TOP 5 tướng được tăng sức mạnh bản 9.7: Nhiều tướng Đỡ Đòn được ưu ái
Một phiên bản dành cho những tướng Đường Trên và Hỗ Trợ
Xu hướng | April 5, 2019 | By Gosu.Katie

Có khá nhiều tướng được tăng sức mạnh ở bản 9.7 này, và đáng chú ý nhất thì đều là những vị tướng Đỡ Đòn cục súc. Hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn về điều này trong bài nhé!

crest-darker divider

Dr-Mundo-Final-Portrait

Thay vì tăng sức chống chịu cho Mundo như những bản cập nhật trước, thì lần này Riot lại chơi kiểu mới khi gia tăng cực kì nhiều khả năng gây sát thương của một tướng Đỡ Đòn. Chiêu Q của tên khoai lang tím này được tăng tới 5% sát thương theo máu hiện tại, còn lượng SMCK của E thì được gia tăng tối đa tới 20 so với trước kia. Một lời khuyên cho những ai đối đầu với Mundo ở thời điểm hiện tại, đó là hãy tránh xa hắn ta ra nếu không muốn bị đấm cho to đầu.

Mundo đang cực hot ở Đường Trên lẫn Đi Rừng nhờ khả năng gây sát thương quá bá

Leona-Final-Portrait

Dù Leona chỉ được chỉnh sửa tí tẹo của một kĩ năng duy nhất thôi, nhưng thay đổi này cũng cực kì chất lượng luôn. Chiêu thức áp sát kẻ địch duy nhất của Leona là Thiên Đỉnh Kiếm (E) đã được giảm đi tới 3 giây thời gian hồi ở cuối trận, và nếu có đủ giảm thời gian hồi chiêu thức cô cũng chỉ mất có 3.3 giây để hồi lại chiêu thức này mà thôi.

avatar-leona

Khả năng đu bám kẻ địch của Leona đã chất hơn hẳn

Rumble-Final-Portrait

Khả năng gây sát thương của Rumble không được cải thiện chút nào ở bản 9.7 này, nhưng dù sao hắn ta cũng được chỉnh sửa nhiều thứ khá thiết thực. Chiêu W của Rumble được tăng thêm 10% tốc độ di chuyển ở mọi cấp để giúp hắn tiếp cận kẻ địch cũng như tháo chạy dễ dàng hơn, và chiêu cuối trứ danh đem lại lượng sát thương lẫn khống chế khổng lồ trong giao tranh thì được giảm tới 20 giây hồi chiêu ở cấp độ cuối. Với meta Đường Trên thiên về giao tranh và đẩy lẻ nhiều như hiện nay thì Rumble cũng có cơ hội trở lại rất cao.

Chỉ sợ các cao thủ lại lôi ra Đường Giữa xong vài hôm là ăn nerf thôi

pyke-portrait

Pyke không phải là tướng Hỗ Trợ yếu, nhưng có lẽ hắn ta vẫn chưa đủ ghê để thống trị meta hiện nay sau khi đã bị giảm sức mạnh quá nhiều. Vì Pyke vẫn được ưa chuộng trong đấu trường chuyên nghiệp, nên tại bản 9.7 hắn ta cũng chỉ được ưu ái nhẹ bằng việc giảm tí tẹo thời gian hồi Q ở những cấp đầu và tăng 0.15 giây làm choáng của E.

Pyke-by-huabinwang-HD-Wallpaper-Background-Fan-Art-Artwork-League-of-Legends-lol

Tăng nhè nhẹ nhưng cũng đáng mừng rồi

Garen-Final-Portrait

Garen không hề thiếu sự trâu bò, nhưng để hắn ta vô đối hơn thì Riot đã quyết định tăng sức mạnh cho chiêu thức chống chịu duy nhất của hắn là W. Lượng cộng dồn giáp và kháng phép của nội tại W vừa được tăng về chỉ số lẫn số lượng, giúp cho Garen có thể tích được tới 16 giáp và kháng phép liền (trước đó chỉ là 10). Thậm chí chiêu thức này cũng được giảm mạnh thời gian hồi chiêu ở cấp cuối, và Garen chỉ phải đền bù lại bằng việc mất đi đôi chút thời gian tác dụng mà thôi.

Vị tướng “vô học” của anh em rank Bạc Đồng Sắt đã được tăng sức mạnh rồi nhé

divider 2

Các bạn đánh giá thế nào về đợt chỉnh sửa nhắm đa số vào những tướng Đỡ Đòn này, hãy để lại bình luận ở dưới nha!

Hello, World!
Tags:  , ,

Các bài liên quan