TOP 5 tướng Đi Rừng được ưa chuộng nhất bản 9.5: Rek’Sai trở lại mạnh mẽ
Các chị em cũng bắt đầu xuất hiện lại rồi
Xu hướng | March 18, 2019 | By Gosu.Katie

Meta Đi Rừng hiện tại vẫn chủ yếu được chiếm lĩnh bởi những Đấu Sĩ, nhưng ít nhất thì cũng đã có thêm nhiều cái tên mới mẻ xuất hiện rồi. Hãy cùng xem đâu là những vị tướng Đi Rừng được ưa chuộng nhất bản 9.5 nhé!

divider-crest

Lee-Sin-Final-Portrait

Lee Sin không chỉ được ưa chuộng ở những trận xếp hạng mà kể cả các giải đấu hiện nay hắn ta cũng được xuất hiện nhan nhản luôn. Sức mạnh của Lee Sin ở thời điểm này chỉ được đánh giá là tạm ổn thôi, nhưng vì đây là một vị tướng theo phong cách lăn cầu tuyết cực mạnh nên vẫn được nhiều chơi ưa chuộng. Nhưng cũng phải nói rằng tỉ lệ thắng của Lee Sin chưa bao giờ ở con số cao vì đây là một vị tướng rất khó chơi và yêu cầu thao tác phím cực nhanh.

Kể cả những cao thủ Lee Sin không phải lúc nào cũng có được KDA đẹp trong những trận xếp hạng

Jarvan-IV-Final-Portrait

Jarvan IV đã quay trở lại meta, nhưng không hẳn là mọi trận đều sử dụng lối lên đồ chống chịu cục súc với Phù Phép Quỷ Lửa như trước. Giờ đây Jarvan cũng đã sử dụng lại những món đồ như Phù Phép Chiến Binh hay Rìu Đen để gia tăng khả năng dồn sát thương rồi, nên những chắc chắn đây không phải là một tướng “ăn cỏ” để Riot giảm sức mạnh như những đợt vừa rồi.

avatar-jarvan

Jarvan giờ đây còn hot với lối lên đồ sát thương chứ không chỉ riêng đỡ đòn

Elise-Final-Portrait

Riot đã rất cố gắng để tăng sức mạnh cho Elise bằng những lần chỉnh sửa liên tiếp trong mùa giải 8, nhưng cũng phải sang tới mùa giải mới này thì nàng nhện mới bắt đầu hot trở lại. Xét về những sát thủ Đi Rừng thì Elise đang là cái tên ghê gớm nhất hiện nay, cô nàng giờ đang sở hữu khả năng dồn sát thương quá bá đạo sau khi được tăng sức mạnh liên tiếp.

Nhưng mà Elise vẫn chưa được xuất hiện nhiều trong những giải đấu nhỉ

20160608095502_Xin-Zhao-Final-Portrait

Cái tên Xin Zhao đã trở thành meta trong một quãng thời gian quá dài rồi, hắn ta thì vẫn đang là một con bài mạnh và chưa bị lên kế hoạch chỉnh sửa chút nào. Dù có lối chơi đơn giản nhưng Xin Zhao vẫn hội tụ đủ những yếu tố mà một vị tướng Đi Rừng cần có như dọn lính nhanh, tiếp cận kẻ địch tốt, có khống chế cứng và tay đôi khỏe.

Viscero-Xin-Zhao-by-RobinRuan-HD-Wallpaper-Fan-Art-Artwork-League-of-Legends-lol-1024x638

Giờ cũng bắt đầu cảm thấy chán phải gặp thánh thông rồi

Reksai-Final-Portrait

Đợt tăng sức mạnh ở bản 9.4 đã tỏ ra rất hiệu quả khi dù chỉ là những thay đổi nhẹ nhưng cũng giúp Rek’Sai trở lại. Một phần cũng vì thời điểm hiện tại đang rất khan hiếm tướng Đi Rừng mạnh, nên một vị tướng chưa bị ăn nerf lần nào kể từ khi làm lại cách đây gần 2 mùa sẽ là con bài đáng để lựa chọn. Quan trọng hơn cả chính kẻ địch giờ sẽ gần như không thể né được chiêu cuối của Rek’Sai trong giao tranh nên cô ta sẽ không phải ngại những kẻ địch có độ cơ động cao.

Khả năng dồn sát thương của Rek’Sai bây giờ ghê không kém gì các Sát Thủ cả

Ở phiên bản trước thì Chinh Phục rất khỏe nên Rek’Sai có thể tận dụng nó, còn giờ chắc cứ Mưa Kiếm mà sài để kích hoạt 3 đòn đánh Q cho nhanh thôi.

divider

Hello, World!
Tags:  , ,

Các bài liên quan