Top 5 tướng bị cấm nhiều nhất ở bậc Vàng máy chủ Hàn Quốc
Những vị tướng nào bị cấm nhiều nhất ở những bậc xếp hạng tầm trung đây nhỉ...
Xu hướng | January 10, 2017 | By Devil

Để chiến thắng một trận đấu, chúng ta có rất nhiều cách, tuy nhiên, việc cấm/chọn chuẩn xác cũng góp phần rất lớn vào nó đó nhé. Hãy cùng chúng tôi điểm danh qua 5 (thật ra là 6) vị tướng đang được cấm nhiều nhất tại bậc Vàng ở máy chủ Hàn Quốc, từ đó, đưa ra cho mình những lượt cấm phù hợp nhé!

Lee Sin (45.72%)

LeeSin

Thầy tu mù vẫn đang làm mưa làm gió ở khắp các bậc xếp hạng ở máy chủ Hàn quốc. Sở hữu một lượng sát thương đầu trận đấu cực lớn, độ cơ động cùng khả năng tạo đột biến cực cao bằng những pha R – Nộ Long Cước, Lee Sin từ lâu luôn là một sự lựa chọn đáng sợ ở vị trí đi rừng.

top5 tuong bi cam lee sin pick rate

Hắn luôn nằm trong top những vị tướng được ban và pick nhiều nhất

Không những thế, với những thay đổi về khu rừng ở đầu mùa giải, gã thầy tu mù này lại như hổ mọc thêm cánh. Hắn có thể tận dụng lượng kinh nghiệm dồi dào mà khu rừng mới mang lại để gây sức ép khủng khiếp lên các đường còn lại. Do vậy một lượt cấm cho hắn cũng là điều dễ hiểu.

Highlight Lee Sin mới nhất của SofM

Katarina (52.22%)

Katarina

Ác Kiếm sau khi được chỉnh sửa ở đầu mùa 7 cũng đang trở lại cực kì mạnh mẽ. Để chơi Katarina đòi hỏi kĩ năng cá nhân rất cao từ người chơi, nhưng nếu rơi vào tay một người thuần thục thì tiềm năng của ả ta là cực kì lớn. Katarina sở hữu một bộ kĩ năng cực kì cơ động và khả năng chơi trên cơ cực cao với những pha E – Ám Sát được hồi lại liên tục khi nhặt dao cũng như hạ gục đối phương.

Katarina1

Không những thế, lượng sát thương mà cô ta có thể gây ra là cực kì khủng khiếp với nội tại nhặt dao có tỉ lệ sức mạnh phép thuật lên đến 100%, và đương nhiên là không thể không nhắc đến chiêu cuối Bông Sen Tử Thần – một trong những kĩ năng có sát thương “lỗi” nhất Liên Minh. Một lượt cấm cho ả là hợp lý nếu bạn không muốn ăn hành bởi một tên cao thủ Katarina.

Tôi chả thấy gì cả

Zed (65.36%)

Zed

Khá bất ngờ khi tên Chúa tể bóng đêm lọt vào danh sách này, thậm chí đứng thứ 3. Hắn không được đánh giá là quá “lỗi” ở đầu mùa giải, tỉ lệ cấm trung bình ở những bậc xếp hạng trên Bạch Kim cũng chỉ nằm ở khoảng 33%, đứng thứ 9. Vậy đâu là lý do để hắn bị cấm nhiều ở bậc Vàng đến như vậy?

Câu trả lời chắc có lẽ là vì các game thủ tầm trung … sợ bị chơi trên cơ. Zed sở hữu một bộ kĩ năng với tiềm năng trên cơ rất cao, hắn có thể hạ nhục bạn bằng khả năng biến ảo giữa các phân thân bóng tối cũng như lượng sát thương không hề nhỏ.

Nhắc đến Zed outplay thì phải nhắc đến Faker và… à mà thôi, tôi sẽ để anh ấy yên nghỉ

Sở hữu một nội tại chiêu cuối mới cho hắn khả năng “lấy” sát thương từ những nạn nhân bị R – Dấu Ấn Tử Thần kết liễu, Zed hiện tại không còn phải quá phụ thuộc vào sát thương của bản thân nữa. Do vậy nên hắn ta hoàn toàn có thể lên trang bị theo lối đấu sĩ nhưng vẫn có được lượng sát thương rất lớn.

