TOp 5 tướng bị giảm sức mạnh trong ĐTCL bản 10.14: Janna ăn nerf cực mạnh
Nặng nhất có vẻ như là Janna
Xu hướng | July 15, 2020 | By Gosu.Katie

Nhiều tướng bậc 4 và cả bậc 5 đã bị giảm sức mạnh ở bản 10.14 này nhằm nhường cơ hội gánh đội cho các vị tướng khác. Hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết nhé!

crest-darker-divider

heading_aurelion_sol portrait

Rồng thần vẫn chưa thực sự trở lại trong đội hình Nổi Loạn, thay vào đó hắn ta lại tỏ ra lỗi hơn khi xuất hiện trong đội hình Vũ Trụ + Hộ Vệ và đương nhiên là chú rồng này sẽ được hóa thành một Hộ Vệ rồi. May mắn là sát thương của Aurelion Sol không bị mất đi quá nhiều, nó chỉ giảm đi duy nhất 20 sát thương cơ bản ở cấp độ 1, nhưng điều đáng quan tâm hơn đó là khả năng rút năng lượng của hắn sẽ bị giảm từ 15/25/50 xuống 10/15/50 khiến cho sự khó chịu của Aurelion Sol cũng kém đi đôi chút.

aurelion_sol_by_mandilula-d9xc9yy

Rồng thần lại bị giảm sức mạnh rồi

Heading_Janna portrait

Một vị tướng như Janna có thể đem lại khả năng lật kèo khá ghê, đặc biệt là khi đối đầu với những đội hình có nhiều giáp như Tiên Phong. Cũng vì cái nội tại cho cả đội vốn đã quá bá đạo, nên giờ Janna sẽ bị giảm mạnh lượng tốc đánh của chiêu thức. Lượng tốc đánh cộng thêm đã bị nerf mạnh từ 100/150/500 xuống 30/65/100, khiến cho Janna giờ sẽ trở thành một vị tướng bớt hấp dẫn hơn trong giai đoạn cuối trận và người chơi sẽ chỉ thực sự dùng cô khi chơi đội hình VBTT hoặc cần khả năng chuyển đổi đòn đánh sang sát thương phép.

Janna cosplay (2)

Janna đã bị nerf khá mạnh ở bản này

Riven_heading portrait

Riven có vẻ như là một con bài bị sinh ra nhầm Tộc và Hệ, vì rõ ràng cô nàng này phù hợp hơn với những món đồ phép chứ chẳng cần tới lượng tốc đánh hay đòn đánh cộng thêm của Thời Không hoặc Kiếm Khách. Ở những phiên bản gần đây thì Riven vẫn xuất hiện nhiều nhất là trong đội hình Phù Thủy để vừa có khả năng tạo lá chắn mạnh và vừa gây được nhiều sát thương, và vì thế nên cô nàng này cũng bị chỉnh sửa lại một chút để không trở nên quá trâu bò. Lượng lá chắn chiêu thức của Riven bị giảm nhẹ từ 225/375/1000 xuống 200/350/1000, khiến cho những món đồ phép hay đội hình Phù Thủy cũng không khiến cho lớp giáp của cô trở nên quá dày như đợt vừa qua.

avatar-riven

Riven đã ăn nerf những chưa đến mức quá đau

heading_vayne portrait

Vị tướng mới trong đội hình Siêu Công Nghệ tỏ ra là một con bài cực đáng tin cậy để dồn đồ khi cô vừa có chiêu thức để tự bảo toàn mạng sống cho bản thân và tránh bị đối thủ focus, vừa có khả năng bắn cực mạnh. Vayne ở 10.14 đã bị giảm cả công lẫn thủ, cụ thể thì máu của cô bị giảm từ 550 xuống 500 còn SMCK thì giảm từ 60 xuống 50.

chengwei-pan-final-projectvayne-splash-psd

Mất 10 SMCK cơ bản thực ra cũng là một con số khá lớn đó nha

Ezreal-Final-Portrait

Ezreal kể từ khi được giảm năng lượng tốc đa đã gây ra sự khó chịu không hề nhỏ khi hắn ta có thể xả chiêu thức liên tục và khiến đối thủ phải vất vả trong việc tích năng lượng để dùng chiêu. Ezreal giờ đã bị giảm 10 SMCK khiến hắn ta yếu đi đáng kể trong đội hình Pháo Thủ. Ngoài ra thì năng lượng khởi đầu của Ezreal cũng bị giảm từ 50 xuống 30, khiến cho lần đầu tung chiêu của Ezreal sẽ tốn thời gian hơn và tạo cơ hội cho kẻ địch có thể xả chiêu thức sớm.

avatar-ezreal

Ezreal bị giảm sức mạnh nhưng cũng hợp lý thôi

Hello, World!

Các bài liên quan