TOP 5 tướng bị giảm sức mạnh bản 10.12: “Ngài” Yasuo lên thớt
Giảm gì thì giảm, đánh rank vẫn phải cấm
Xu hướng | June 16, 2020 | By Gosu.Katie

Có vẻ như đây sẽ là lần đầu tiên một vị tướng bị giảm sức mạnh mà có nhiều người vui đến vậy, nhưng có lẽ các main Yasuo cũng không quá quan tâm đến việc hắn ta bị giảm sức mạnh đâu mà vẫn sẽ khóa tướng thần tốc thôi.

crest-darker-divider

Yasuo-Final-Portrait

Yasuo ở phiên bản này bị giảm sức mạnh của chiêu thức gây khó chịu nhất đó chính là cái W. Chiêu thức Tường Gió này của Yasuo bị tăng thời gian hồi lên tận 6 giây ở cấp độ đầu tiên, và dù cho về sau thì thời gian hồi của chiêu thức này vẫn tương đương như cũ nhưng thay đổi này sẽ khiến Yasuo yếu đi hẳn trong giai đoạn đầu và giữa trận. Ngoài ra thì máu cơ bản của Yasuo cũng bị giảm mạnh từ 523 xuống 490, nhưng bù lại thì lớp lá chắn của nội tại cũng được tăng thêm đôi chút nên mọi thứ vẫn chưa phải là quá tệ với quốc tướng.

Blood-Moon-Yasuo-by-大爷别掐脸-HD-4k-6k-Wallpaper-Background-Fan-Art-Artwork-League-of-Legends-lol

Chỉ khi nào thật sự cần thiết mới dùng Tường Gió nhé anh em

Varus-Final-Portrait

Varus on-hit trước kia cũng đã có một đợt bị giảm sức mạnh, đặc biệt là khi Đao Tím bị chỉnh sửa lại thì nay Varus Sát Lực mới nổi lên được một quãng thời gian thì cũng đã đi bụi theo. Tỉ lệ sát thương với SMCK cộng thêm của Q đã bị giảm đi 10%, ngoài ra SMCK theo cấp của Varus cũng bị giảm nhẹ mất một tí tẹo khiến cho khả năng cấu rỉa của vị tướng này sẽ yếu đi đôi chút về cuối trận. Tuy nhiên đây cũng vẫn là một thay đổi khá nhẹ nhàng nên Varus Sát Lực vẫn còn nhiều cơ hội thể hiện.

miea-mie-varus

Varus Sát Lực cũng là lối chơi thú vị ở Đường Dưới hiện nay

Trundle-Final-Portrait1

Trundle Đi Rừng hiện cũng đang trở lại mạnh mẽ quá khiến cho những tướng Đỡ Đòn khác cảm thấy hơi khó thở. Để giảm bớt khả năng đi gank đầu trận của Trundle, Riot đã giảm đi tận 10% khả năng tăng tốc độ di chuyển của W ở cấp độ đầu tiên, và dù ở cấp độ 5 thì nó có được tăng hơn trước 2% nhưng thay đổi này vẫn là quá lỗ.

Trundle_Splash_1

Mất đi 10% tốc độ di chuyển sẽ khiến những pha gank của Trundle khó khăn hơn

Cassiopeia_heading portrait

Nàng rắn vẫn là một sự lựa chọn cực ổn ở Đường Giữa trong những trận xếp hạng, và với lối chơi Chinh Phục như hiện nay thì khả năng tay đôi của nàng rắn càng trở nên đáng gờm. Ở bản 10.12 vừa qua thì Cassiopeia chỉ bị giảm nhẹ những chỉ số cơ bản, cô mất đi một chút máu và giáp nhưng bù lại được tăng kháng phép nên có khi còn trở nên khó chịu hơn khi đi đường với những vị tướng Pháp Sư. Dù bị giảm giáp nhưng cũng đừng có liều lĩnh cầm những vị tướng Đấu Sĩ cận chiến đối đầu với Cassiopeia kẻo bị nàng rắn thả diều cho đến chết nhé.

avatar-cassiopeia

Đợt giảm sức mạnh này phải nói là quá nhẹ nhàng

Fiddlesticks-Final-Portrait-1

Đợt tăng sức mạnh lần trước của Fiddlesticks cũng đã là quá ổn, và ở bản này thì hắn ta cũng chỉ bị chỉnh sửa cân bằng một chút bằng việc giảm bớt sát thương của W lên lính mà thôi. Điều này hạn chết bớt người chơi lôi Fiddlesticks ra đi đường, nhưng vẫn đảm bảo sức mạnh tuyệt đối cho hắn ta trong vị trí Đi Rừng.

stootato-League-of-Legends-фэндомы-Fiddlesticks-5793548

Bù nhìn kinh dị vẫn đang cực khỏe

Hello, World!
Tags:  , ,

Các bài liên quan