TOP 5 tướng được tăng sức mạnh bản 10.10: Irelia được buff nhẹ trở lại
Nhưng trông Annie có vẻ mới là đáng sợ nhé
Xu hướng | May 18, 2020 | By Gosu.Katie

Dù bị đánh giá là một phiên bản khá nhạt nhẽo khi các chỉnh sửa đều chỉ rất nhẹ nhàng và không tạo ra một điều gì đột biến, nhưng bản 10.10 này cũng đã tăng sức mạnh cho đúng những vị tướng đang cần. Hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn về những thay đổi này nhé!

crest-darker-divider

irelia-final-portrait

Sau chuỗi ngày dài bị giảm sức mạnh liên tiếp, cuối cùng thì Irelia cũng được Riot tăng sức mạnh nhẹ trở lại. Lần này cũng chỉ là chỉnh sửa tăng thêm một chút sát thương của chiêu E cho Irelia, từ 70/110/150/190/230 lên 80/125/170/215/260 nhưng ít nhất thì nó cũng giúp cho khả năng đẩy lính của cô nàng này trở nên mượt mà hơn đôi chút. Vì Irelia là một vị tướng có khả năng gây sát thương cực lỗi nên đương nhiên Riot sẽ phải rất cẩn thận khi có một chỉnh sửa tăng sức mạnh nào đấy cho vị tướng này.

avatar-irelia

Irelia dù chỉ được tăng sức mạnh nhẹ nhưng có còn hơn không

Annie-Final-Portrait

Vị tướng Pháp Sư dễ chơi nhất quả đất Annie đã được Riot để mắt tới và tặng cho khá nhiều sức mạnh ở bản 10.10 này. Chiêu E của Annie được tăng mạnh khả năng giảm sát thương, lên tới 29% ở cấp độ cuối của chiêu thức so với 23% trước kia. Sát thương vòng lửa của Tibbers cũng được gia tăng hơn gấp đôi từ 10/15/20 (+0.1 smpt) lên 20/30/40 (+0.12 smpt), kết hợp cùng khả năng chống chịu mạnh khi chiêu E vừa được buff sẽ giúp chú gấu này sống được cực lâu trong giao tranh và gây sát thương đốt siêu khó chịu.

Annie (2)

Bản này phải cẩn thận kẻo bị Tibbers đấm sấp mặt nha

Ở những bậc xếp hạng thấp, Annie là một vị tướng Đường Giữa nên sử dụng khi cô nàng này có khả năng ăn lính cực dễ dàng, đồng thời khả năng dồn sát thương kẻ địch lẫn giao tranh tổng đều tốt khi có nội tại gây choáng khỏe.

Nidalee-Final-Champion-Portrait

Chiêu thức gây sát thương chính của Nidalee là Q ở dạng người cũng đã được tăng sức mạnh ở phiên bản này, khi mà cô nàng hơi đuối ở vị trí Đi Rừng trong quãng thời gian vừa qua. Chiêu Q của Nidalee được tăng nhẹ tỉ lệ với SMPT từ 0.4 sức mạnh phép thuật (1.2 sức mạnh phép thuật tối đa) lên 0.5 sức mạnh phép thuật (1.5 sức mạnh phép thuật tối đa), đảm bảo cho việc vị tướng này không quá bá đạo trong giai đoạn đầu nhưng vẫn là một con bài đáng gờm khi trận đấu trôi về cuối.

CosNidalee 102 (9)

Nidalee liệu có cơ hội trở lại trong mùa giải này không?

heading_soraka portrait

Soraka gây bất ngờ khi được tăng sức mạnh trở lại, nhưng có lẽ những thay đổi vừa qua cũng khiến cho cô giờ đây không thể đi được cả vị trí Hỗ Trợ nên Riot đã phải sửa sai. Chiêu Q của Soraka được tăng thêm 10 sát thương cơ bản, còn W thì tăng mạnh hồi máu tiêu hao giảm thiểu ở những cấp độ đầu nên là mong rằng Soraka sẽ chỉ yên phận ở vị trí Hỗ Trợ chứ không đi Đường Trên quá mạnh sau chỉnh sửa này.

Winter-Wonder-Soraka-by-秋元纱鹿

Sivir-Final-Champion-Portrait

Vị tướng Xạ Thủ Sivir có một thay đổi dù rằng không giúp cô tăng khả năng gây sát thương trực tiếp nhưng cũng khá hữu ích. Chiêu E của Sivir được tăng mạnh năng lượng hồi lại ở những cấp độ đầu, giúp Sivir có khả năng đi đường tốt hơn và dư dả mana để có thể cấu rỉa kẻ địch cùng đẩy lính bằng những kĩ năng của mình.

avatar-sivir

Sivir được tăng sức mạnh khá ổn đó chứ

Hello, World!
Tags:  , ,

Các bài liên quan