TOP 5 tướng được tăng sức mạnh bản 10.17: Loạt Xạ Thủ chờ tái xuất CKTG
Kai'Sa lại làm trùm
Xu hướng | August 26, 2020 | By Gosu.Katie

Không nhiều vị tướng được tăng sức mạnh ở phiên bản 10.17 này, cũng là bởi giờ cũng đang sát thềm CKTG rồi nên Riot chỉ tập trung vào chỉnh sửa cân bằng những gì thực sự cần thiết mà thôi. Những tướng được tăng sức mạnh ở bản này đều là những cái tên rất dễ trở lại meta, hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn nhé!

crest-darker-divider

aatrox_heading portrait

Aatrox là cái tên đầu tiên được ưu ái, hắn ta đã biến mất khá lâu rồi nên giờ Riot lại đang muốn đưa con quái vật này trở lại meta. Tỉ lệ sát thương của R được tăng từ 0.2/0.25/0.3 SMCK lên 0.2/0.3/0.4 SMCK, chú yếu sẽ giúp Aatrox mạnh hơn trong giai đoạn cuối trận khi mà hắn ta đã có nhiều đồ đạc trong tay. Có lẽ đợt này khi trở lại Aatrox cũng sẽ có nhiều lối lên đồ hay ho hơn trước đó.

aatrox

Aatrox nên trở lại để gõ đầu những vị tướng Đấu Sĩ Đường Trên khác như Renekton hay Ngộ Không hiện nay

Gragas-Final-Portrait

Gragas dạo gần đây cũng đang không còn chỗ đứng ở vị trí Đi Rừng, dù hắn ta chẳng bị giảm sức mạnh gì mà thậm chí còn mới được buff ở 10.15. Vì Gragas đã được tăng sát thương kĩ năng rồi, nên giờ Riot cũng chỉ giảm nhẹ nhàng chỉnh sửa hắn bằng cách cho thêm 3 giáp cơ bản mà thôi. Trông thế chứ thực ra có thêm một chút giáp cơ bản cũng sẽ giúp Gragas Đi Rừng đỡ tốn máu hơn một chút, và cả trong giai đoạn đầu trận thì hắn ta cũng thoải mái đánh nhau với kẻ địch hay thậm chí là băng trụ nhè nhẹ.

avatar-gragas

3 giáp cơ bản không đáng là bao nhưng dù sao thì tích tiểu thành đại cũng được

heading_kaisa portrait

Kai’Sa được buff khá mạnh ở phiên bản này, có lẽ cũng do vị trí Xạ Thủ giờ ít tướng có thể sử dụng quá nên Riot mới đưa cô trở lại. SMCK theo cấp của Kai’Sa được tăng nhẹ từ 1.7 lên 2.0, nhưng đáng quan tâm hơn chính là lượng tốc đánh của E đã được tăng mạnh ở những cấp độ cuối từ 40/45/50/55/60% lên 40/50/60/70/80%, giúp cho khả năng xả đạn của vị tướng này trở nên cực kì điên cuồng trong giai đoạn sau. Nếu định chơi một hyper carry có khả năng gánh đội tốt, Kai’Sa giờ đây lại là lựa chọn sáng giá của anh em.

avatar-kaisa

K/DA sắp trở lại cái là Kai’Sa được buff ngay…

heading_varus portrait

Varus ở phiên bản này còn được tăng nhẹ tốc đánh theo cấp từ 3% lên 4%, giúp cho cả lối chơi Sát Lực lẫn on-hit đều nhận được lợi ích. Nhưng đương nhiên ở meta hiện tại thì người chơi vẫn đang chuộng Varus Sát Lực hơn nhờ vào khả năng gây sát thương quá đỗi kinh hồn, việc nhẹ lương cao. Chắc chắn rằng Varus sẽ vẫn là hot pick tại CKTG năm nay, điều đó thì không cần phải bàn cãi thêm rồi.

miea-mie-varus

Varus Sát Lực vẫn đang cực khỏe luôn

heading_xayah portrait

Xayah thì cũng được tăng sức mạnh, nhưng có vẻ như Riot cũng không mặn mà với cô nàng người chim ngày cho lắm khi cô chỉ được tăng nhẹ SMCK theo cấp từ 2.9 lên 3.5. Dù sao thì có thêm SMCK cũng sẽ giúp cho những kĩ năng lẫn đòn bắn thường của Xayah trở nên chất lượng hơn một chút dù rằng con số cũng không phải là quá đáng kể cho lắm. Để Xayah trở lại thì chắc thay đổi này vẫn chưa thể đủ.

Cosplay-Xayah-1-e1509428513909

Đợt buff nhẹ nhàng cho Xayah

Hello, World!
Tags:  , ,

Các bài liên quan