TOP 5 tướng bị giảm sức mạnh bản 10.10: Katarina bất ngờ nằm trong danh sách
Giảm một đống sát thương của Katarina rồi
Tin Game | May 20, 2020 | By Gosu.Katie

Có khá nhiều những chỉnh sửa giảm sức mạnh của Riot trong bản 10.10 này, nhưng khá nhiều trong số đó là những vị tướng ít ai ngờ tới. Hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn về những chỉnh sửa của Riot tại bản 10.10 nhé!

crest-darker-divider

Katarina-Final-Portrait

Dù khá kén người chơi, nhưng Katarina lại tỏ ra cực kì bá đạo nếu được sử dụng bởi những người thuần thục vì tướng này. Nếu so với một vị tướng Sát Thủ Đường Giữa thì chắc chắn rằng khả năng gây sát thương của Katarina có phần ghê gớm hơn khi cô có thể gây sát thương liên tục trong giao tranh chứ không chỉ tắt điện sau một combo như bao vị tướng khác. Chính vì thế, Riot cũng đã phải giảm nguồn sát thương liên tục đó bằng cách giảm đi tỉ lệ SMPT từ nội tại của Katarina từ 0.55/0.70/0.85/1.0 sức mạnh phép thuật xuống 0.55/0.66/0.77/0.88 sức mạnh phép thuật.

avatar-katarina

Nguồn sát thương chính của Katarina là cái nội tại sẽ bị giảm sức mạnh nặng trong giai đoạn cuối trận

Kayn_heading portrait

Sau 11 lần tăng sức mạnh liên tiếp, cuối cùng thì cũng có lúc Kayn trở nên bá đạo quá và buộc Riot phải ra tay giảm sức mạnh hắn. Trước hết thì cũng chỉ là Kayn dạng Rhaast hơi khỏe quá mức, nên Riot cũng chỉ giảm bớt một tí tẹo khả năng hồi máu của hắn mà thôi nên dường như sức mạnh của Kayn vẫn chưa bị ảnh hưởng quá nhiều. Hiện giờ Kayn bắt đầu trở thành một vị tướng meta được nhiều người chơi rank cao ưa chuộng, nên bạn cũng cần tận dụng sức mạnh của vị tướng này ngay vì sớm muộn hắn ta cũng rơi vào tầm ngắm tiếp thôi.

avatar-kayn

Kayn đã bắt đầu phủ sóng mạnh rồi đó.

Taric-Final-Portrait

Taric Đường Trên dù không quá nổi trong phiên bản vừa rồi nhưng cũng tỏ ra khá bá đạo, chính vì thế Riot cũng nhanh chóng giảm sức mạnh vị tướng này để ngừa hậu họa về sau. Các thay đổi chủ yếu đánh vào khả năng chống chịu của Taric, khi máu cơ bản theo cấp của vị tướng này bị giảm đi 5, và quan trọng hơn là giáp cộng thêm của chiêu W cũng bị giảm mạnh từ 10/12,5/15/17,5/20% giáp xuống 10/11/12/13/14% giáp. Chỉnh sửa này sẽ khiến Taric không còn quá trâu bò khi đối đầu với các tướng Đấu Sĩ, và do đó hắn ta cũng ít cơ hội leo lên Đường Trên.

taric_ava

Dạo này các tướng Hỗ Trợ thích leo lên Đường Trên nhỉ

heading_kled portrait

Vị tướng nổi đình đám ở Đường Trên trong suốt giai đoạn vừa qua là Kled cuối cùng đã bị giảm sức mạnh nhẹ. Dù chỉ bị tăng một chút thời gian hồi chiêu Q ở những cấp độ đầu tiên, nhưng đó cũng là đủ để giảm bớt áp lực của Kled lên đối thủ cùng đường trong giai đoạn đầu trận, nhất là khi chiêu thức này có thể spam một cách thoải mái do không tốn bất kì thứ gì.

kled

Khả năng đẩy đường lẫn cấu rỉa kẻ địch trong giai đoạn đầu trận của Kled đã bị kìm hãm lại

Maokai-Final-Portrait

Maokai thậm chí còn chưa có cơ hội trở lại, vậy mà Riot đã giảm sức mạnh vị tướng này rồi. Năng lượng cơ bản của Maokai bị giảm nhẹ, ngoài ra chiêu Q của hắn cũng bị tăng thêm 1o năng lượng tiêu hao và khiến cho khả năng dọn lính của Maokai vốn đã không quá ghê rồi nay còn gặp phải nhiều trắc trở nữa.

avatar-maokai

Maokai cũng có hot đâu mà bị giảm sức mạnh nhỉ

Hello, World!
Tags:  , ,

Các bài liên quan