TOP 5 tướng bị giảm sức mạnh trong ĐTCL bản 10.16: Master Yi lại rơi vào tầm ngắm
Master Yi lại bị sờ gáy
Xu hướng | August 15, 2020 | By Gosu.Katie

Những vị tướng bị giảm sức mạnh trong ĐTCL bản 10.16 này cũng chỉ khá nhẹ nhàng thôi, nhưng dù sao thì nó vẫn là thứ mà chúng ta nên quan tâm nếu muốn leo rank thật hiệu quả. Hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn những vị tướng bị giảm sức mạnh trong ĐTCL bản 10.16 nhé!

crest-darker-divider

Teemo_heading portrait

Teemo từ khi mới ra mắt đã tỏ ra là một vị tướng cực lỗi khi khả năng gây sát thương trên diện rộng của hắn ta mạnh thậm chí còn hơn cả những tướng Phù Thủy. Điểm mạnh của Teemo nằm ở việc kĩ năng của hắn có hiệu ứng siêu khó chịu, sát thương thì to mà lại còn có thể spam liên tục nếu sử dụng trong đội hình Phi Hành Gia. Teemo ở phiên bản này cũng chỉ bị giảm sức mạnh siêu nhẹ nhàng khi tốc đánh của hắn giảm từ 1.0 xuống 0.95, thay đổi này sẽ không ảnh hưởng quá nhiều tới Teemo do hắn cũng chả quan tâm nhiều đến những đòn bắn tay cho lắm.

avatar-teemo

Tốc đánh không phải là thứ quá quan trọng với Teemo, mà giảm ít ỏi thế này thì ăn thua gì

heading_jhin portrait

Một vị tướng khác cũng là một nguồn sát thương quan trọng trong đội hình Xạ Thủ đó là Jhin đã bị giảm sức mạnh. Nhưng cũng giống hệt như Teemo, gã Jhin này cũng chỉ mất 0.05 tốc đánh ở mức 1 sao và 2 sao nên đó cũng chưa đến mức quá đáng kể. Tuy nhiên Jhin là một vị tướng không được tăng thêm tốc độ đánh mà mọi tốc đánh cộng thêm đều chuyển thành SMCK nên có thể bạn sẽ cảm thấy vị tướng này xả đạn chậm chạp hơn một tí tẹo đó.

avatar-jhin

Jhin mất một tẹo chỉ số tốc đánh cơ bản nên hắn ta cũng sẽ gây sát thương yếu đi tí tẹo

Fizz-Final-Portrait

Đội hình Phi Công vẫn đang tỏ ra khá mạnh ở thời điểm hiện tại và có thể kết hợp chung với rất nhiều đội hình khác. Fizz vì là vị tướng đắt tiền nhất trong cả ba nên hắn ta cũng thường xuất hiện ở mức 1 sao thôi, nhưng công nhận rằng Fizz 1 sao cũng có thể gây sát thương cực mạnh và còn khống chế kẻ địch siêu lâu nữa. Riot ở bản này cũng chỉ chỉnh sửa nhẹ là giảm sát thương kĩ năng của Fizz 1 sao đi 100 mà thôi, nên nó cũng chưa quá đáng lo đâu.

avatar-fizz

May mắn là Fizz chỉ bị giảm sức mạnh ở mức 1 sao

Master-Yi-Final-Portrait1

Master Yi thì lại xuất hiện nhiều quá mức sau khi được tăng sức mạnh, và hắn ta cũng là tướng chủ lực của đội hình Kiếm Khách khi làm lu mờ cả Riven hay Irelia là những tướng Bậc 4. Master Yi ở bản này bị giảm sức mạnh cũng tạm coi là nhẹ nhàng khi sát thương chuẩn ở cấp độ 3 giảm từ 175 xuống 150 mà thôi, cũng có nghĩa là ngưỡng sức mạnh trong giai đoạn đầu của hắn vẫn được giữ nguyên.

avatar-master-yi

Giảm bớt sức mạnh ở cấp 3 để chém cho đỡ rát thôi

heading_bard portrait

Bard là vị tướng Bí Ẩn thú vị nhất khi hắn ta có khả năng buff điểm kinh nghiệm cho người chơi cực mạnh. Những người chơi mà nhặt được vị tướng này từ sớm sẽ có rất nhiều lợi thế khi trong khoảng 5 cấp độ đầu họ sẽ được lên cấp siêu nhanh. Chính vì thế, Riot cũng phải giảm nhẹ sức mạnh của Ông Bụt Vũ Trụ ở cấp độ 1 bằng cách giảm năng lượng hồi phục trên đòn đánh từ 8 xuống 5. Điều này sẽ khiến cho Bard cấp độ 1 không còn quá bá đạo nữa, người chơi buộc lòng phải tìm roll lên 2 sao hoặc kích hoạt tộc Phi Hành Gia thật sớm.

TFT_0011_Bard

Anh em đừng có cho Bard 1 sao vào đội nhé

Hello, World!

Các bài liên quan