TOP 5 tướng bị giảm sức mạnh bản 10.15: Lại là người anh em 200 năm Aphelios
Lại là người anh em 200 năm
Xu hướng | July 31, 2020 | By Gosu.Katie

Có khá nhiều vị tướng lên thớt ở phiên bản 10.15 này, quen thuộc vẫn là cái tên Aphelios và ngoài ra còn có nhiều vị tướng hot khác. Hãy đi vào tìm hiểu kĩ hơn nhé!

crest-darker-divider

avatar-aphelios Aphelios

Vị tướng Xạ Thủ đen đủi này lại xuất hiện trong danh sách, có lẽ mọi người cũng đã quá quen mặt với hắn ta. Chiêu Q dạng Thăng Hoa Luân Crescendum đã bị giảm phạm vi kích hoạt tháp canh cũng như tăng thời gian kích hoạt lên của chiêu thức này. Chiêu Q ở dạng Súng Hỏa Ngục Infernum cũng bị giảm số tia đi trong nhiều trường hợp để khả năng gây sát thương trên diện rộng của Aphelios không còn quá lỗi.

avatar-aphelios

Aphelios bị giảm sức mạnh chủ yếu ở chiêu Q

heading_leesin portrait

Thần rừng Lee Sin của anh em đã bị rơi vào danh sách đen ở bản 10.15 này. Chiêu thức khá quan trọng của Lee Sin là W đã bị tăng thời gian hồi chiêu lên khá nhiều từ 12 giây lên 14 giây, khiến cho độ cơ động của vị tướng này bị giảm đi đôi chút. Ngoài ra vì đây là chiêu thức cho khả năng tạo giáp, hồi máu của Lee Sin nên việc tăng thời gian hồi chiêu cũng sẽ khiến những vòng rừng đầu của vị tướng này tốn máu hơn, một phần sẽ khiến cho Lee Sin khó có thể tự tin sang cướp rừng địch.

avatar-lee-sin

Lee Sin đã bị giảm sức mạnh chiêu thức phòng thủ duy nhất

Thresh-Final-Portrait

Cùng lúc có bộ trang phục Hoa Linh Lục Địa siêu ngầu lòi với màn khoe mặt đầy soái ca, Thresh đã ngay lập tức bị giảm sức mạnh. Chiêu W của hắn bị tăng tới 4 giây hồi chiêu ở cấp độ cuối, khiến cho Thresh sẽ phải rất tính toán để tung ra chiêu thức này về cuối trận chứ đồng đội không còn quá ỷ lại được vào hắn ta nữa rồi. Còn trong giai đoạn đầu trận thì thời gian hồi của W vẫn là như cũ, nên hắn ta chưa bị ảnh hưởng gì nhiều.

Thresh_5

Các Xạ Thủ không được tự tin quá rằng có lồng đèn ở phía sau thì muốn làm gì cũng được nhé

Twisted-Fate-Final-Portrait1

Twisted Fate không phải là một vị tướng đi đường quá khỏe, nhưng hắn ta vẫn khá khó chịu trong tay những người chơi biết sử dụng vì bộ kĩ năng có thể cấu rỉa tốt và hồi phục năng lượng mạnh nhờ W. Giờ đây thì chiêu thức đa dụng nhất của Twisted Fate cũng chính là cái W đó đã bị giảm sức mạnh, với việc bị tăng thêm khá nhiều thời gian hồi chiêu trong giai đoạn đầu trận từ 6 giây lên thành 8/7.5/7/6.5/6 giây. Thay đổi này sẽ đánh vào khả năng phục hồi năng lượng bằng bài xanh, cũng như là những pha dọn lính bằng bài đỏ cộng Q để khiến Twisted Fate đi đường vất vả hơn chút.

avatar-twisted-fate

Vừa hot trở lại đã bị giảm sức mạnh rồi

Fiddlesticks-Final-Portrait-1

Fiddlesticks vẫn thi thoảng lân la ra vị trí đi đường vì hắn ta có khả năng dọn lính khá ổn và không cần nhiều kĩ năng lắm. Chính vì thế, Riot lại phải giảm nhẹ sức mạnh của vị tướng này, với việc giảm hồi máu lên lính của W từ 25% xuống 15%. Với việc không bị giảm sát thương thì Fiddlesticks vẫn có cơ hội xuất hiện ở đường, nhưng ít nhất thì hắn ta cũng không có khả năng hồi phục quá bá đạo để khiến những vị tướng khác không tài nào khắc chế được.

avatar-fiddlesticks

Con bù nhìn này cũng tỏ ra khá lỗi nha

Hello, World!
Tags:  , ,

Các bài liên quan