TOP 5 tướng bị giảm sức mạnh bản 8.24b: Đợt “thanh trừng” khu vực Đường Giữa
Meta lại sắp thay đổi rồi
Xu hướng | December 20, 2018 | By Gosu.Katie

Trong 6 tướng bị giảm sức mạnh tại bản 8.24b thì có tới 5 cái tên là tướng Đường Giữa rồi, và hãy cùng xem chi tiết về việc này nhé!

crest-darker divider

pyke-portrait

Pyke Đường Giữa đã trở thành cái tên quá khó chịu trong những phiên bản vừa qua, hắn ta có khả năng đảo đường quá dễ dàng và sở hữu nhiều kĩ năng khống chế hơn hẳn những Sát Thủ thông thường. Ở phiên bản 8.24b này, ngoài việc giảm khả năng gây sát thương và cả một chút kháng phép để hắn trở nên yếu hơn khi đi đường với các Pháp Sư thì trang bị quan trọng của Pyke là Rìu Tiamat cũng bị tăng giá. Có lẽ với thay đổi này, Pyke khó lòng trụ lại được Đường Giữa và đành phải quay về vị trí Hỗ Trợ.

Lối chơi khá đơn giản nhưng Pyke Đường Giữa lại dễ dàng ăn đứt các Sát Thủ chính thống

akali-portrait

Ở bản trước thì Akali đã bị giảm thời gian tồn tại của W, nhưng giờ thì Riot đã hoàn trả lại nó như cũ để thay đổi theo một cách khác. Giờ đây khả năng tái tàng hình của Akali đã trở nên yếu hơn đủ đường, khi mà cô phải chuyển sang thành “bóng mờ” trước khi tàng hình hẳn và kẻ địch cũng không bị hủy đòn đánh thường khi Akali tàng hình nữa. Thậm chí, Riot còn sáng tạo ra một cơ chế mới là giảm thời gian tái tàng hình theo thời gian thay vì theo cấp độ như trước để Akali đạt được sức mạnh chậm hơn.

kda-akali-ahri-evelynn-kaisa-neon-lol-league-of-legends-s7623

Theo các bạn thì đợt nerf này hay đợt trước đó nặng hơn?

Cassiopeia-Final-Portrait

Nàng rắn chỉ bị giảm sức mạnh duy nhất chiêu Q với việc nó tốn nhiều năng lượng hơn và gây ít sát thương hơn ở những cấp độ cuối, và nhìn chung thì nó cũng chưa quá nặng khi đây không phải là kĩ năng gây sát thương chủ lực. Tỉ lệ chọn lẫn tỉ lệ thắng của Cassiopeia đang ở mức cực kì khủng khiếp khi đều đứng vị trí thứ nhất ở máy chủ Hàn Quốc, mà cũng không rõ vì sao cô nàng này lại hot vậy nhỉ.

dragon_princess_cassiopeia_splash_art_by_shockowaffel-d9xx4xj-568x338

Ăn nerf mà vẫn tăng tỉ lệ thắng là thế nào nhỉ

neeko-portrait

Thực ra tướng mới Neeko không quá mạnh mà cũng chẳng quá yếu, có thể nói là cô ta vẫn cần phải được thử nghiệm nhiều lối chơi và cách lên đồ hơn nữa. Nhưng dù sao thì Riot vẫn đang nghĩ rằng khả năng gây sát thương của Neeko là khỏe nên phải bị giảm sức mạnh một chút, và cuối cùng thì chiêu Q của cô đã bị mất đi 10 sát thương cơ bản và 5 sát thương nổ ở mọi cấp.

Neeko có cái chiêu cuối gây sát thương siêu bá nhưng cô lại phải áp sát kẻ địch để dùng nó nên cũng có nhiều rủi ro

Alistar-Final-Portrait

Alistar là một vị tướng Hỗ Trợ rất được ưa chuộng tại mùa giải vừa qua, và sức mạnh của tên bò này cũng luôn được đánh giá cao. Để Alistar bớt gây áp lực hơn một chút trong giai đoạn đầu trận thì chiêu E của hắn ta đã bị giảm đi kha khá sát thương, nhưng dù sao thì một vị tướng Đỡ Đòn cũng không nên đặt nặng vấn đề dồn sát thương kẻ địch làm gì nhỉ.

avatar-alistar

Những kẻ địch sẽ dễ thở hơn đầu trận khi đối đầu với Alistar

jb-intro-divider-2-600x22

Các bạn nghĩ gì về những thay đổi lần này của Riot?

Hello, World!
Tags:  , ,

Các bài liên quan