TOP 5 tướng bị giảm sức mạnh trong ĐTCL bản 10.21: Các tướng one shot bị nhắm tới
Giảm tướng one shot xong giờ con Warwick nó lộng hành
Xu hướng | October 22, 2020 | By Gosu.Katie

Giảm sức mạnh ở bản 10.21 này hầu hết là nhắm tới những vị tướng có khả năng one shot mạnh, đặc biệt là ở mức 4 cùng với 5 vàng. Hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn về những thay đổi này nhé!

crest-darker-divider

Kayn_heading portrait

Kayn là vị tướng 5 vàng khó chịu hàng đầu trong những phiên bản vừa qua, bởi hắn ta vừa có khả năng gây sát thương bá đạo mà lại còn tự hồi phục được máu cho bản thân mình. Kayn ở phiên bản 10.21 đã ăn nerf một chút, đầu tiên là sát thương của Kayn ở cấp 1 bị giảm đi 50, còn ngoài ra thì Kayn Sát Thủ cũng giảm sát thương cộng thêm từ 75% xuống 50%. Dù sao thì Kayn đỏ cũng vẫn đang là lựa chọn hot hơn trong meta hiện nay, và ngoài ra thì khi lên được 2 sao hắn ta vẫn không yếu hơn trước chút nào đâu nên bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng được vị tướng này.

avatar-kayn

Kayn là vị tướng có thể chơi không cần Tộc/Hệ gì vì dù sao hắn ta cũng chẳng đánh thường nhiều để mà kích hoạt Bóng Ma

Riven_heading portrait

Với việc đem tướng Bậc 4 lên 3 sao là một điều quá dễ dàng ở mùa giải này, việc Riot phải liên tục cân bằng những vị tướng này ở mức 3 sao cũng là điều dễ hiểu. Và Riven – cái tên bá đạo hàng đầu trong những tướng Bậc 4 khi lên 3 sao lại tiếp tục ăn nerf, lần này thì cô bị giảm sát thương duy nhất ở sóng năng lượng chiêu cuối từ 1500 xuống còn 1350. Đội hình 6 U Hồn với Riven chủ lực vẫn rất khỏe, nhưng bạn không nên chơi một màu và chỉ chờ bằng được Riven Tinh Anh làm gì.

avatar-riven

Riven tiếp tục bị nerf

heading_jhin portrait

Bên cạnh Riven thì Jhin cũng là vị tướng Bậc 4 cực đáng sợ khi lên 3 sao, nhất là khi hắn ta có kích hoạt 4 hoặc thậm chí 6 Thiện Xạ. Jhin ở phiên bản này bị nerf khá nặng, lượng sát thương cộng thêm ở phát đạn thứ 4 khi lên 3 sao giảm từ 4444% xuống còn 1234%, vừa mất đi số đẹp mà sát thương cũng chỉ bằng hơn 1/4 trước kia. Với những vị tướng trâu bò, đặc biệt là các gã Tiên Phong thì giờ đây hoàn toàn có thể sống sót thoải mái trước những cú bắn của Jhin, thay đổi này quả thực hơi nặng rồi.

avatar-jhin

Không còn Jhin bắn phát chết 6 nữa

heading_ahri portrait

Ahri thì có vẻ hơi đuối một chút khi cô nàng này kết hợp với những đội hình không được trâu bò cho lắm, nhưng bù lại lượng sát thương của Ahri rất ấn tượng với những pha thả siêu bom bay cả đội hình đối thủ. Giờ đây thì máu cơ bản của Ahri đã bị giảm 50 để cô nàng này dễ bị hạ gục hơn, ngoài ra sát thương cũng giảm đi ở cấp độ 2 và 3 từ 500/800/4000 xuống 500/750/3000 khiến cho Ahri 3 sao cũng bớt khỏe đi dù rằng chỉ cần một cú chiêu cuối là những vị tướng yếu máu cũng thừa sức bay màu rồi.

lumi-ja-sbahri-lowres

Ahri bị ăn nerf nhẹ

Veigar-Final-Portrait

Veigar thường xuyên được làm chủ lực ở đội hình Thần Rừng hoặc Pháp Sư vì hắn ta là vị tướng khỏe ngay từ giai đoạn đầu trận và có khả năng lên được 3 sao sớm. Dồn đồ cho Veigar cũng không phải quá khó khi hắn ta cần những mảnh trang bị không quá giống nhau, và thường thì chỉ cần có cái Bùa Xanh đầu trận thôi là đã quá đủ rồi. Veigar giờ đây sẽ bị giảm khả năng “farm” SMPT đi một chút khi lượng SMPT nhận được khi hạ gục bị giảm từ 1/2/4 xuống còn 1/1/2.

avatar-veigar

Veigar cũng mất đi một chút sát thương về lâu về dài rồi

Hello, World!
Tags:  , ,

Các bài liên quan