TOP 5 tướng được tăng sức mạnh bản 10.13: Kog’Maw Đường Giữa được khuyến khích
Toàn những chỉnh sửa khá hay ho
Xu hướng | June 27, 2020 | By Gosu.Katie

Có một vài chỉnh sửa tăng sức mạnh khá thú vị ở bản 10.13 này, hãy cùng đi vào tìm hiểu kĩ hơn nhé!

crest-darker-divider

Gnar-Final-Portrait1

Dù chiêu E của Gnar mục đích chính vẫn là để hắn ta tiếp cận kẻ địch hoặc chạy trốn, nhưng chiêu thức này còn có một tác dụng khác ít được để tâm tới đó là tăng tốc độ đánh cho Gnar. Với việc lượng tốc độ đánh tăng mạnh ở cấp độ đầu tiên từ 20% lên tận 40%, ngoài ra thời gian tác dụng cũng tăng thêm 1 giây giúp cho Gnar có nhiều thời gian để xả sát thương bằng những đòn bắn tay hơn.

Gnar bản này được đánh giá là khá khỏe

Đương nhiên với việc chiêu thức này có thời gian hồi khá dài thì người chơi cũng cần phải cẩn trọng trong việc dùng nó để lao lên trao đổi chiêu thức trong giai đoạn đầu trận, nhưng nếu biết dùng vào thời điểm hợp lý thì bạn có thể hạ gục kẻ địch cực nhanh chóng đó.

heading_Kogmaw-portrait

Kog’Maw được tăng sức mạnh cũng khá nhiều ở phiên bản này, nhưng đáng tiếc là nó lại chỉ giúp cho Kog’Maw AP khỏe hơn chứ Kog’Maw Xạ Thủ thông thường thì chẳng nhận được lợi lộc mấy. Chiêu Q của Kog’Maw được tăng thêm 20% SMPT, còn chiêu R thì là 10%, con số này cũng khá đáng kể và có thể giúp những người chơi thích phá cách thoải mái đem Kog’Maw ra Đường Giữa hơn.

KogMaw_Splash_Centered_9

Người anh Vũ già lại chuẩn bị quay lại với Kog’Maw rồi

Vi-Final-Portrait

Vi đã được tăng sức mạnh quá nhiều lần nhưng dường như vị thế của cô nàng này vẫn chưa có sự thay đổi nào. Lần này thì Vi lại còn được giảm tận 2 giây hồi chiêu của Q ở cấp độ cuối giúp chiêu thức này chỉ còn 6 giây hồi, và với lối chơi max Q thì cô sẽ có khả năng khống chế kẻ địch liên tục trong những pha gank luôn. Đây cũng là một vị tướng dễ chơi nhưng lại mạnh với nhiều chiêu thức khống chế và tiếp cận kẻ địch, nên bạn có thể tận dụng cô nàng này để leo xếp hạng khá tốt nha.

Vi không cần nhiều đồ sát thương nhưng đấm vẫn rất lực

Rakan-Final-Portrait

Sau nhiều đợt giảm sức mạnh thì Rakan có phần hơi đuối ở vị trí Hỗ Trợ, thậm chí kể cả đi với Xayah thì vị tướng này cũng không phát huy được nhiều sức mạnh. Sát thương cơ bản của W được tăng nhẹ trong những cấp độ về sau, và ở cấp độ 5 của chiêu thức thì nó nhiều hơn trước kia 20 sát thương. Dù đó không phải là con số lớn nhưng với một vị tướng Hỗ Trợ thì cũng có thể coi là tạm ổn.

avatar-xayah-rakan

Rakan bản này cũng bớt yếu đi một tí rồi

nunu-portrait

Nunu được tăng sức mạnh, nhưng nó cũng chỉ phù hợp với những người chơi thích lối chơi full AP cục súc mà thôi. Chiêu Q được tăng khá mạnh tỉ lệ sát thương và hồi máu, còn R thì tăng khả năng tạo giáp tỉ lệ với SMPT, vậy nên những người chơi full tank sẽ chẳng nhận được lợi lộc gì từ thay đổi này. Nhưng với những thanh niên lầy lội chơi Nunu full AP thì chắc chắn sẽ mạnh lên trông thấy đó nha, chỉ cần lao W vào người kẻ địch sau đó cắn Q thôi cũng đủ để chúng chóng hết cả mặt rồi.

papercraft nunu & willump

Nunu full AP có khi lại lên ngôi

Hello, World!
Tags:  , ,

Các bài liên quan