TOP 5 tướng được tăng sức mạnh bản 10.15: Yuumi được tăng sức mạnh trở lại
Nghe chừng có nhiều cái tên hay ho đó
Xu hướng | July 29, 2020 | By Gosu.Katie

Hàng loạt vị tướng được chỉnh sửa chi tiết để có thể xuất hiện trở lại trong meta sắp tới, hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn về điều này nhé!

crest-darker-divider

heading_yuumi portrait

Kể từ khi bị chỉnh sửa tiêu hao chiêu E theo phần trăm năng lượng tối đa, Yuumi đã biến mất hoàn toàn khỏi đấu trường. Lần này thì Riot đã chịu tăng sức mạnh nhẹ lại cho Yuumi, đương nhiên vẫn không thể bù đắp được những gì đã mất nhưng nếu người chơi biết cách sống chung với lũ thì vẫn có thể sử dụng tốt cô nàng này. Năng lượng hồi phục tới từ nội tại của Yuumi đổi từ 50-160 (cấp độ 1-18) thành 25-100 (+8% tối đa năng lượng) (cấp độ 1-18), thời gian hồi cũng giảm 2 giây ở mọi cấp nên nếu Yuumi chịu khó chiu ra đánh thường thì cô vẫn có thể có được lượng năng lượng khá ổn dùng vào chiêu E.

avatar-yuumi

Mèo lại có chỉnh sửa liên quan đến năng lượng

final-swain-portrait

Swain đã được chỉnh sửa để trở nên hợp meta hơn ở phiên bản này. Nội tại của Swain để có thời gian hồi ổn hơn trong giai đoạn đầu trận. Chiêu Q đã được giảm thời gian hồi và có thêm khả năng đi xuyên tướng địch để Swain gây được nhiều sát thương hơn trong giao tranh tổng. Chiêu W thì được chỉnh sửa tầm sử dụng siêu xa từ 3500 lên 5500/6000/6500/7000/7500, và nó sẽ là công cụ kiểm soát bản đồ cực tuyệt vời. Còn chiêu E thì cũng được giảm kha khá thời gian hồi ở những cấp độ đầu, cũng như giảm cả năng lượng tiêu hao nữa luôn.

avatar-swain

Swain bản này có vẻ khỏe

irelia-final-portrait

Irelia lại bắt đầu được tăng sức mạnh nhẹ, có lẽ Riot cũng muốn cô nàng này được quẩy trong CKTG 2020. Nội tại của Irelia đã được tăng kha khá trong giai đoạn cuối trận, lượng tốc đánh cộng dồn tăng từ 8/10/12% (40/50/60% ở cấp độ 1/7/13) lên 8/12/16% (40/60/80% ở cấp độ 1/7/13), và Irelia sẽ mạnh mẽ hơn hẳn trong những pha đánh nhau tay đôi giai đoạn cuối trận nhất là khi cầm viên ngọc Chinh Phục trong tay. Ngoài ra thì lối chơi Irelia Gươm Vô Danh cũng sẽ được phát huy tối đa sức mạnh sau đợt tăng tốc đánh nội tại này đó.

Irelia Divine Sword Cos1 (3)

Tăng tốc đánh thì cứ lên Gươm Vô Danh mà chém thôi

Gragas-Final-Portrait

Gragas Đi Rừng trong thời gian vừa qua vẫn là một con bài khá meta, nhưng tới thời điểm hiện tại thì gã bụng bia này có vẻ lại hơi đuối sức một chút rồi. Ở phiên bản 10.15 thì Riot đã tăng nhẹ 10% tỉ lệ SMPT cho chiêu W và R của Gragas, giúp cho hắn ta sẽ phát huy thêm được sức mạnh với lối lên đồ full AP cục súc. Với thay đổi này thì Gragas cũng sẽ có cơ hội trở lại với đấu trường chuyên nghiệp nhiều thêm trong thời gian tới.

Gragas_Splash_2

Meta tướng Đi Rừng dạo gần đây hơi nhạt nên Riot vẫn muốn đưa Gragas trở lại

Skarner-Final-Portrait

Skarner cũng được thay đổi một chút cơ chế kĩ năng ở bản 10.15 này, và nó có thể giúp cho vị tướng này trở lại mạnh mẽ. Chiêu Q của Skarner đã giảm bớt các loại tỉ lệ và giờ nó sẽ gây thêm sát thương theo phần trăm máu tối đa của kẻ địch, một thay đổi tuyệt vời để Skarner có thể lên full chống chịu mà vẫn gây sát thương khỏe. Chiêu E của Skarner thì có một tinh chỉnh nhẹ để vẫn giữ được tốc độ bay nhanh khi đi qua mục tiêu.

avatar-skarner

Skarner có những thay đổi khá hợp lý

Hello, World!
Tags:  , ,

Các bài liên quan