Top 5 tướng Đi Rừng có khả năng dọn quái chậm chạp nhất LMHT
Toàn những cái tên có khả năng dọn rừng chậm chạp nhỉ
Xu hướng | October 1, 2016 | By Gosu.Katie

Cách đây không lâu, Liên Minh 360 đã có bài viết về những vị tướng có khả năng dọn rừng siêu nhanh, vậy tại sao không tìm ra cả những cái tên có khả năng dọn rừng như rùa bò nữa nhỉ. Tất nhiên bài viết sẽ chỉ đề cập đến những tướng Đi Rừng phổ biến chứ không nhắc đến các lựa chọn dị như đem Xạ Thủ hay Hỗ Trợ vào vị trí này.

divider-crest

Warwick-Final-Portrait1

Không có kĩ năng trên diện rộng, chỉ có khả năng tấn công đơn mục tiêu và lượng sát thương không hề lớn khiến cho Warwick xứng đáng nằm trong danh sách này. Nhưng bù lại thì gã có khả năng hồi phục cực mạnh mẽ và giúp bám trụ lại trong rừng lâu hơn những vị tướng khác. Vậy nhưng kể cả khi có thêm đồ đạc, khả năng dọn quái của Warwick vẫn chẳng khá khẩm hơn là mấy dù cho chiêu thức Tiếng Hú Săn Mồi (W) cho rất nhiều tốc độ đánh.

Warwick_Splash_0_2

Dù sao thì Warwick cũng sắp được chỉnh sửa và mong rằng hắn sẽ có một lối chơi thú vị hơn.

Amumu-Final-Portrait

Mặc dù có khá nhiều kĩ năng trên diện rộng, nhưng Amumu vẫn được liệt vào danh sách những tướng có khả năng dọn rừng siêu yếu. Có lẽ cũng bởi lượng sát thương của các chiêu thức đó không quá đáng kể, trong khi những đòn đánh thường của Amumu thì quá chậm chạp và không có mấy sát thương.

Bù lại thì Amumu có rất nhiều kĩ năng khống chế và sở hữu khả năng áp sát kẻ địch từ xa khá tốt. Nếu bạn muốn đổi khả năng dọn quái lấy lượng kĩ năng khống chế để cả đội giao tranh tốt hơn thì Amumu vẫn sẽ là một vị tướng ổn.

Amumu là một vị tướng chống chịu tốt và nhiều kĩ năng khống chế nhưng vẫn không được tin dùng bởi dọn quái chậm

Rammus-Final-Portrait

Rammus là một vị tướng trâu bò với nhiều kĩ năng khống chế khó chịu và khiến Xạ Thủ phải khóc thét. Vị tướng này cũng được sử dụng khá nhiều ở vị trí Đi Rừng, nhưng thực sự thì khả năng dọn quái của Rammus phải nói rằng quá chậm chạp. Bộ kĩ năng của Rammus đều có thời gian hồi khá lâu và trong giai đoạn đầu trận thì không có nhiều sát thương.

Quả Cầu Tốc Độ (Q) Thế Thủ (W) đều có thời gian hồi khá lâu nhưng lượng sát thương thì chẳng đáng là bao cả. Cũng như Amumu, Rammus cần phải tận dụng sức mạnh của mình trong những pha đi gank để bù lại việc không thể có chỉ số lính tốt nhất.

Tuy dọn quái chậm những Rammus có khả năng khống chế kẻ địch cực khó chịu

Volibear-Final-Portrait

Mặc dù Volibear là một vị tướng đỡ đòn hiếm hoi có khả năng dồn sát thương cực mạnh, nhưng khả năng ấy cũng không giúp cho hắn ta dọn quái rừng nhanh hơn. Tương tự như Warwick, bộ kĩ năng của Volibear có đến 2 chiêu thức đơn mục tiêu liền và thời gian hồi chiêu còn khá lâu nữa nên không thể sử dụng liên tục để dọn quái được.

Chiêu cuối của Volibear cho khả năng tấn công diện rộng khá tốt, nhưng đương nhiên sẽ chẳng ai dùng nó vào việc đi ăn quái rồi. Dù sao đây cũng là một vị tướng Đi Rừng khá dễ chơi cho những ai đang tập tành ở vị trí này.

1099_volibear

Dạo gần đây Volibear còn bị giảm sát thương của Nổi Điên (W) nữa chứ

Shaco-Final-Portrait

Với việc đặt một vài Hộp Hề Ma Quái (W), Shaco có khả năng ăn bãi quái rừng đầu tiên khá nhanh chóng nhưng sau đó thì vị tướng này có tốc độ ăn rừng khá đáng thất vọng. Khả năng chống chịu của Shaco thì khá yêu và bộ kĩ năng không có nhiều sát thương khiến cho khả năng đi rừng của Shaco thuộc hàng rất chậm chạp, và cũng vì thế mà hắn ta phải tận dụng khả năng tàng hình của mình để tranh thủ đi quấy rối các đường thay vì “ngủ” trong rừng.

Phải đến khi sở hữu được ít nhất là Riu tiamat Rìu Tiamat thì khả năng dọn quái của Shaco mới khá khẩm lên một chút, nhưng dù sao thì vị tướng này vẫn nằm trong danh sách những cái tên có khả năng dọn quái rừng yếu nhất trong LMHT.

Shaco có lượng sát thương đến từ kĩ năng thấp và tốc độ đánh chậm nên rất khó để dọn quái nhanh

jb-intro-divider-2

Và hãy nhớ rằng, tốc độ dọn quái chậm ở đây là nói tới giai đoạn đầu trận đấu so với một vài tướng đi rừng khác nhé, chứ không phải là khi bạn đã có đủ 5 hay 6 món đồ đâu. Các bạn có ý kiến nào về mấy cái tên ở trên hoặc bổ sung thêm vị tướng nào hay không, hãy để lại bình luận ở phía dưới để Liên Minh 360 biết nhé!

Các bài liên quan