TOP 5 tướng bị giảm sức mạnh bản 10.21: Samira cuối cùng đã ăn “búa”
Vị tướng Xạ Thủ hot nhất trong thời gian qua cũng đã lên thớt
Tin Game | October 18, 2020 | By Gosu.Katie

Ở phiên bản 10.21 này thì Riot đã tập trung giảm sức mạnh vào những tướng Đi Rừng hot nhất trong quãng thời gian qua, hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn về điều này nhé!

crest-darker-divider

heading_graves portrait

Graves đang là vị tướng cực nổi tại meta CKTG hiện nay, và để hắn ta bớt bá đạo đi trong mùa giải sắp tới thì Riot cũng đã giảm sức mạnh trước gã ta trong giai đoạn cuối mùa giải này. Graves lại bị chỉnh sửa khả năng chống chịu của chiêu E, với việc kĩ năng này bị giảm giáp cộng thêm từ 8/11/14/17/20 xuống 6/9/12/15/18 mỗi cộng dồn. Thay đổi này sẽ khiến Graves yếu đi một chút nhưng cũng không quá đáng bận tâm nhiều vì dù sao khả năng dồn sát thương khủng khiếp của hắn ta vẫn không bị động tới. Graves vẫn sẽ có đất diễn nhiều trong giai đoạn đầu mùa tới.

avatar-graves

Vị tướng Đi Rừng đáng sợ này đã bị giảm nhẹ khả năng chống chịu

Nidalee-Final-Champion-Portrait

Đối trọng của Graves ở thời điểm hiện tại về cả khả năng farm rừng lẫn đi gank đó chính là Nidalee. Cô nàng báo này thì bị giảm sức mạnh nhẹ nhàng hơn Graves một chút, với việc chỉ mất đi 3 SMCK cơ bản khi khởi đầu trận đấu. Thay đổi này đương nhiên sẽ khiến Nidalee farm rừng chậm hơn một tí tẹo trong giai đoạn đầu, nhưng dù sao thì cô cũng là vị tướng gây sát thương phép nên giảm một chút SMCK cũng chỉ như muỗi đốt thôi phải không.

Sexy-Nidalee-by-Tl-HD-Wallpaper-Fan-Artwork-League-of-Legends-lol-560x700

Nàng báo cũng bị Riot sờ gáy

Samira

Chiêu thức E cũng chính là thứ đem lại sự cơ động cho Samira, nhưng dường như vị tướng này lại hơi cơ động quá so với vị trí Xạ Thủ nên buộc lòng Riot đã phải động tới kĩ năng này. Chiêu E của Samira bị tăng mạnh thời gian hồi chiêu trong giai đoạn đầu trận từ 15/14/13/12/11 giây lên 20/18/16/14/12 giây khiến cho cô nàng này phải suy nghĩ kĩ hơn trong những cú lao vào khô máu với kẻ địch, và ngoài ra thì chính kĩ năng này cũng bị giảm tốc độ đánh đi 10% ở mọi cấp nữa.

viviane-matsukuma-psyops-samira-by-vmat

Samira cuối cùng đã bị giảm sức mạnh

camille final potrait fix

Camille dù không quá hot nhưng vẫn là con bài sử dụng để gánh đội cực ổn hiện tại. Nhưng cô nàng này cũng đã rơi vào tầm ngắm của Riot và ở phiên bản 10.21 thì Camille đã bị giảm sức mạnh chiêu E khá đáng kể. Lượng tốc đánh cộng thêm của chiêu E đã bị giảm rất nhiều trong giai đoạn cuối trận từ 40/50/60/70/80% xuống 40/45/50/55/60% khiến cho khả năng tay đôi của Camille trong giai đoạn về sau sẽ yếu đi trông thấy đó. Giờ đây nếu Camille lao vào hạ gục kẻ địch trong một nốt nhạc thì không sao, chứ nếu đánh nhau dài hơi thì cô cũng sẽ không khỏe lắm khi đã mất tới 20% tốc đánh của chiêu E.

Nen Camille Tien Hac Am

Camille nerf cũng nặng phết

heading_pantheon portrait

Pantheon tỏ ra khá khỏe trong quãng thời gian qua, hắn ta đi đường cũng tốt mà kể cả đi Hỗ Trợ cũng cực ổn. Để hạn chế sức mạnh của vị tướng này trong vai trò Hỗ Trợ cũng như không để hắn lên nhiều đồ chống chịu cục súc, Riot đã quyết định giảm hàng loạt sát thương cơ bản của chiêu Q lẫn khi chí mạng và được cộng thêm chiến ý rồi bù lại bằng cách tăng tỉ lệ SMCK cộng thêm của kĩ năng lên. Điều này khiến người chơi bắt buộc phải lên những món đồ tăng SMCK nếu muốn Pantheon gây được lượng sát thương ổn.

avatar-pantheon

Pantheon sẽ yếu đi rất nhiều trong giai đoạn đầu trận khi mất đi một lượng sát thương cơ bản của Q

Hello, World!
Tags:  , ,

Các bài liên quan