TOP 5 tướng được tăng sức mạnh bản 10.12: Akali được tăng nhẹ sát thương
Hầu hết chỉ là những chỉnh sửa nhỏ
Xu hướng | June 14, 2020 | By Gosu.Katie

Có khá nhiều vị tướng được tăng sức mạnh trong bản 10.12 này, một vài tướng lỗi như Senna hay Akali bất ngờ nằm trong danh sách. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết nhé!

crest-darker-divider

akali-portrait

Akali sau chuỗi ngày dài bị giảm sức mạnh thì cũng đã bất ngờ được buff nhẹ ở bản 10.12 này, và đặc biệt lại còn là chiêu thức gây sát thương chính nữa. Chiêu Q của Akali được tăng nhẹ 5 sát thương cở bản cùng với đó là 5% tỉ lệ SMPT dù không phải là con số quá đáng kể, nhưng nó cũng giúp cho những cú Q của cô trở nên ghê hơn một chút. Để về cuối trận thì chiêu Q của Akali cũng có thêm một lượng sát thương nhỉnh hơn trước, giúp cho cô có khả năng dọn dẹp lính dễ dàng hơn trong vài trò một vị tướng Sát Thủ.

avatar-akali

Với một vị tướng lỗi như Akali thì được tăng sức mạnh chút nào là hay chút ấy rồi

Viktor-Final-Portrait

Viktor đã được tăng sức mạnh khá đáng kể, cũng bởi vì vị tướng này đã biến mất khá lâu ở khu vực Đường Giữa. Đợt tăng sức mạnh này sẽ tập trung vào chiêu Q – thứ giúp Viktor có khả năng dồn sát thương một mục tiêu mạnh cũng như trao đổi chiêu thức tốt. Tỉ lệ sát thương đòn đánh với SMPT của chiêu Q thì chỉ được tăng nhẹ 5%, nhưng tỉ lệ tạo giáp thì tăng thêm kha khá hơn một chút khi nâng cấp. Để Viktor trở lại với khu vực Đường Giữa chắc cũng cần nhiều vị tướng khác bị giảm sức mạnh trước đã.

avatar-viktor

Giờ Viktor chen chân vào Đường Giữa cũng là hơi khó

Volibear

Tướng mới làm lại Volibear cũng được nằm trong danh sách tăng sức mạnh, dù cho ở phiên bản trước nhiều người chơi đã cảm thấy khó thở với độ trâu bò cũng như khả năng gây sát thương cực rát mà chú gấu béo này có thể gây ra. Bên cạnh việc tăng nhẹ năng lượng và máu theo cấp thì các chỉnh sửa khác của Volibear chủ yếu là cải thiện hiệu ứng cũng như khả năng tung chiêu. Đáng kể nhất vẫn là cái chiêu cuối được tăng nhẹ phạm vi cũng như sát thương cơ bản, thời gian khóa trụ thì bị giảm ở cấp độ cuối nhưng tăng ở cấp độ đầu lúc mà Volibear còn chưa trâu bò nên vẫn được tình là buff khá ổn.

leufaya-digital-artist-volibear-11

Volibear đã khó chịu nay còn khỏe hơn

Brand-Final-Portrait

Brand ở bản 10.12 này được tăng sức mạnh khá nhẹ nhàng, và đặc biệt là với những người chơi Hỗ Trợ thì sẽ chẳng được lợi lộc gì ở chỉnh sửa này. Chỉnh sửa này khá nhỏ, chỉ tăng năng lượng hồi phục nếu nội tại Bỏng kết liễu được kẻ địch từ 6-18 (cấp độ 1-18) lên thành 20-40 (cấp độ 1-18), nhưng dù sao thì nó vẫn là khá ổn nếu người chơi Brand có thể căn chỉnh tốt nội tại này khi dọn lính.

avatar-brand

Các thanh niên Brand Hỗ Trợ được phen mừng hụt

heading_xayah portrait

Xayah đã biến mất trong Đấu Trường Chuyên Nghiệp trong quãng thời gian khá lâu, và giờ thì cô cần phải được tăng sức mạnh trở lại. Đáng tiếc là lượng sát thương được Riot tăng cho Xayah ở bản 10.12 này lại nằm ở cái chiêu cuối, và con số gọi là khá ổn từ 100/150/200 lên 125/250/375 nhưng nó cũng không phải là điều gì đó quá đáng kể so với một vị tướng Xạ Thủ như Xayah.

Xayah

Xayah được tăng sức mạnh khá ổn đó nha

Hello, World!
Tags:  , ,

Các bài liên quan