TOP 5 tướng được tăng sức mạnh bản 9.18: Kayle tiếp tục được ưu ái
Kayle lại được buff thêm một chút nữa
Xu hướng | September 15, 2019 | By Gosu.Katie

Những chỉnh sửa tăng sức mạnh ở bản 9.18 đều rất nhẹ nhàng, và hầu hết đều nhắm vào những vị tướng không được ưa chuộng cho lắm nên meta khó có sự thay đổi nhiều. Hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn nhé!

crest-darker divider

Annie-Final-Portrait

Annie là một nhân tố có thể được coi là tăng sức mạnh ở bản 9.18. Cô được chỉnh sửa ở chiêu E, với việc kĩ năng này có thêm khả năng tăng mạnh tốc độ di chuyển giúp Annie dễ dàng tiếp cận kẻ địch để làm choáng và combo. Dù phải “trả giá” bằng việc mất đi khá nhiều khả năng giảm sát thương, cũng như tăng thời gian hồi chiêu từ 10 giây lên 15 giây nhưng có thêm sự cơ động thì cũng là điều chấp nhận được mà thôi.

Annie cơ động hẳn với chiêu E mới

Ekko-Final-Champion-Portrait

Ekko được tăng sức mạnh lần thứ 2 trong mùa giải này. Lần này Ekko được giảm cực mạnh năng lượng ở chiêu W, đồng thời khả năng làm choáng của chiêu cũng tăng mạnh từ 1.75 giây lên 2.25 giây. Vì chiêu thức làm choáng này khá khó trúng đích nên quãng thời gian khống chế đó cũng là xứng đáng, ở lần trước Ekko cũng được tăng sát thương E lần giảm thời gian hồi chiêu R nên nhìn chung bộ kĩ năng của hắn đã được tăng sức mạnh khá toàn diện rồi. Liệu thời Ekko Đường Trên có trở lại hay không, chúng ta hãy cùng chờ xem.

ekko

Ekko phải nói là khá mạnh đấy

Lee-Sin-Final-Portrait

Lee Sin tuy được tăng sức mạnh nhưng lại nhận phải sự lên án kịch liệt khi mà hắn ta cũng mới chỉ được buff cách đây có vài phiên bản. Ngoài việc được tăng nhè nhẹ máu và SMCK thì chiêu cuối Nộ Long Cước của Lee Sin cũng được tăng 25 sát thương cơ bản ở mọi cấp, giúp hắn ta combo one shot con nhà người ta nhanh hơn. Dù sao thì Lee Sin cũng là vị tướng đem lại nhiều cảm xúc cho người xem tại CKTG, nên mong rằng hắn ta sẽ được xuất hiện nhiều thêm.

God fist banner Lee sin

Lee Sin ở mùa giải này được ưu ái quá nha

heading_Evelynn portrait

Evelynn được tăng sức mạnh rất đáng kể ở bản 9.18 này, mặc dù trước đó ở bản 9.16 cô vừa bị giảm đi khả khả năng dọn quái rừng. Sát thương cộng thêm lên những mục tiêu dưới 30% máu tăng từ 100% lên 140%, giới hạn sát thương tối đa cũng sẽ được tăng theo từ 250/500/750 (+1.5 sức mạnh phép thuật) lên 300/600/900 (+1.8 sức mạnh phép thuật) giúp cho Evelynn có thể one shot được cả những vị tướng Đỡ Đòn trâu bò nhất khi dùng chiêu cuối. Hơi kho để Evelynn xuất hiện trong meta chuyên nghiệp, nhưng cô nàng này vẫn sẽ rất đáng sợ trong tay những người biết sử dụng ở các trận đấu hạng.

Evelynn_7

Dùng chiêu cuối mà không kết liễu được đối thủ thì buồn cười lắm

Kayle_heading portrait

Kayle đã nhận được vài tín hiệu khả quan sau đợt tăng sức mạnh ở phiên bản trước, và lối chơi của Kayle đã thay đổi nhè nhẹ khi mà cô có ngay dạng đánh xa ở cấp 6. Chiêu E của Kayle ở bản 9.18 này chỉ được tăng sức mạnh khá ổn với việc có thêm 5 sát thương trên đòn đánh, và kết hợp với việc có đòn đánh xa từ sớm thì khả năng tay đổi của Kayle cũng được cải thiện nhiều.

bo-chen-battleborn-kayle-and-mogana-fullsize

Kayle được tăng sức mạnh liên tục và đã được ưa chuộng hơn rất nhiều rồi

Các bạn nghĩ thế nào về những thay đổi này, hãy để lại bình luận ở dưới nhé!

Hello, World!

Các bài liên quan