TOP 5 tướng bị giảm sức mạnh trong ĐTCL bản 9.24: Chiến thuật cá sấu trong rừng hết bá
Trảm liền tay luôn
Xu hướng | December 23, 2019 | By Gosu.Katie

Chiến thuật cá sấu trong rừng là thứ gây nhức nhối hàng đầu trong ĐTCL set 2 này, nhưng cuối cùng thì nó cũng đã bị Riot để tâm tới và giảm sức mạnh.

crest-darker-divider

Ivern-final-portrait

Khả năng tạo giáp của Ivern phải nói là cực kì khó chịu, khi mà những tướng rừng hay thậm chí là cả tên Renekton đều đã có khả năng hồi phục bá đạo sẵn rồi và thi thoảng gần giết được chúng thì lại bị tên Ivern này tạo khiên để rồi phải bất lực nhìn con mồi hồi máu lại điên cuồng. Khả năng tạo khiên của Ivern đã bị giảm 50 ở cấp độ 2 và 100 ở cấp độ 3 để khiến cho vị tướng này không còn gây ra sự ức chế quá lớn đối với đối thủ nữa.

ivern-1

Vòng nào mà Rừng nhân ra thêm 1 con Ivern nữa thì thôi coi như bất tử

heading_maokai

Cặp bài trùng cây cối của Ivern là Maokai cũng bị giảm mạnh. Maokai đã mất đi một chút khả năng hồi phục máu ở cấp độ 2 và 3, và nó cũng là để cho đội hình Rừng này không quá trâu bò khi hyper roll lên được cấp 3 hết. Maokai vẫn sẽ là sự lựa chọn tốt trong giai đoạn đầu trận, tuy nhiên để quyết định chơi hẳn đội hình Rừng cả trận thì chắc chắn sẽ khiến người chơi đắn đo hơn ở bản 9.24 này.

avatar-maokai

Gặp bè lũ Rừng này thì tốt nhất là cứ đeo đồ Vết Thương Sâu vào

heading_Renekton

Và đương nhiên không thể bỏ sót vị tướng chủ lực của chiến thuật cá sấu trong rừng – gã Renekton này. Có vẻ như điểm lỗi nhất của chiến thuật đó là các thành viên đều quá trâu bò, thế nên Riot cũng tập trung vào việc giảm sức chống chịu của tất cả bọn họ. Renekton đã bị giảm khả năng hồi phục của Q ở cấp độ 2 và 3, nên chắc chắn những cú sử dụng kĩ năng nhất là khi có nhiều đối thủ xung quanh sẽ không thể đem lại lượng máu ấn tượng như trước nữa.

Renekton_GalacticSkin

3 thành viên lầy lội của đội hình cá sấu trong rừng đã bị giảm sức chống chịu hết một loạt

Singed-Final-Portrait

Singed có khả năng gây sát thương trên diện rộng quá lỗi, nhất là khi hắn ta cầm theo cái Quỷ Thử Morello. Chính vì vậy, nhiều đội hình không dùng tới Độc nhưng vẫn lựa chọn vị tướng này để đi đốt máu đối thủ về cuối trận, vậy nên việc hắn ta bị giảm sát thương ở cấp độ 1 và 2 cũng là điều hết sức hợp lý.

singed-1-573x338

Sát thương của Singed nếu có Quỷ Thư Morello đã là rất nhiều rồi nên hắn ta bị mất ít sát thương cơ bản cũng là bình thường thôi

Annie-Final-Portrait

Chú gấu Tibber thường xuyên có những pha một mình cân đến 2 – 3 tướng địch, dù biết rằng Annie là tướng bậc 4 nhưng điều đó cũng hơi bá đạo quá mức. Để cân bằng hơn thì Tibber ở bản 9.24 này đã bị giảm 200 máu và 10 giáp để khiến chú gấu này bớt trâu bò hơn, nhất là trong đội hình Triệu Hồi và giúp kẻ địch có cơ hội chống trả lại chứ không còn tình cảnh đánh trong bất lực nữa.

Annie_OriginalSkin

Gặp mấy kẻ chơi Annie Pháp Sư thả 2 Tibber ra thì chẳng biết đánh đến bao giờ mới xong luôn

Được cái là hệ Lửa ở phiên bản này là vừa được tăng sức mạnh, cộng thêm việc có tướng chống chịu mới là Amumu nên nếu sử dụng hợp lý thì Annie vẫn rất khỏe

Hello, World!

Các bài liên quan