TOP 5 tướng được tăng sức mạnh bản 9.24: Diana sở hữu khả năng tay đôi đáng gờm
Diana có cái nội tại mới khá kinh khủng
Xu hướng | December 15, 2019 | By Gosu.Katie

Phiên bản 9.24 là lúc Riot tung ra khá nhiều chỉnh sửa cho những tướng ít được xuất hiện, và hãy cùng tìm hiểu xem những cái tên nào đã được ưu ái nhé!

crest-darker-divider

Braum-Final-Portrait

Vị tướng Hỗ Trợ Đỡ Đòn hàng đầu một thời đã vắng bóng ở mùa giải 2019 vừa qua, thế nên Riot quyết định tăng sức mạnh khá nhiều cho Braum để hắn có thể trở lại ở mùa tới. Chiêu W của Braum được giảm mạnh thời gian hồi cũng như năng lượng tiêu hao, và dù lượng chống chịu cộng cho đồng đội ít đi nhưng bù lại lượng chống chịu cho bản thân Braum được gia tăng giúp hắn ta có thể trụ vững trong giao tranh lâu hơn nhiều.

braum

Braum là vị tướng rất đáng chú ý ở bản 9.24 này

Băng Địa Chấn (R) của Braum giờ còn có khả năng khống chế siêu mạnh, nó sẽ hất tung từ 1 – 1.5 giây lên mục tiêu đầu tiên thay vì chỉ 0.25 giây như trước, và ngoài ra chiêu thức này cũng được gia tăng luôn cả sát thương.

Karma-Final-Portrait

Vừa có bộ trang phục Thần Sứ mới cái, Karma đã được tăng sức mạnh liền tay. Lớp lá chắn của chiêu E từ Karma đã được tăng thêm kha khá ở những cấp độ về sau, đảm bảo cho cô nàng này có thể thi đấu tốt được cả ở vị trí Hỗ Trợ lẫn đi đường đơn. Có thể sau thay đổi này thì Karma sẽ lại xuất hiện nhiều trở lại như giai đoạn giừa mùa giải 2019.

DB_Karma_FINAL_Hero

Karma đã được tăng sức mạnh trở lại

Diana-Final-Portrait

Karma đã có những thay đổi lớn về bộ kĩ năng, đặc biệt là việc chiêu E và R được tráo đổi chỗ cho nhau. Có thể nói rằng Diana sẽ mất đi một chút sự cơ động cũng như khả năng khống chế đối thủ liên tục, nhưng bù lại thì khả năng dồn sát thương của cô đã trở nên mạnh mẽ hơn để đúng chất một sát thủ. Nội tại của Diana sẽ tăng luôn tốc đánh cơ bản, và lượng tốc đánh cộng thêm giờ sẽ nhận được gấp 3 mỗi khi Diana dùng kĩ năng, nên đảm bảo khả năng tay đôi của cô sẽ trở nên vô đối.

avatar-Diana

Đừng dại mà đứng đánh nhau tay đôi với Diana ở phiên bản này nhé

rammus_heading portrait

Một vị tướng chẳng mấy ai để mắt tới như Rammus đã được Riot đầu tư khá nhiều chất xám, khi hắn ta được chỉnh sửa khá nhiều lần rồi. Rammus giờ còn được tăng máu cơ bản để trâu bò hơn, chiêu E của hắn cũng được giảm thời gian hồi chiêu để ia tăng khả năng khống chế nhưng với chất tướng của Rammus thì chỉ có làm lại mới được ưa chuộng hơn thôi.

Rammus Nen2

Rammus dù tăng sức mạnh thế nào thì vẫn chẳng ăn thua

heading_Amumu portrait

Cũng giống với Rammus, Riot đã chỉnh sửa khá nhiều thứ liên quan tới bộ kĩ năng của Amumu, và mặc dù bộ kĩ năng của Xác Ướp U Sầu cũng rất thú vị nhưng hắn ta lại chưa được nhiều người để mắt tới. Dù sao thì được giảm nhẹ thời gian hồi Q cũng sẽ giúp Amumu tiếp cận kẻ địch tốt hơn, cũng như có khả năng khống chế đối thủ nhiều hơn một chút. Nhưng còn để vị tướng này được ưa chuộng thì chắc hắn ta cũng cần phải xếp hàng và đợi tới lúc được làm lại thôi.

amumu

Amumu có bộ kĩ năng khá ổn nhưng vẫn ít người để mắt tới

Hello, World!
Tags:  , ,

Các bài liên quan