TOP 5 tướng bị giảm sức mạnh trong ĐTCL bản 9.15: Nhiều tướng bị giảm sát thương
Aatrox hay Akali đều bị giảm khả năng gây sát thương khá đáng kể
Xu hướng | August 10, 2019 | By Gosu.Katie

Có khá nhiều tướng lỗi đã bị giảm sức mạnh trong bản 9.15 của Đấu Trường Chân Lý, hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn nhé!

divider-crest

aatrox-portrait

Aatrox đã lộng hành khắp phiên bản 9.14, hắn ta chỉ cần quật một cú là có thể hạ gục một lúc mấy người. Sang tới phiên bản này, chiêu thức của Aatrox đã bị giảm đi cực nhiều sát thương nhất là ở những cấp độ đầu, nhưng nếu lên được 3 sao thì hắn ta vẫn khá khỏe. Ngoài ra, Aatrox cũng bị giảm máu đi cơ bản 50 để khiến hắn trở nên giấy hơn và nhiều lúc còn chưa kịp dùng chiêu đã lăn ra chết rồi. Thậm chí tộc Ác Quỷ cũng bị giảm tỉ lệ kích hoạt xuống khá thấp nên giờ sẽ chẳng mấy ai để ý tới họ nữa.

avatar-aatrox

Bản này cũng không còn nhiều người chơi trò dồn đồ cho Aatrox nữa rồi

Kennen-Final-Portrait

Kennen đã bị giảm rất nhiều sát thương của chiêu thức ở bản này, nhưng đấy cũng là điều hợp lý thôi vì như ở 9.14 một mình Kennen 2 sao giật sét cũng đã bay màu cả đội bạn thì lại chẳng bá đạo quá. Sát thương của Kennen bị giảm đi gần một nửa ở cấp đầu, cụ thể con số là từ 400/650/900 xuống 225/450/675 nhưng bù lại thì giờ hiệu ứng Nhẫn Giả sẽ cho một chút SMPT nên cũng phần nào làm vơi đi nỗi buồn.

Kennen ở bản trước là một nhân tố có thể 1 cân tất

akali-portrait

Một đồng chí nhẫn giả khá là Akali cũng bị giảm sát thương kĩ năng đi luôn. Sát thương kĩ năng các cấp của Akali bị giảm từ 200/375/550 xuống 150/275/400 đã là một thiệt thòi khá lớn, và ngoài ra kĩ năng của cô còn chí mạng dựa trên tỉ lệ chí mạng của bản thân chứ không còn luôn chí mạng như trước nữa nên giờ Akali có thể nói là hơi phế. Nếu không có đủ sát thương dồn chết kẻ địch ngay lập tức thì sau khi nhảy vào Akali dễ trở thành kẻ bị giết ngược. Nhìn chung, đội hình Nhẫn Giả đã không còn là sự lựa chọn tốt ở thời điểm hiện tại, nhất là khi nhiều tướng xôi thịt đang lên ngôi.

Nen Akali Hoa Nguc

Chơi các tướng Nhẫn Giả ở bản này không phải là một sự lựa chọn tốt

Kayle_heading portrait

Kayle đã giảm bớt một chút máu để tăng thành giáp ở bản 9.15, và ngoài ra ở bản cập nhật phụ 9.15B thì cô cũng bị tăng thêm tới 25 năng lượng của chiêu thức nữa. Dù sao thì Kayle ở thời điểm hiện tại vẫn khá bá đạo trong đội hình Quý Tộc hoặc Hiệp Sĩ, thậm chí kể cả không trong đội hình nào thì khả năng buff bất tử vẫn đem lại lợi thế quá lớn nên đợt giảm sức mạnh nhẹ đó cũng là một điều dễ hiểu.

avatar-kayle

Kayle 2 sao thì chẳng khác gì bất tử nhỉ

pyke-portrait

Pyke đã bị giảm sức mạnh một lần ở bản trước nhưng Riot thấy thế vẫn là chưa đủ, nên tại bản 9.15B hắn còn bị lấy đi thêm 0.5 giây choáng ở mọi cấp. Cộng thêm việc trang bị ưa thích của Pyke là Morello cũng bị giảm sát thương đốt từ 25% xuống 20% thì có lẽ vị tướng này cũng tạm ra khỏi danh sách tướng lỗi rồi đấy nhỉ. Đội hình Sát Thủ lẫn đội hình Hải Tặc đều không phải là thứ hot hiện nay, và Pyke không có sức mạnh vượt trội thì sẽ chẳng được nhiều người để mắt tới nữa rồi.

avatar-pyke

Pyke bị giảm sức mạnh hơi nặng tay rồi đó

Hello, World!

Các bài liên quan