TOP 5 tướng bị giảm sức mạnh bản 8.18: Ryze vẫn chưa được buông tha
Không có gì lạ với ông chú Ryze...
Xu hướng | September 17, 2018 | By Gosu.Katie

Những vị tướng bị Riot giảm sức mạnh ở bản 8.18 này cũng đều là những con bài làm mưa làm gió trong đấu trường chuyên nghiệp, chứ ở thời điểm này thì họ cũng chẳng còn chú ý nhiều tới xu hướng ở đấu xếp hạng nữa. Và hãy cùng xem đâu là những vị tướng bị giảm sức mạnh nặng nhất ở bản cập nhật này nhé!

divider-crest

akali-portrait

Akali sau khi được làm lại đã được rất nhiều cao thủ sử dụng, và khả năng dồn sát thương quá lỗi của cô khiến cho Riot buộc lòng phải tung ra một đợt giảm sức mạnh nhẹ. Có lẽ chiêu cuối của Akali mất đi vài chục sát thương cũng sẽ khiến cô thi thoảng bị căn thiếu sát thương, nhưng vậy vẫn còn hơn là việc bị giảm sức mạnh của nội tại hay chiêu Q phải không.

Bộ kĩ năng của Akali mới phải nói là quá khó chịu

Ryze-Final-Portrait2

Quá quen với việc này rồi phải không anh em, cuộc đời của Ryze luôn gắn liền với từ nerf, và sau khi hắn ta đã bị giảm sức mạnh chán chê đến mức không thể yếu thêm thì sẽ bắt đầu được làm lại. Giảm 0.5 giây trói cường hóa của Ngục Cổ Ngữ không phải là một đợt giảm sức mạnh nặng, nhưng nó cũng khiến cho con mồi của Ryze có cơ hội sống sót cao hơn khá nhiều đó.

Animated GIF

Gãi ngứa chán chưa Draven?

Sejuani-Final-Portrait

Ngoài việc bị giảm nhẹ 10 sát thương của chiêu E thì Sejuani còn bị mất đi cả thời gian làm chậm tới từ chiêu cuối đi tới 2 giây nữa. Nếu cộng thêm với những đợt giảm sức mạnh trước ở mùa giải 2018 này thì có lẽ cơ hội của Sejuani xuất hiện trong đấu trường chuyên nghiệp trong thời gian tới sẽ là khá thấp, nhất là khi những tướng ăn thịt đang ngày càng mạnh mẽ.

Sejuani-by-VegaColors-HD-Wallpaper-Fan-Art-Artwork-League-of-Legends-lol-1024x619

Đáng nhẽ những tướng ăn cỏ phải biến mất từ lâu rồi mới phải chứ…

Trundle-Final-Portrait1

Một tên Freljord khác cũng trâu bò không kém ở vị trí Đi Rừng là Trundle cũng cần phải được tống khứ khỏi khu vực Đi Rừng để CKTG 2019 trở nên bớt ngấy đi. Thời gian hồi chiêu Cột Băng (E) đã bị tăng nhẹ, nhưng đáng chú ý nhất chính là việc lượng làm chậm ở cấp độ đầu của nó đã bị giảm đi tới 15%, và kẻ địch sẽ quá dễ dàng để có thể đi bộ ra khỏi vùng tác dụng tới từ chiêu thức này. Với thay đổi này, khả năng đi gank đầu trận của Trundle sẽ trở nên khá yếu đó nha.

trundle_by_milkydayy-d78qyf1

Còn sót lại tên Đỡ Đòn nào chưa bị giảm sức mạnh không anh em nhỉ?

kaisa-final-portrait

Vị tướng Xạ Thủ hot hàng đầu là Kai’Sa cũng không phải là ngoại lệ, khả năng gây sát thương của cô đã bị giảm sức mạnh nhẹ khi nội tại gây ít sát thương theo phần trăm máu đã mất hơn. Nếu xét trong những giao tranh lâu dài, Kai’Sa sẽ bị hụt đi khá nhiều lượng sát thương so với trước kia vì cô phải kích hoạt nội tại được rất nhiều lần.

Pha xử lý khéo léo của Kai’Sa rank Thái Lan

jb-intro-divider-2-600x22

Với những sự thay đổi này, có lẽ meta Đi Rừng sẽ có sự thay đổi lớn nhất, còn những cái tên có máu mặt như Kai’Sa hay Ryze thì vẫn hơi khó để bị lu mờ. Các bạn có dự đoán gì về meta chuyên nghiệp trong thời gian tới, hãy để lại bình luận ở dưới nhé!

Hello, World!

Các bài liên quan