TOP 5 tướng được tăng sức mạnh bản 8.22: Tướng Đỡ Đòn đang được ưu ái trở lại
Toàn tướng tay ngắn mới sợ
Xu hướng | November 12, 2018 | By Gosu.Katie

Một vài sự chỉnh sửa tăng sức mạnh nhẹ cho những vị tướng bị đánh giá thấp trong quãng thời gian vừa qua đã được Riot tung ra ở bản 8.22, nhưng nhìn chung thì cũng không có ai được buff quá đáng kể cả. Hãy cùng xem cái tên nào sẽ xuất hiện trong bài viết nhé!

divider-crest

Fiora-Final-Champion-Portrait1

Fiora đã được tăng sức mạnh nhẹ một vài lần trong mùa giải 2018 vừa qua, nhưng chất tướng của cô thì vẫn hơi khó để đối đầu với những con quái vật Đường Trên như Aatrox hay Urgot như hiện nay. Riot cũng không dám tăng sức mạnh quá tay thêm cho Nữ Kiếm Sư, nên cô cũng chỉ được tinh chỉnh lại chiêu Q để nó ưu tiên những mục tiêu đang chịu điểm yếu từ R hơn, kể cả khi góc điểm yếu đấy đã bị kích hoạt.

Một pha chém 4 điểm yếu siêu mượt của Fiora

Maokai-Final-Portrait

Maokai Đường Trên gần như không còn chỗ đứng trong quãng thời gian vừa qua, và hắn ta cần có thêm chút sức mạnh ở thời điểm hiện tại. Tăng nhẹ sát thương theo phần trăm máu của chiêu E ở cấp đầu là thay đổi rất đáng kể, nhất là khi đây là kĩ năng Maokai thường chỉ nâng tối đa ở cuối cùng nếu thi đấu ở Đường Trên.

maokaie1

Maokai ARAM lại không được lợi gì lắm từ đợt buff này :(

Meta Đường Trên hiện giờ vẫn chuộng những Đấu Sĩ lai Đỡ Đòn hơn nên một tướng thuần Tanker như Maokai sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để có cơ hội trở lại đó.

nunu-portrait

Nunu vẫn chưa tỏ ra “lỗi” như những vị tướng được làm lại khác tại mùa giải 2018, nhưng với chất tướng ăn cỏ thú vị của hắn ta thì trước sau gì cũng sẽ nổi lên thôi. Nunu vừa được tăng thêm SMCK cơ bản để dọn quái nhanh hơn trong giai đoạn đầu, và ngoài ra chiêu Q của hắn cũng được gia tăng khả năng hồi phục khi dùng lên tướng địch nữa. Chỉ cần meta ăn cỏ trở lại khu vực rừng, bộ chiêu thức khống chế và hồi phục mạnh của Nunu sẽ có thể giúp hắn nổi tiếng nhanh thôi.

Có “2 cái Trừng Phạt” trong tay mà vẫn để bị cướp thì hơi đáng buồn nha anh bạn Nunu

Trundle-Final-Portrait1

Trundle đã bị giảm sức mạnh khá nhiều do hắn ta làm mưa làm gió ở vị trí Đi Rừng hơi lâu, nhưng giờ thì Riot lại đang có dấu hiệu đưa hắn ta trở lại. Chiêu Q của Trundle trước đã bị giảm rất nhiều sát thương cơ bản để đổi lại thành tỉ lệ SMCK nhằm hạn chế lối lên đồ toàn Đỡ Đòn ở vị trí Đi Rừng. Và ở bản 8.22 thì chiêu Q một lần nữa lại được chỉnh sửa sát thương, nhưng lần này thì nó đã được tăng cả tỉ lệ SMCK lẫn sát thương cơ bản. Đương nhiên những ai chơi Trundle có lên đồ sát thương thì sẽ nhận được nhiều lợi lộc hơn từ thay đổi này, nhưng kể cả Trundle Đỡ Đòn ở vị trí Đi Rừng cũng vẫn được hưởng lây thay đổi này nữa.

Trundle Nen WhiteCap

Lại comeback ở vị trí Đi Rừng chăng?

divider

Chắc chắn rằng sang phiên bản 8.23 chúng ta sẽ có nhiều thứ để nói hơn là một danh sách ngắn ngủi này. Các bạn có nhận xét gì về những vị tướng được kể ở phía trên thì hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé!

Hello, World!
Tags:  , ,

Các bài liên quan