TOP 5 tướng được tăng sức mạnh bản 10.14: Riven có cơ hội càn quét
Riven với Zed bản này đáng gờm nha
Xu hướng | July 9, 2020 | By Gosu.Katie

Có khá nhiều vị tướng thú vị được tăng sức mạnh ở bản 10.14 này, và nhiều cái tên trong số đó rất phù hợp với việc đem ra leo xếp hạng. Hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn về điều này nhé!

crest-darker-divider

Riven-Final-Portrait

Riven không phải là một con bài yếu, tuy nhiên cô nàng này vẫn quá kén người chơi do bộ kĩ năng yêu cầu người dùng phải biết cách kết hợp thậm chí là còn phải biết cả ngắt động tác hợp lý để kết hợp cùng những đòn đánh thường. Thay đổi ở bản 10.14 này không giúp ích nhiều cho những người chơi không biết combo Riven, vì cô nàng này cũng chỉ được tăng sát thương cộng thêm nội tại từ 25-50% lên 30-60% và ngoài ra lượng sát thương này còn áp dụng cả chí mạng và hút máu.

Để tận dụng được thay đổi này thì người chơi vẫn cần biết cách hủy động tác thừa tốt, cũng như kết hợp những cú Q và đòn đánh thường mượt mà, nhưng điều đó cũng không quá khó khăn với người chơi thực sự ưa thích Riven phải không.

Riven giờ lên đồ hút máu sớm cũng khỏe nha

heading_sejuani portrait

Vị tướng Đi Rừng ăn cỏ này bị giảm sức mạnh khá nặng trong giai đoạn mùa giải trước, và có vẻ như Riot lại đang muốn đem cô nàng này trở lại với một mùa CKTG nữa. Chiêu E của Sejuani dù chưa thể trở lại mạnh như trước, nhưng ít nhất thì trong bản 10.14 này chiêu E của cô cũng được tăng nhẹ 15 sát thương cơ bản và giảm thời gian tái tác dụng lên kẻ địch xuống còn 8 giây ở mọi cấp.

Sejuani-by-VegaColors-HD-Wallpaper-Fan-Art-Artwork-League-of-Legends-lol

Đợt buff này khá nhẹ nhàng nên Sejuani chưa thể trở lại ngay được

Zed-Final-Portrait

Zed ở phiên bản này chỉ được tăng sức mạnh cho cái chiêu thức duy nhất không gây sát thương trong bộ kĩ năng của hắn, đó chính là cái W. Nhưng bù lại thì chỉnh sửa của Phân Thân Bóng Tối cũng rất đáng đồng tiền bát gạo, thời gian hồi của nó giảm đi một chút trong giai đoạn đầu từ 22/20/18/16/14 giây xuống 20/18.5/17/15.5/14 giây giúp Zed dễ dàng đè đường cũng như chạy trốn hơn trong giai đoạn đầu trận. Ngoài ra thì tốc độ của W cũng được tăng từ 1750 lên 2500 để giúp những pha combo của Zed trở nên mượt mà hơn.

noah-thatcher-bloodmoon-zed-revamp-final

Một đợt buff quá ổn với vị tướng đáng sợ như Zed

heading_kha'Zix portrait

Kha’Zix thì không có chỗ đứng lắm trong khu rừng suốt quãng thời gian dài vừa qua, và Riot thì đang định thay đổi điều đó bằng một pha chơi khá lớn. Sát thương cô lập Q của Kha’Zix vừa được tăng từ 100% lên 120%, thay đổi này vừa giúp hắn ta dọn quái rừng hay ăn mục tiêu tốt hơn, và ngoài ra còn khiến Kha’Zix cực mạnh trong những pha đi bắt lẻ kẻ địch hoặc đánh nhau tay đôi.

khazix

Giờ gặp Kha’Zix đi một mình thì cứ né ra nhé

Karthus-Final-Portrait

Nếu nhìn một cách tổng quan thì đúng là Karthus được tăng sức mạnh, nhưng điểm trừ thì lại là vị tướng này sẽ càng khó đi rừng hơn trước kia. Karthus được tăng cả máu lẫn tốc độ di chuyển cơ bản, chiêu Q của hắn cũng được tăng thêm 5 sát thương cơ bản lẫn 5% SMPT, nhưng bù lại thì giờ sẽ có 15% giảm sát thương lên quái. Dù sao thì một vị tướng như Karthus cũng hơi khó chen chân ra Đường Giữa, vậy nên đợt tăng sức mạnh này cũng chỉ gọi là cho có mà thôi.

karthus

Karthus khó Đi Rừng rồi

Hello, World!
Tags:  , ,

Các bài liên quan