TOP 5 tướng được tăng sức mạnh bản 10.9: Con cưng Kayn tiếp tục được ưu ái
Ước gì ai cũng được như Kayn
Xu hướng | May 2, 2020 | By Gosu.Katie

Có nhiều người nhận xét rằng 10.9 là một phiên bản khá nhạt nhẽo khi không có bất kì thay đổi nào đáng chú ý cả, nhưng dù sao vẫn có nhiều tướng được tăng sức mạnh nhẹ đủ để được ưa chuộng hơn. Hãy đi vào tìm hiểu kĩ hơn nhé!

crest-darker-divider

Kayn_heading portrait

Lần tăng sức mạnh thứ 11 liên tiếp của Kayn, và hắn vẫn được buff khá mạnh khi chiêu Q giảm tới 1 giây hồi chiêu cũng như sát thương tăng thêm giờ sẽ áp dụng lên cả lính thay vì chỉ mỗi quái như trước. Điều này đồng nghĩa với việc Kayn ngoài khả năng Đi Rừng khỏe ra cũng sẽ có thể đem ra đi đường, hoặc kể cả khi chơi ở vị trí Đi Rừng thì hắn ta cũng “đánh thuế” các người đồng đội dễ hơn. Điểm trừ khống chế kém của Kayn cũng được khắc phục với việc tăng khả năng làm chậm của chiêu W từ 70% lên tận 90%, giúp cho Kayn đi gank dễ dàng hơn.

avatar-kayn

Kayn được ưu ái rất nhiều lần nhưng vẫn chưa có được độ ưa chuộng đúng mức

Lissandra-Final-Portrait

Cuối cùng thì Riot cũng đã chịu chỉnh sửa lại thời gian hồi chiêu của Lissandra, chứ để cái chiêu Q gây có một tí sát thương mà hồi chiêu lên tới 10 giây ở cấp độ 1 là hơi quá đáng. Hồi chiêu của Mảnh Băng – Q đã được giảm từ 10/8.5/7/5.5/4 giây xuống 8/7/6/5/4 giây, nó cũng chỉ chủ yếu cải thiện khả năng đẩy quái cho Lissandra trong những cấp độ đầu mà thôi. Thực chất Lissandra không phải là một vị tướng quá tệ trong meta hiện nay, nhưng khả năng gây sát thương của cô vẫn chưa đủ ấn tượng để có thể cạnh tranh được ở Đường Giữa.

avatar-lissandra

Nữ hoàng băng giá đã được tăng sức mạnh 2 lần trong mùa giải này

Quinn-Final-Portrait3

Dù không bị giảm sức mạnh chút nào trong thời gian quan, nhưng Quinn bỗng nhiên lại biến mất khỏi khu vực Đường Trên. Đợt tăng sức mạnh ở bản 10.9 này cũng chỉ khá nhẹ nhàng, với việc hiệu ứng Cận Thị của chiêu Q được tăng từ 1.5 giây lên 1.75 giây, nhưng nó cũng giúp cho cô có khả năng tay đôi tốt hơn một chút. Với việc vẫn có một vài tướng Đấu Sĩ ở Đường Trên hiện nay như Sett, Ngộ Không thì Quinn hoàn toàn có thể xuất hiện và trở thành đối trọng của họ.

Quinn-League-Of-Legends-Fan-Art-6

Quinn hồi CKTG 2019 hot thế mà lại biến mất tăm

Gnar-Final-Portrait1

Một vị tướng Đường Trên khác cũng có khả năng thi đấu tốt trong mọi kèo đối đầu với các Đấu Sĩ lẫn Đỡ Đòn là Gnar cũng được tăng sức mạnh trở lại. Chiêu Q của Gnar ở dạng khổng lồ được tăng lượng thời gian hồi lại khi nhặt được đá từ 60% lên 70%, đồng nghĩa với việc khả năng tấn công kẻ địch trong giao tranh của Gnar sẽ được cải thiện. Một thay đổi nhỏ khác là chiêu E ở dạng khổng lồ cũng được tăng tận 30 sát thương cơ bản ở mọi cấp, dù rằng điều quan trọng hơn cả khi dùng chiêu E là chọn góc đẹp để chiêu cuối, nhưng cũng có những tình huống Gnar chỉ dùng nhảy vào thẳng kẻ địch thì thay đổi này cũng có tác dụng đó.

avatar-gnar

Gnar được tăng sức mạnh kĩ năng ở dạng khổng lồ

Fiddlesticks-Final-Portrait-1

Fiddlesticks sau khi làm lại còn bị than là gây sát thương yếu hơn trước, nhất là ở cái chiêu E nên Riot đã buộc lòng phải chỉnh sửa lại vị tướng này một chút. Chiêu E của Fiddlesticks cũng chỉ được tăng nhẹ sát thương ở những cấp độ về sau, từ 70/100/130/160/190 lên 70/105/140/175/210 nhưng nó cũng giúp ích phần nào cho Fiddlesticks trong việc dọn quái cũng như dồn sát thương vào kẻ địch.

avatar-fiddlesticks

Dọn rừng khá ấn tượng nhưng Fiddlesticks mới vẫn bị chê là gây sát thương ít hơn trước trong những pha gank

Hello, World!
Tags:  , ,

Các bài liên quan