TOP 5 tướng Đi Rừng được ưa chuộng nhất 9.23: Thời đại của tướng dọn rừng nhanh
Giờ cứ phải ưu tiên dọn rừng và kiểm soát Rồng
Xu hướng | December 9, 2019 | By Gosu.Katie

Với việc khu rừng đã có những thay đổi khá nhiều, đặc biệt là việc các bãi quái rừng có thời gian hồi sinh ngắn hơn thì giờ đây những vị tướng Đi Rừng có khả năng dọn quái nhanh sẽ càng trở nên được ưa chuộng. Hãy cùng xem những tướng Đi Rừng nào đang xuất hiện nhiều ở bản 9.23 nhé!

crest-darker-divider

Lee-Sin-Final-Portrait

Lee Sin luôn là vị tướng được ưa chuộng nhất trong hầu hết mọi lúc, vì thế hắn ta vẫn thừa sức lộng hành ở Tiền Mùa Giải 2020 này. Bộ kĩ năng của Lee Sin giúp hắn ta dọn rừng cực nhanh khi có thể đảo liên tục sang các bãi quái khác nhau bằng chiêu Q, tạo giáp và hồi phục máu tốt nhờ W cũng như gây sát thương trên diện rộng bằng E. Lee Sin còn chuẩn bị có thêm bộ trang phục Ma Sứ, nên chắc chắn rằng hắn ta sẽ còn hot hơn nữa ở thời điểm sắp tới.

god_fist_lee_sin_fanart_by_mahlr-db8d81b

Lee Sin Chinh Phục đang khá khỏe nha anh em

Ekko-Final-Champion-Portrait

Thực ra Ekko đã mạnh từ rất lâu rồi, và thậm chí hắn ta còn được sử dụng khá nhiều trận ở CKTG 2019 vừa qua nhưng lại có tỉ lệ thắng hơi thảm họa. Nhưng trong những trận đấu xếp hạng thì Ekko lại tỏ ra rất hiệu quả, bộ kĩ năng của hắn gây ấn tượng ở độ cơ động cao, có nhiều chiêu thức khống chế và dồn sát thương cũng cực mạnh. Chất tướng của Ekko phải nói là khá hoàn hảo, ngoại trừ việc hắn ta hơi khó phát huy hiệu quả một chút ở cái chiêu W mà thôi.

Ekko_19

Mong rằng mùa sau Ekko vẫn có cơ hội thể hiện tiếp trong những trận đấu chuyên nghiệp

Elise-Final-Portrait

Elise là cái tên bắt đầu hot ở giữa mùa giải vừa qua, khi mà Riot đã tăng sức mạnh trở lại cho cô nàng nhện này. Với một vị tướng meta như Elise thì không có gì khó hiểu khi người chơi thường xuyên sử dụng cô nàng này trong những trận đấu hạng, đặc biệt là khi việc kiểm soát và ăn Rồng từ sớm lại đang rất quan trọng. Nếu xét về độ hiệu quả thì có khi Elise còn nhỉnh hơn cả Ekko, bạn cũng chỉ cần biết dùng cái Kén Nhện đúng lúc đúng chỗ là có thể dễ dàng dồn thêm cả tấn sát thương vào kẻ địch.

elise art

Vị tướng quen mặt Elise đang được ưa chuộng hàng đầu ở những trận đấu hạng

Olaf_heading portrait

Với việc không có quá nhiều chỉnh sửa trong thời gian gần đây, Olaf vẫn dễ dàng thích nghi với khu rừng ở Tiền Mùa Giải 2020. Viên ngọc Chinh Phục mới dù đã mất đi khả năng gây sát thương chuẩn nhưng lại có nhiều hồi máu hơn nên sẽ rất phù hợp với phong cách của Olaf, và ngoài ra lượng SMCK nhiều hơn từ Chinh Phục còn giúp kĩ năng Q và E của hắn có thêm sát thương.

Học cách chơi Olaf của Thách Đấu Hàn

Jarvan-IV-Final-Portrait

“Kì phùng địch thủ” của Olaf là Jarvan cũng xuất hiện trong danh sách được ưa chuộng nhất ở vị trí Đi Rừng. Xét về sức mạnh thì có lẽ Jarvan là đuối nhất trong danh sách này khi nhìn qua cũng có thể thấy hắn ta chẳng thể đánh nhau tay đôi thắng được vị tướng nào. Nhưng bù lại thì Jarvan lại có khả năng khống chế trên diện rộng mạnh cũng như sở hữu nhiều công cụ để tiếp cận đối thủ. Nếu đi gank một cách khéo léo, Jarvan vẫn hoàn toàn là một nhân tố có thể gánh đội.

jarvan-3-600x338

Jarvan IV dù không quá khỏe nhưng vẫn được ưa chuộng mạnh

Hello, World!