TOP 5 tướng được tăng sức mạnh bản 11.5: Samira bất ngờ được để mắt tới
Mùa này có vẻ nhiều tướng thú vị nha
Xu hướng | March 6, 2021 | By Gosu.Katie

Ở bản 11.5 này thì Riot đã bắt đầu chỉnh sửa số lượng tướng nhiều hơn hẳn so với những phiên bản trước, hầu hết cũng chỉ là những chỉ sửa nhỏ cho các tướng nhưng nó cũng có thể thay đổi số phận của một số đó. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về những tướng vừa được tăng sức mạnh ở bản này nhé!

crest-darker-divider

Samira

Vừa mới ăn nerf nặng liên tục, thậm chí bản trước Samira còn bị giảm sức mạnh nguyên cả bộ kĩ năng thì ở phiên bản này cô đã được tăng sức mạnh trở lại. Chiêu Q của Samira được tăng nhẹ tỉ lệ sát thương để giúp cô nàng này cải thiện khả năng dồn sát thương kẻ địch về cuối trận, cụ thể nó được tăng từ 80/87,5/95/102,5/110% lên 80/90/100/110/120%. Ngoài ra SMCK theo cấp của cô nàng này cũng được tăng nhẹ từ 2,3 lên thành 3.

avatar-samira

Samira khá là toang nha

heading_qiyana portrait

Qiyana cũng là một cái tên rất đáng để chú ý ở bản 11.5 này, khi mà cô nàng này cũng có nhiều cơ hội xuất hiện trong meta kể cả trong vị trí Đường Giữa lẫn Đi Rừng. Sát thương cộng thêm của W được tăng thêm khá nhiều từ 8/16/24/32/40 (+30% SMPT) lên thành 8/22/36/50/64 (+45% SMPT), và cả chiêu cuối cũng được cải thiện một chút tỉ lệ sát thương từ 100/170/240 lên 100/200/300 giúp cô nàng này có thể one shot con mồi dễ dàng hơn. Đặc biệt là thay đổi của chiêu W cũng rất hợp với Qiyana Đi Rừng khi mà cô thường xuyên phải đánh tay vào những mục tiêu lớn như Rồng, Baron hoặc đơn giản chỉ là farm quái.

TDqiyana

Qiyana rất đáng chú ý nha

Master-Yi-Final-Portrait1

Master Yi cũng đã nhận được khá nhiều lợi lộc với loạt trang bị mới của mùa giải này, và giờ đây Master Yi cũng có một đợt buff khá mạnh về giai đoạn cuối trận. Chiêu E của Master Yi được cải thiện sát thương từ 18/26/34/42/50 lên thành 20/30/40/50/60, và với việc có thêm tận 10 sát thương chuẩn trên đòn đánh về cuối trận cộng thêm lượng tốc đánh siêu nhanh của Master Yi thì hắn ta sẽ càng nhanh chóng chém bay kẻ địch.

avatar-master-yi

Tăng sát thương chuẩn là cũng khá ưng rồi

heading_Kogmaw-portrait

Kog’Maw đã biến mất khá lâu rồi, cũng vì lối chơi bảo kê Xạ Thủ không còn phù hợp ở thời điểm hiện tại và giờ mọi người cũng chuộng những Xạ Thủ cơ động hơn. Để tăng thêm sức hút cho chú sâu này, Riot đã tăng thêm khả năng gây sát thương của Kog’Maw đặc biệt là về cuối trận với việc vị tướng này được tăng sát thương theo phần trăm máu của W từ 3/3,75/4,5/5,25/6% máu tối đa của mục tiêu lên thành 3/4/5/6/7% máu tối đa của mục tiêu. Gặp những đội hình trâu bò cục súc, hãy cần nhắc lựa chọn Kog’Maw Xạ Thủ để bắn sấp mặt chúng nhé.

avatar-kogmaw

heading_sejuani portrait

Chiêu W của Sejuani đã được tăng nhẹ tỉ lệ sát thương từ 5.25% lên 6% máu tối đa, dù cũng chưa phải là thay đổi quá đáng kể nhưng nó cũng giúp ích đôi chút cho Sejuani khi cô nàng đã ăn nerf quá nặng ở mùa giải trước. Để một vị tướng như Sejuani trở lại ở thời điểm hiện tại vẫn là hơn khó một chút khi mà còn quá nhiều tướng Đi Rừng Đỡ Đòn mạnh mẽ hiệu quả hơn, đặc biệt là tên Udyr cục súc. Dù sao thì Riot cũng sẽ đem thêm nhiều vị tướng Đi Rừng hay ho nữa tới meta hiện nay, hãy cùng chờ xem nhé.

Hello, World!
Tags:  ,

Các bài liên quan