Camille (68.25%)

camille

Đứng ở vị trí thứ 2 chính là Quý cô xám, vị tướng mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại ở thời điểm hiện tại.  Cô ta được đánh giá là một trong những vị tướng lỗi nhất phiên bản 6.24. Sở hữu tỉ lệ thắng cao nhất trong tất cả các tướng đường trên, lên đến gần 55%, không quá ngạc nhiên khi Bóng thép lại sở hữu một lượng lượt cấm lớn đến như vậy.

https://j.gifs.com/P1KnMw.gif

Quá trời sát thương

Bộ kĩ năng của Camille được xem là cực kì hoàn hảo, toàn diện bậc nhất trong các tướng đường trên hiện tại. Nội tại Lá Chắn Thích Ứng giúp Quý cô xám có khả năng tay đôi cực tốt với hầu hết tất cả các vị tướng. Sát thương chuẩn đến từ Q – Giao Thức Chuẩn Xác giúp lượng sát thương cô gây ra là rất lớn.

E – Bắn Dây Móc cho Camille độ cơ động tuyệt vời, giúp cô ta có thể áp sát, bỏ trốn hoặc thực hiện những pha né kĩ năng, trên cơ đối phương, chưa kể đến 1s làm choáng cùng 80% tốc độ đánh mà nó mang lại. Và cuối cùng không thể không nhắc đến chiêu cuối Tối Hậu Thư, một kĩ năng vô cùng đặc biệt dùng để bắt lẻ hoặc chia cắt đội hình địch, cô lập mục tiêu trong giao tranh.


Bên cạnh là một tướng đường trên, cô nàng cũng có thể đi rừng

Bonus: Yasuo (36.23%)

Yasuo

Thật là thiếu sót nếu không nhắc đến tên kiếm sĩ “lạc trôi” này. Hắn ta luôn là một trong những vị tướng được cấm và chọn nhiều nhất ở những bậc xếp hạng không cao hầu hết các máy chủ, trừ máy chủ Việt Nam ra (vì ở đây hắn ta không là “một trong những” nữa mà là độc tôn luôn rồi).

Sở hữu một bộ kĩ năng có độ cơ động rất cao, khả năng trên cơ cực tốt nếu rơi vào tay một cao thủ. Và hơn hết là khả năng thay đổi cục diện và kết thúc trận đấu chỉ trong vòng 20 phút. Quả là một sự lựa chọn đáng sợ, tốt nhất là nên cấm hắn đi.

3009-yasuo

Tôi không nghĩ Yasuo quá lỗi… nhưng có một thế lực sau lưng hắn… thật sự đáng sợ

LeBlanc (70.99%)

leblanc

Không còn nghi ngờ gì nữa, cô nàng thích lừa gạt này đang là vị tướng lỗi bậc nhất Đấu trường công lý phiên bản hiện tại. Không chỉ ở Vàng đoàn, ở những bậc xếp hạng khác của máy chủ Hàn Quốc thì LeBlanc đều bị cấm ở tần suất dày đặc, thậm chí tỉ lệ này càng cao ở các bậc xếp hạng phía trên, thậm chí đạt gần 100% ở bậc Cao Thủ và Thách Đấu.

https://j.gifs.com/ElXYP0.gif

Sự biến ảo của LeBlanc trong tay giáo sư

Sở hữu một lượng sát thương cực lỗi, khả năng dọn lính trong tích tắc bằng combo W Q cùng tiềm năng chơi trên cơ cực lớn từ W – Biến Ảnh và chiêu cuối, LeBlanc hiện tại gần như vô đối ở đường giữa. Ngay cả những pháp sư cực mạnh vào cuối mùa 6 như Syndra, Orianna, Viktor,… đều phải kiêng dè cô nàng ảo thuật gia này.

c2

LeBlanc đang chiếm vị trí độc tôn trên bảng xếp hạng

divider camille

Còn các độc giả của Liên Minh 360, các bạn thường hay cấm tướng gì trong xếp hạng, và  bạn nghĩ những vị tướng nào nên được cấm. Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng cách bình luận phía dưới nhé!

Các bài liên quan