TOP 5 tướng bị giảm sức mạnh bản 10.18: Sett hết đường chơi Hỗ Trợ
Sett giờ đi đâu thì ổn hả anh em ơi
Tin Game | September 10, 2020 | By Gosu.Katie

Riot nhắm tới những vị tướng meta tại bản 10.18 này để họ khó có thể quá lộng hành trong CKTG sắp tới, và ngoài ra thì một vài cái tên khác khỏe quá mức cũng bị sờ gáy.

crest-darker-divider

Ashe-Final-Portrait

Ashe chính là cái tên đầu tiên trong danh sách, cũng phải thôi khi mà đây là một vị tướng Xạ Thủ hot hàng đầu trong giai đoạn vừa qua. Khả năng gánh đội của Ashe là không cần phải bàn cãi trong giai đoạn cuối trận, và kể cả thế thì giai đoạn đầu và giữa trận Ashe cũng gây ra sự khó chịu lớn nhờ vào cái chiêu cuối toàn bản đồ của mình. Dù sao thì Ashe cũng chỉ bị giảm nhẹ 2 SMCK cơ bản ở đợt cập nhật này mà thôi, vì thế sức mạnh của cô nàng này cũng chưa đến mức bị ảnh hưởng quá nhiều.

Ashe

Bản trước bị giảm một đống tốc đánh của Q mới là nặng chứ thay đổi lần này lại chưa thấm tháp gì

galio-reword-portrait-Chau

Galio lại bắt đầu hot trở lại trong những phiên bản gần đây, vì thế mà vị tướng này lại bị Riot để mắt tới. Trước hết thì Riot cũng chỉ giảm nhẹ 10 sát thương cơ bản của chiêu Q để cản trở một chút khả năng gây sát thương của Galio mà thôi, còn đâu thì vị tướng này vẫn sẽ sử dụng được trong meta hiện tại. Rất có thể Galio sẽ xuất hiện với tần suất nhiều hơn trong CKTG tới, khi mà meta hiện tại đang chuộng những vị tướng vừa trâu bò vừa có sát thương.

avatar-galio

Galio sắp tới có khi vẫn hot

heading_Kogmaw-portrait

Chú sâu Kog’Maw này cũng không đến mức hot hit gì cho lắm, nhưng Riot thì vẫn muốn động tới hắn ta. Kog’Maw ở phiên bản này bị giảm những chỉ số cơ bản liên quan đến khả năng chống chịu, khiến một vị tướng kém cơ động như hắn lại càng trở nên khổ sở hơn. Cụ thể thì Kog’Maw đã mất đi 5 máu và 0.25 giáp mỗi cấp, sẽ khiến hắn ta trở nên mỏng manh hơn một chút trong giai đoạn cuối trận so với trước kia.

avatar-kogmaw

Kog’Maw dù sao về cuối trận cũng được bảo kê tận răng nên mất một chút giáp cũng chưa sao

Sett Sett

Sett là vị tướng bị giảm sức mạnh nặng nhất ở phiên bản này, khi khả năng gây sát thương của hắn bị động tới quá nhiều. Nội tại của hắn bị chuyển từ tỉ lệ tổng SMCK thành SMCK cộng thêm khiến cho Sett muốn khỏe buộc phải lên những món đồ tăng SMCK chứ giờ Sett Hỗ Trợ sẽ không còn hot. Ngoài ra thì chiêu E cũng bị mất đi khả năng gây sát thương theo phần trăm máu và chuyển thành phải tăng SMCK mới có sát thương theo phần trăm máu, thay đổi này cũng khá nặng nề.

chi-so-co-ban-va-ky-nang-sett-dai-ca-dau-si-moi-cua-lmht

Sett Hỗ Trợ sẽ bị ảnh hưởng nhất và cả Sett đi đường cũng vậy

Shen-Final-Portrait

Shen cũng được chỉnh sửa lại cũng là bởi hắn ta đang là một tướng khá hot ở Đường Trên, hắn ta đặc biệt có khả năng đối đầu tốt với những vị tướng Đỡ Đòn trâu bò nhờ vào chiêu Q gây sát thương theo phần trăm máu. Shen ở phiên bản này đã bị chỉnh sửa một chút liên quan tới khả năng chống chịu, khi mà nội tại của hắn mất đi 10 lá chắn ở mọi cấp. Nhưng dù sao thì với một vị tướng Đấu Sĩ Đường Trên theo dạng Đỡ Đòn như Shen, thay đổi này cũng không phải là quá nặng nề đâu.

Shen-League-of-Legends-фэндомы-Shihan-He-6050249

Hello, World!
Tags:  ,

Các bài liên quan