TOP 5 tướng được tăng sức mạnh bản 10.18: Ahri được buff nhưng chưa đủ ấn tượng
Ahri liệu có cơ hội trở lại
Tin Game | September 5, 2020 | By Gosu.Katie

Vẫn là những chỉnh sửa nhẹ của Riot để có thể đưa một vài vị tướng yếu thế trở lại với meta. Hãy cùng xem những vị tướng nào được tăng sức mạnh ở bản 10.18 nhé!

crest-darker-divider

Twitch-Final-Portrait

Twitch được tăng sức mạnh khá đáng kể ở bản 10.18 này. Đầu tiên là cái chiêu cuối của Twitch khi nó sẽ bị giảm ít sát thương hơn khi đi qua các mục tiêu từ -20% xuống còn có -5% mỗi mục tiêu. Thay đổi này sẽ giúp sát thương trong giao tranh của Twitch trở nên cực kì ấn tượng, nhất là khi đối thủ đứng sát nhau hoặc đồng đội có kĩ năng để gom kẻ địch lại một chỗ. Một thay đổi nhỏ khác không phải quá đáng chú ý nhưng cũng là tạm được đối với những ai chơi Twitch mà thích lên Cuồng Đao Guinsoo. Chiêu E của hắn được tăng kha khá tỉ lệ SMPT từ 0.2 sức mạnh phép thuật (tối đa 1.2 sức mạnh phép thuật) lên thành 0.333 sức mạnh phép thuật (tối đa 2.0 sức mạnh phép thuật), nhưng chắc cũng không nhiều người tận dụng được thay đổi này đâu nhỉ.

nen twitch vua xu tuyet

Dù sao thì được buff cái chiêu cuối cũng là quá ổn áp rồi

20160608095502_Xin-Zhao-Final-Portrait

Xin Zhao giờ quá out meta, thậm chí kể cả đánh những bậc xếp hạng thấp thì cũng ít ai muốn sử dụng vị tướng này. Ở bản 10.18 thì hắn ta được tăng sức mạnh khá nhẹ nhàng nhưng dù sao thì cũng được buff đúng kĩ năng gây sát thương chính là W. Cụ thể hơn thì chiêu W được tăng sát thương từ 30/65/100/135/170 (+0.75 sức mạnh công kích) lên 40/75/110/145/180 (+0.80 sức mạnh công kích), giúp Xin Zhao có khả năng dọn quái rừng cũng như chọc vào tưởng địch khỏe hơn.

xinzhao splash 13 600 338

Đợt buff của Xin Zhao cũng chỉ khá nhẹ nhàng thôi

heading_ahri portrait

Quanh đi quẩn lại thì Ahri lại được làm lại bộ kĩ năng giống hệt so với trước kia. Khả năng hồi phục máu được đem trở lại nội tại, còn khả năng tăng tốc độ chạy thì giờ đã được chuyển sang W để cô có thể sử dụng chủ động hơn. Ngoài ra thì W giờ đây còn gây 200% sát thương đối với những mục tiêu là tướng ít hơn 20% máu, nên bạn nhớ để ý dùng chiêu thức này cuối cùng trong combo để tối ưu hóa lượng sát thương nhé.

avatar-ahri

Ahri cứ đổi đi đội lại thế nhỉ

Kayle_heading portrait

Kayle cũng chỉ hot được một chút trong giai đoạn cuối mùa giải trước thôi, còn giờ đây thì cô lại biến mất biệt tăm rồi. Thứ đáng sợ nhất của Kayle là khả năng gây sát thương chuẩn thì đã không còn, và cũng chẳng ai muốn chơi một vị tướng đường đơn quá đỗi mỏng manh mà còn thiếu kĩ năng khống chế nữa. Thay đổi ở bản này của Kayle đáng chú ý nhất chính là việc E được chuyển thành không tiêu hao năng lượng và giảm nhẹ thời gian hồi chiêu, nhưng bù lại thì Q cũng mất khả năng hồi năng lượng còn W thì tăng mạnh tới 20 năng lượng. Dù sao thì cho Kayle một chiêu thức để last hit lính đầu trận cũng như cấu máu kẻ địch miễn phí cũng là quyết định khá hợp lý rồi.

avatar-kayle

Anh em thấy đợt buff của Kayle có được không

Rumble-Final-Portrait

Một vị tướng cũng rất có thể xuất hiện tại meta Đường Trên là Rumble đã được tăng sát thương của chiêu thức Q. Chiêu Súng Phun Lửa được tăng tới 25 sát thương cơ bản ở cấp độ cuối, cụ thể là từ 175/210/245/280/315 lên 180/220/260/300/340 giúp Rumble có khả năng đẩy lính khỏe hơn khá đáng kể đó.

rumbleq (2)

Một chỉnh sửa nhẹ nhàng nhưng hữu ích của Rumble

Hello, World!
Tags:  ,

Các bài liên quan