TOP 5 tướng bị giảm sức mạnh bản 10.13: Aphelios vẫn chưa hết đen
Đúng là tướng lỗi thì ăn nerf liên tục
Xu hướng | June 30, 2020 | By Gosu.Katie

Những vị tướng bá đạo trong meta vừa qua tiếp tục bị giảm sức mạnh, hầu hết đó cũng chỉ là những con bài xuất hiện nhiều trong đấu trường chuyên nghiệp. Hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn về điều này nhé!

crest-darker-divider

avatar-aphelios Aphelios

Với một vị tướng có quá nhiều cơ chế như Aphelios thì Riot cũng phải rất vất vả để giảm sức mạnh hắn ta hết lần này đến lần khác. Aphelios ở bản 10.13 đã bị giảm nhẹ SMCK theo cấp, nhưng đáng chú ý hơn vẫn là cái chiêu cuối của Aphelios bị giảm bớt sát thương chí mạng của đòn đánh kèm theo từ 50 xuống 30. Dù sao thì so với những phiên bản trước, đợt giảm sức mạnh này của Aphelios cũng vẫn có thể coi là nhẹ nhàng.

avatar-aphelios

Anh em có đếm được rằng Aphelios đã bị giảm sức mạnh bao nhiêu lần rồi không

heading_Ornn

Ornn thì đã là tướng lỗi từ đầu mùa giải này rồi, và giờ thì hắn ta cũng rục rịch bị giảm sức mạnh để CKTG sắp tới mọi thứ trở nên cân bằng hơn. Ornn cũng chỉ bị giảm sức mạnh cực kì nhẹ nhàng ở bản 10.13 này, đó là khi hắn ta đúc các trang bị ở ngoài Bệ Đá Cổ thì máu hay năng lượng cũng không được tăng lên luôn như trước nữa. Điều này sẽ chỉ ảnh hưởng một chút đến sức mạnh trong giai đoạn đi đường của Ornn, còn về cuối trận thì vài trăm máu hay năng lượng cũng chẳng phải là vấn đề quá lớn.

Ornn-League-of-Legends-фэндомы-5625264

Ornn chỉ bị giảm nhè nhẹ sức mạnh trong giai đoạn đi đường

Syndra-Final-Portrait

Syndra gần đây đang là một vị tướng Đường Giữa hàng đầu và thậm chí là thi thoảng cô cũng càn quét xuống của Đường Dưới luôn. Ở bản 10.13 thì Syndra đã bị ăn nerf khá đau, dù rằng nó cũng chỉ là thay đổi liên quan đến năng lượng tiêu hao. Cụ thể hơn thì chiêu Q của Syndra đã bị tăng mạnh năng lượng tiêu hao ở những cấp độ đầu, khiến cho giai đoạn đi đường của vị tướng này sẽ vất vả hơn một chút, còn nếu muốn dễ chơi thì thậm chí Syndra sẽ phải hi sinh để nâng cấp vào 2 lần chiêu Q ở cấp độ 3.

avatar-syndra

Syndra sẽ yếu hơn trong những cấp độ đầu

heading_yuumi portrait

Chỉ có một từ để nói về Yuumi ở phiên bản này, đó là toang thật sự. Chiêu E của cô mèo đã bị chuyển thành tiêu hao theo 15% năng lượng tối đa cộng với 40/45/50/55/60 năng lượng tùy theo cấp độ, và về cuối trận thì Yuumi cũng không thể spam E liên tục cho đồng đội của mình được. Thay đổi này chắc chắn sẽ khiến cho độ ưa chuộng của Yuumi bị giảm sút đáng kể đó.

league-of-legends-yuumi-reveal

Mèo phen này toang thật rồi

Kalista-Final-Portrait

Kalista có thể nói là lựa chọn hàng đầu trong những trận đấu chuyên nghiệp, chính vì thế nên cô nàng này cũng nằm trong danh sách bị giảm sức mạnh ở bản 10.13. SMCK theo cấp của Kalista bị giảm từ 4 xuống 3.5, khiến cho những phát bắn thường của cô nàng này sẽ bớt đau đi một chút. Nhưng dù sao thì sức mạnh chính của Kalista vẫn nằm ở những mũi giáo găm lên người kẻ địch, vì thế nên giảm nhè nhẹ SMCK theo cấp như thế chưa phải là vẫn đề gì quá đỗi đau đầu.

avatar-kalista

Kalista ở phiên bản này chưa bị giảm sức mạnh quá nặng nề, vì thế mà cô vẫn tràn đầy cơ hội xuất hiện trong thời gian tới

Hello, World!
Tags:  ,

Các bài liên quan