TOP 5 tướng bị giảm sức mạnh trong ĐTCL 11.1: Đội hình Thiện Xạ bị tận diệt
3 người anh em Thiện Xạ đã lên thớt
Xu hướng | February 3, 2021 | By Gosu.Katie

Bản cập nhật cuối cùng trước khi bước sang mùa 4.5 cũng chỉ có một vài thay đổi, nhưng có những vị tướng cũng sẽ phải chịu thiệt trong mùa giải sắp tới nữa đó. Hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn về điều này nhé!

crest-darker-divider

Veigar-Final-Portrait

Gã Veigar này vẫn sẽ xuất hiện trong ĐTCL mùa 4.5 sắp tới nhưng ở phiên bản cuối cùng của mùa cũ thì hắn ta đã bị ăn một cú nerf khá nhói. Năng lượng tổng của Veigar bị tăng thêm 10, từ 0/45 lên 0/55 khiến cho vị tướng này bị cản trở hơn hẳn trong việc gây sát thương. Veigar với Bùa Xanh giờ sẽ mất thêm một quãng thời gian để tung chiêu tiếp, cũng có nghĩa là khả năng dọn tướng địch của Veigar cũng bị ảnh hưởng, chưa kể tới việc dùng chiêu ít đi cũng có nghĩa là hắn ta tích được ít SMPT từ nội tại đi.

avatar-tristana-veigar

Veigar lại bị ăn nerf nhẹ rồi đó

Teemo_heading portrait

Teemo là một vị tướng ít khi được để ý, nhưng thực ra hắn ta là vị tướng Thiện Xạ có khả năng giữ máu tốt bậc nhất trong giai đoạn đầu và giữa trận. Khả năng gây sát thương trên diện rộng của Teemo là cực kì ấn tượng, nếu kết hợp thêm với Quỷ Thư Morello cùng Bùa Xanh thì đối thủ sẽ bị đốt máu liên tục tới chết, trong khi những đòn đánh của chúng thì lại toàn trượt và không thể hạ gục được tên tiểu quỷ này.

Nhưng ở phiên bản này thì Teemo cũng đã ăn nerf nhè nhẹ, sát thương kĩ năng của hắn ta ở cấp độ 2 giảm một chút từ 450 xuống còn 400. Một thay đổi khác cũng chỉ được tính là chỉnh sửa nhưng sẽ khiến cho Teemo gặp bất lợi thêm, đó là Teemo Tinh Anh giờ sẽ được tăng sức mạnh kĩ năng thay vì được giảm năng lượng tổng như trước. Điều này khiến cho lối chơi Teemo Tinh Anh cầm Bùa Xanh bị yếu đi khá nhiều.

Teemo_6

Teemo yếu đi một chút xíu nhưng nhìn chung là vẫn đáng chơi

heading_jhin portrait

Jhin cũng là vị tướng sắp bị bay màu trong mùa 4.5, vậy mà Riot cũng không để yên cho hắn ta và vẫn lấy đi một chút sức mạnh ở bản 11.1 này. Tỉ lệ sát thương của Lời Thì Thầm bị giảm từ 444/500/1234% xuống 444/475/1234%, có nghĩ là Jhin 1 sao và Jhin 2 sao giờ sát thương kĩ năng cũng chẳng chênh lệch nhau là mấy. Dù sao thì với những ai thích vị tướng Xạ Thủ siêu one shot này, họ vẫn có thể sử dụng Jhin trong nốt phiên bản cuối cùng.

avatar-jhin

Jhin cũng xuất hiện trong cả mùa 3 và mùa 4 rồi nên giờ tạm nghỉ hưu cũng là hợp lý

Heading_lulu portrait

Lulu kể từ khi làm lại đã tỏ ra quá bá đạo với khả năng hồi máu siêu cấp của mình, đặc biệt là khi cô nàng này lên 3 sao thì thậm chí còn có thể cân đội hình địch chẳng khác gì một carrier thứ thiệt. Năng lượng tổng của Lulu đã bị tăng từ 120 lên 150, khiến cho vị tướng này sẽ phải rất tốn thời gian để tích đủ năng lượng dùng chiêu thức. Nên nhớ rằng Lulu vẫn sẽ xuất hiện trong mùa 4.5 sắp tới, nên thay đổi này của Riot có phần hơi nặng rồi đó.

lulu ava

Lulu hơi toang xíu

heading_vayne portrait

Tiếp tục là một tướng Thiện Xạ bị giảm sức mạnh, và cũng là một vị tướng chuẩn bị tạm chia tay ĐTCL. Vayne đã bị giảm nhẹ sát thương chuẩn, may mắn là cũng chỉ ở cấp độ 3 sao với lượng sát thương giảm từ 140 xuống 130.

chengwei-pan-final-projectvayne-splash-psd

Riot muốn tận diệt các Thiện Xạ à

Hello, World!
Tags:  ,

Các bài liên quan