnh sẽ khiến meta trở nên thú vị hơn một chút. Hắn đã được tăng 20 sát thương Q ở cấp cuối, ngoài ra thời gian hồi R của Trundle cũng đã giảm 10 giây ở mọi cấp để giúp hắn ta dễ dàng chiếm được lợi thế trong những pha tay đôi hơn, cũng như gia tăng chống chịu để vào giao tranh liên tục.

trundle-support-3

Với một vị tướng dễ khuấy đảo meta như Trundle thì có lẽ tăng sức mạnh nhè nhẹ như trên cũng đa là quá ổn

anchor_divider_by_skyjoy-d92vwt1

Vẫn còn khá nhiều vị tướng khác nữa được tăng sức mạnh ở bản 9.8 này, và các bạn có muốn bổ sung cái tên nào không? Hãy để lại bình luận ở dưới nhé!

Hello, World!
Tags:  , ,

Các bài liên quan