TOP 5 tướng bị giảm sức mạnh bản 11.6: Nhiều Đấu Sĩ bị ăn búa
Giảm hết Đấu Sĩ đi thôi
Tin Game | March 23, 2021 | By Gosu.Katie

Có khá nhiều vị tướng bị giảm sức mạnh ở phiên bản 11.6 này, và đa số đều là những vị tướng Đấu Sĩ mới nổi lên ở mùa giải này. Hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn về những tướng vừa đen đủi lên thớt ở bản 11.6.

crest-darker-divider

Gnar-Final-Portrait1

Vị tương Gnar đã trở lại cực mạnh mẽ trong giai đoạn đầu mùa giải này khi mà ở cuối mùa giải 2020 trước đó thì hắn ta đã nhận được những chỉnh sửa tăng sức mạnh quá nhiều. Lần này thì Gnar đã bị giảm đi kha khá sức mạnh với việc chiêu W của hắn ta bị giảm sát thương cộng thêm từ 10/20/30/40/50 xuống 0/10/20/30/40, đây cũng có thể coi là một thay đổi khá nặng.

avatar-gnar

Gnar được buff nhiều ghê cơ

Dù sao thì Gnar cũng đã tận dụng được những món trang bị mới hay ho ở mùa giải này nên sát thương giờ đây cũng chưa phải là vấn đề lớn với hắn.

Hecarim-Final-Portrait1

Hecarim vẫn đang làm khá ổn trong vai trò một vị tướng Đi Rừng, hắn ta dù đã trải qua một chút giảm sức mạnh ở những phiên bản cách đây không lâu nhưng vị tướng này vẫn được tin dùng ở thời điểm hiện tại. Thay đổi ở bản 11.6 này thì hơi nặng hơn một chút khi mà chiêu thức gây sát thương chính của Hecarim là Q đã bị giảm từ 60/102/144/186/228 xuống 60/97/134/171/208, thay đổi này khiến khả năng dọn quái lẫn gây sát thương lên kẻ địch của Hecarim đều yếu đi khá nhiều.

avatar-hecarim

Hơi đen cho Hecarim là bị giảm sức mạnh chiêu thức chủ lực

Lillia

Một vị tướng Đi Rừng cũng đang lộng hành trong meta hiện tại là Lillia cũng sẽ lên thớt. Lillia sẽ bị giảm khả năng giao tranh đi một chút, cũng như cả khả năng đi gank của cô khi chiêu cuối bị tăng thời gian hồi chiêu thêm kha khá từ 130/110/90 giây lên 150/130/110 giây. Kể cả có đủ giảm thời gian hồi chiêu đi nữa thì chiêu cuối của Lillia vẫn có thời gian hồi không hề nhanh chút nào, cô nàng này sẽ phải nắn nót để có thể sử dụng được kĩ năng này hiệu quả.

avatar-lillia

Lillia vẫn đang là tướng hot trong meta hiện nay

Urgot-portrait-final

Urgot thì cũng chưa đến mức quá bá đạo ở khu vực Đường Trên, nhưng hắn ta hiện giờ cũng đang có những combo đồ khá dị hợm và hiệu quả như Chùy Phản Kích + Rìu Đại Mãng Xà. Và lần này thì Riot cũng đã giảm sức mạnh của Urgot đối với một trong 2 món đồ này, với việc hiệu ứng đòn đánh của W bị giảm sát thương từ 75% xuống 50% thì Rìu Đại Mãng Xà chính là cái tên phải chịu thiệt ở đây. Dù bị giảm sức mạnh nhưng tỉ lệ thắng lẫn tỉ lệ chọn của gã ta đều vẫn đang tăng, chứng tỏ sức mạnh của Urgot ở thời điểm hiện tại còn rất đáng gờm.

avatar-urgot

Anh em vẫn có thể thử lối chơi này nha

Renekton-Final-Portrait

Renekton cũng đang là trùm khu vực Đường Trên trong quãng thời gian dài, và giờ đây thì hắn ta cũng đã bắt đầu bị kìm hãm sức mạnh thêm. Dù sao thì Renekton cũng mới chỉ bị giảm sức mạnh một chút về cuối trận, với việc máu cộng thêm của chiêu cuối giảm từ 250/500/750 xuống 250/400/550. Thay đổi này chỉ làm cho Renekton bớt trâu bò đi một chút, nhưng dù sao thì về cuối trận hắn ta cũng không quá để tâm tới 200 máu của chiêu cuối lắm đâu nhỉ.

avatar-renekton

Cá sấu cũng lên thớt

Hello, World!
Tags:  ,

Các bài liên quan