TOP 5 tướng bị giảm sức mạnh trong ĐTCL bản 9.14: Các Sát Thủ bị “sờ gáy”
Pyke đã bớt bay lượn chóng mặt
Xu hướng | July 26, 2019 | By Gosu.Katie

Sau bản cập nhật 9.14 lẫn 9.14b thì đã có nhiều cái tên xấu số trong Đấu Trường Chân Lý bị Riot sờ gáy, hãy cùng xem vị tướng nào bị giảm sức mạnh nặng tay nhất trong đợt chỉnh sửa vừa qua nhé!

crest-darker divider

pyke-portrait

Pyke đã bị tăng năng lượng từ 100 lên 125, đồng nghĩa với việc hắn ta sẽ tốn nhiều công sức để sử dụng chiêu thức làm choáng siêu bá đạo của mình. Thực ra thay đổi này cũng khá hợp lý khi mà ở bản trước Pyke đúng nghĩa là một con quái vật trong khi hắn ta chỉ là một tướng 2 vàng, Pyke cũng chỉ cần cầm được cái Ngọn Giáo Shojin thôi là làm choáng được kẻ địch rất nhiều lần trong một đợt rồi. Bù lại thì Pyke cũng được tăng thêm 25 năng lượng khởi đầu so với trước để lần làm choáng đầu tiên vẫn diễn ra sau đúng quãng thời gian cũ.

Pyke ở bản trước quả là một vị tướng đáng sợ nhưng giờ thì đỡ rồi

akali-portrait

Akali là nhân vật mới bị giảm sức mạnh ở bản 9.14b. Cũng khá giống Pyke, Akali có chiêu thức khá lỗi khi cô chỉ cầm ném những chiếc phi đao ra là có ngay một kẻ địch bốc hơi rồi. Akali đã bị giảm 50 máu và 0.05 tốc đánh nhưng nhìn chung thì đây cũng chưa phải điều gì đó quá nặng nề. Hệ Sát Thủ cũng bị giảm sát thương chí mạng đầu trận, và điều đó gián tiếp ảnh hưởng tới lối chơi Nhẫn Giả + Sát Thủ vốn đang rất hot trước đó.

avatar-akali

Đội hình Sát Thủ nói chung đã bị giảm sức mạnh đầu trận

Miss-Fortune-Final-Portrait

Các tướng Hệ Xạ Thủ cũng đã bớt bá đạo khi giờ đây đội hình full 4 Xạ Thủ không còn đem lại khả năng bắn thêm lên tất cả kẻ địch nữa. Miss Fortune ở bản này còn bị tăng thêm 25 năng lượng khiến cho cô khá tốn thời gian để có thể xả chiêu Bão Đạn ra. Dạo này Miss Fortune còn hay được sử dụng ở đội hình Phù Thủy để được gia tăng sát thương kĩ năng lên thêm đáng kể, tất nhiên là nên biến luôn Miss Fortune thành Phù Thủy để cô tích năng lượng nhanh thì càng tốt.

Nen Miss Fortune duong pho

Miss Fortune giờ mà chơi trong đội hình Xạ Thủ có khi chỉ dùng chiêu được đúng 1 lần mất

Brand-Final-Portrait

Có vẻ như việc tăng năng lượng của tướng là cách giảm sức mạnh dễ dàng nhất, nên hiện nay Riot cũng đang áp dụng nó lên khá nhiều tướng và Brand cũng là một trong số đó. Bị tăng thêm 25 năng lượng mới có thể sử dụng chiêu, cộng thêm việc Người Đá từ Nguyên Tố đã bị giảm cực nhiều máu và SMCK thì Brand không còn khả năng gánh đội ghê như hồi mới ra nữa rồi.

brand

Brand ở bản này bớt hot hẳn

Gnar-Final-Portrait1

Gnar là vị tướng có thể thay đổi cục diện giao tranh khá ghê với cú hất kiêm làm choáng trên diện rộng, nhưng để hắn ta hóa được khổng lồ thì lạ khá khó khăn. Máu và giáp của Gnar còn vừa bị giảm khiến cho khả năng chống chịu của hắn kém đi, và chắc hẳn bạn cũng đã gặp không ít trước hợp Gnar bị chết yểu trước khi làm được gì đó có ích rồi phải không.

mega_gnar_by_jaspersandner-d9nhwbq-573x338

Bù lại thì ở bản này hệ Hoang Dã cũng được tăng kha khá tốc độ đánh để Gnar tích năng lượng nhanh hơn rồi

jb-intro-divider-2

Các bạn nghĩ thế nào về những thay đổi kể trên, hãy để lại bình luận ở dưới nhé!

Hello, World!

Các bài liên quan