TOP 5 tướng được tăng sức mạnh bản 10.11: Kai’Sa bắt đầu được ưu ái trở lại
Lux Hỗ Trợ cũng ung thư nữa nè
Xu hướng | June 5, 2020 | By Gosu.Katie

Những chỉnh sửa tăng sức mạnh trong bản 10.11 này đều nhắm vào những vị tướng mà có thể xuất hiện trong meta thời gian sắp tới, hãy cùng đi vào tìm hiểu kĩ hơn về họ nhé!

crest-darker-divider

heading_kaisa portrait

Kai’Sa có chỉnh sửa tạm ổn ở bản 10.11 này, đầu tiên là chiêu Q của cô nàng có thêm được một tí tẹo tỉ lệ SMCK cộng thêm. Để thay đổi này phát huy hiệu quả, đương nhiên Kai’Sa sẽ phải lên đồ SMCK chứ không thể sử dụng những món đồ SMPT rồi. Tiếp đó là cái chiêu cuối của Kai’Sa được tăng tầm sử dụng ở cấp độ 2 và 3 của chiêu thức, nó giúp cho Kai’Sa dễ dàng tiếp cận con mồi để hỗ trợ đồng đội trong giai đoạn cuối trận.

avatar-kaisa

Thay đổi của Kai’Sa chỉ tạm ổn thôi, nhưng dù sao thì cũng không thể buff quá mạnh một vị tướng Xạ Thủ vẫn đang hợp meta

lux-portrait-Chau

Lux ở bản 10.11 này được tăng thêm một chút khả năng làm chậm của chiêu E khi nổ từ 0.25 giây lên 1 giây. Thay đổi này chủ yếu là để Lux có thể bồi vào những chiêu thức như Q hay R ngay sau khi nổ trúng E một cách dễ dàng hơn, và cũng giúp cho vai trò của Lux ở vị trí Hỗ Trợ trở nên vững chắc hơn khi có khả năng khống chế mạnh.

Lux_BattleAcademia_Promo_03

Trông thế chứ tăng 0.75 giây làm chậm cũng là đáng kể phết đấy

Hecarim-Final-Portrait1

Hecarim dạo gần đây lại bắt đầu mon men lên Đường Trên, thế nên Riot đã buộc phải chỉnh sửa để tăng thêm sức mạnh cho vị tướng này ở vị trí Đi Rừng và hạn chế hắn ta đi ra đường đơn. Chiêu Q của Hecarim được tăng thêm kha khá sát thương cơ bản từ 55/95/135/175/215 lên 60/102/144/186/228, nhưng sát thương giảm lên lính cũng bị tăng từ 33.33% lên 40% nên đương nhiên sẽ rất khó để người chơi lợi dụng thay đổi này mà đem Hacarim ra đường. Thay vào đó vị tướng này vẫn là con bài Đi Rừng hiệu quả và phù hợp để những người chơi leo mọi bậc xếp hạng.

Hecarim-1

Hecarim Đi Rừng giờ lại khá khỏe nha

Fiddlesticks-Final-Portrait-1

Fiddlesticks còn được tăng sức mạnh nhẹ ở phiên bản 10.11 này, khi mà nhiều người chơi vẫn than phiền rằng vị tướng này gây sát thương yếu hơn trước. Chiêu Q của Fiddlesticks giờ sẽ có hiệu ứng khá lợi hại đó là sẽ gây Khiếp Hãi đối thủ nếu Fiddlesticks dùng kĩ năng sau khi đứng yên 2 giây, nhờ đó mà hắn ta sẽ trở nên đáng sợ hơn trong những pha ẩn nấp trong những bụi rậm. Ngoài ra thì chiêu W của Fiddlesticks cũng gây nhiều sát thương hơn lên lính, và người chơi có thể đem vị tướng này ra đi đường rồi đó nha.

Fiddlesticks mới có vẻ như vẫn hiệu quả hơn trước kia

Gangplank-Final-Champion-Portrait

Khi mà lượng tướng Đường Trên trong thời gian gần đây không được đa dạng lắm thì Gangplank vẫn có cơ hội xuất hiện nhiều. Thay đổi duy nhất của Gangplank ở phiên bản này chính là tăng nhẹ tốc độ đánh cơ bản, nhưng dù sao thì nó cũng giúp cho Gangplank có khả năng đánh tay tốt hơn một chút trong mọi giai đoạn của trận đấu. Chất tướng của Gangplank cũng có khả năng tay đôi mạnh và đẩy trụ khá tốt, thế nên có thêm một chút tốc đánh cơ bản cũng là một chỉnh sửa rất đáng chú ý rồi.

Nen Gangplank

Gangplank cũng đang có cơ hội trở lại khá sáng

Hello, World!
Tags:  , ,

Các bài liên quan