TOP 5 tướng được tăng sức mạnh bản 9.17: Kayle đã bớt khổ hơn
Anh em đánh giá thế nào về thay đổi của Kayle?
Xu hướng | September 2, 2019 | By Gosu.Katie

Có khá nhiều sự thay đổi lớn trong bản 9.17, mục tiêu vẫn là để có nhiều sự lựa chọn hơn cho các đội tuyển trong CKTG 2019. Hãy cùng đi vào tìm hiểu kĩ hơn nhé!

crest-darker divider

Kayle_heading portrait

Thay đổi lớn nhất của Kayle chính là việc có ngay đánh xa ở cấp 6 thay vì cấp 11 như trước, nhờ đó quãng thời gian khổ cực của Kayle đã rút ngắn lại. Nhưng đương nhiên, để đánh đổi lại được ngưỡng sức mạnh sớm thì Kayle cũng phải bị giảm sức mạnh về cuối trận, bằng việc mất đi khả năng gây sát thương chuẩn bá đạo.

Chiêu E của Kayle còn có thêm khá nhiều tỉ lệ với SMPT, nên giờ đây Nanh Nashor sẽ bắt buộc phải là trang bị khởi đầu của Kayle, và thậm chí cô cũng ít sử dụng những món trang bị không có SMPT như Tam Hợp Kiếm hay Gươm Vô Danh như trước nữa.

Kayle giờ còn có lối lên đồ phong cách dồn sát thương khá hay để tận dụng sức mạnh của chiêu E

heading_pantheon portrait

Tướng mới Pantheon vẫn đang được người chơi thử nghiệm ở khá nhiều vị trí, và trong đó đương nhiên có cả vai trò Đi Rừng. Chính vì lí do đó, Riot quyết định gia tăng sức mạnh cho Pantheon bằng việc chiêu E không còn bị giảm 15% sát thương lên quái nữa, và chiêu Q ở dạng thả ngay lập tức vẫn gây thêm sát thương cho những mục tiêu dưới 25% để Pantheon combo nuột hơn.

avatar-pantheon

Pantheon đang khá được ưa chuộng

Leona-Final-Portrait

Các tướng Hỗ Trợ Đỡ Đòn vẫn đang khá hiếm hoi ở thời điểm hiện tại, vì thế Riot quyết định tăng nhẹ sức mạnh cho một vị tướng ít xuất hiện là Leona. Ở lần tăng sức mạnh trước thì Leona cũng đã được giảm mạnh thời gian hồi chiêu của E để giúp cô tiếp cận kẻ địch tốt hơn hẳn, và giờ ở bản 9.17 thì chiêu Q cũng được giảm đi 1 giây hồi chiêu để “đồng bộ” luôn cùng khả năng đu bám đó. Leona kết hợp tốt với những Xạ Thủ có khả năng đè đường mạnh, vì thế hãy tận dụng ngay sức mạnh của cô nàng ở bản này nhé

leona2

Leona được tăng sức mạnh khá nhiều lần rồi đó

galio-reword-portrait-Chau

Galio đã bị giảm sức mạnh hơi quá đà ở lần trước, vì thế Riot lại phải tinh chỉnh lại một chút cho tên Vệ Thần này bớt thảm họa. Ngoài những chỉnh sửa nhỏ nhẹ như tăng thời gian hồi Q ở những cấp độ đầu hay tăng nhẹ chỉ số hồi năng lượng cơ bản, thì đáng chú ý nhất chính là việc sát thương cơ bản của chiêu W được tăng khá đáng kể.

Galio đã có một đợt tăng sức mạnh an ủi

Nhưng dù sao thì việc mất đi combo W + Tốc Biến cũng đã là thiệt thòi quá lớn, và tăng sát thương của W cũng chỉ giúp Galio tấn công tướng dễ dàng hơn nên mọi thứ vẫn chưa khá khẩm hơn mấy.

heading_kalista

Kalista bất ngờ được tăng sức mạnh ở khu vực Đường Dưới, nhưng đây cũng chỉ là những chỉnh sửa về chỉ số cơ bản như có thêm 2 SMCK hay một chút năng lượng cùng năng lượng theo cấp. Rõ ràng thay đổi này không thể giúp Kalista trở lại thời hoàng kim như CKTG 2017, nhất là khi những vị tướng Hỗ Trợ Đỡ Đòn có thể kết hợp với Kalista hiện giờ cũng đã biến mất gần hết.

community-kalista-16

Kalista được tăng sức mạnh khá nhẹ nhàng

Hello, World!
Tags:  , ,

Các bài liên quan