Top 5 hỗ trợ đáng chơi nhất phiên bản 11.7
Những vị tướng hỗ trợ nào đang vô cùng thịnh hành trong phiên bản 11.7
Xu hướng | April 7, 2021 | By SilentHill 123

Phiên bản 11.7 mang tới rất nhiều sự thay đổi nhắm tới những vị tướng mạnh mẽ trong meta hiện tại và đường dưới cũng không phải là một ngoại lệ. Trong bài viết này, hãy cùng nhau điểm tên những vị tướng hỗ trợ đang vô cùng hot trong phiên bản 11.7 này nhé.

floral-line-divider-png-4_edited

Thresh

Là một vị tướng hỗ trợ công thủ toàn diện, mặc dù có bị giảm đi đôi chút khả năng tạo khiên ở giai đoạn sau của trận đấu tới từ Con Đường Tăm Tối, Thresh vẫn là một trong những hỗ trợ hàng đầu phiên bản 11.7. Thresh có thể mở giao tranh bằng cách bắt vào chủ lực của đối thủ với Án Tử, Lưỡi Hái Xoáy của Thresh cho phép vị tướng này hất về mục tiêu đang có ý định đào thoát hoặc đẩy lui những vị tướng của đối thủ có ý định áp sát chủ lực của bạn. Con Đường Tăm Tối của Thresh cũng là một kỹ năng vô cùng linh hoạt, bạn có thể sử dụng chiêu thức này để tạo khiên và kéo đồng minh ra khỏi những tình huống nguy hiểm hay phối hợp cùng với rừng để tạo ra những tình huống gank bất ngờ. Tuy nhiên, Án Tử của Thresh, vốn là công cụ gây áp lực và khống chế mạnh mẽ nhất của Thresh, có thời gian hồi chiêu khá lâu, đặc biệt là giai đoạn đầu trận nên bạn cần phải luyện tập và cân nhắc khi sử dụng để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Lulu

horace-hsu-10-spacelulu-final

Cũng là một vị tướng công thủ toàn diện nhưng Lulu thiên về mặt hỗ trợ đồng đội nhiều hơn. Với bộ chiêu thức cũng như trang bị của mình giúp cho những chỉ số mà vị tướng này có thể gia tăng cho đồng đội là vô cùng đa dạng, từ tốc đánh, tốc độ di chuyển đến hồi máu và tạo khiên cho đồng đội. Với Biến Hóa, Lulu có thể bảo vệ chủ lực trước những mối nguy hiểm từ những vị tướng áp sát của đối thủ. Khả năng cấu rỉa khi đi đường của Lulu cũng rất tốt với Ngọn Thương Ánh SángGiúp Nào Pix!. Ngoài ra, với việc Bùa Nguyệt Thạch đang rất mạnh ở thời điểm hiện tại, Lulu có thể hồi cho đồng minh một lượng máu lớn trong giao tranh. Điểm yếu của vị tướng này là tương đối mỏng manh nên bạn cần giữ vị trí thật tốt và tránh chơi quá hừng ở giai đoạn đi đường, đặc biệt là trước những vị tướng có kỹ năng khống chế mạnh.

Alistar

avatar-alistar

Trong phiên bản 11.7 này, Alistar đã bị giảm đi một chút sát thương tới từ Giày Xéo, khiến cho giai đoạn đi đường của vị tướng này trở nên khó khăn hơn đôi chút. Tuy nhiên, với việc những kỹ năng khống chế cũng như sức chống chịu của vị tướng này, thứ làm nên sức mạnh của Alistar, vẫn được giữ nguyên nên vị tướng này vẫn là một sự lựa chọn mạnh mẽ ở vị trí hỗ trợ. Sở hữu cho mình bộ kỹ năng với nhiều những hiệu ứng khống chế đa dạng, bạn có thể phối hợp chúng một cách linh hoạt để mở giao tranh trong nhiều những tình huống khác nhau. Điểm yếu của Alistar là nếu mở giao tranh không hiệu quả thì Alistar sẽ không thể mang lại được nhiều lợi ích trong tình huống giao tranh đó. Ngoài ra, ranh giới giữa highlight và “bóp team” của vị tướng này cũng khá mong manh nên đòi hỏi bạn phải tương đối thành thục bộ combo của quái vật đầu bò này.

Leona

battle-academia-leona-prestige-splash-art-lol-uhdpaper.com-hd-7.3312

Với việc những vị tướng hỗ trợ mạnh mẽ khác đã bị Riot Games nhắm tới trong phiên bản 11.7 này, Leona đã nổi lên như một trong những lựa chọn hàng đầu cho vị trí hỗ trợ. Khả năng chống chịu tốt tới từ Nhật Thực cùng bộ kỹ năng khống chế mạnh mẽ, Leona vừa có thể gây được áp lực tốt trong giai đoạn đi đường, đặc biệt là khi phối hợp cùng những xạ thủ có chất tướng mạnh, vừa có khả năng mở giao tranh mạnh mẽ ở giai đoạn giữa và cuối trận. Tuy nhiên, một trong những điểm yếu của Leona là một khi đã lao vào đội hình của đối thủ với Thiên Đỉnh Kiếm, Leona hoàn toàn không có những phương án thoái lui, vì vậy, bạn cần có sự phối hợp ăn ý với đồng đội để tránh lao vào quá sớm và để bị hạ gục một cách vô nghĩa.

Morgana

IMG_3484

Trong meta mà những vị tướng chống chịu lao vào mở giao tranh bằng những hiệu ứng khống chế mạnh mẽ đang vô cùng thinh hành, Morgana chính là lựa chọn khắc chế vô cùng mạnh mẽ. Với Khiên Đen, bạn có thể bảo vệ chủ lực của bạn tránh khỏi những hiệu ứng khống chế nguy hiểm, giúp họ có thể thoải mái xả sát thương. Cũng chính vì lý do này mà tỷ lệ cấm dành cho thiên thần sa ngã lên tới gần 30%. Ngoài ra, Khóa Bóng Tối cũng là chiêu thức khống chế đáng sợ với thời gian trói chân cực lâu và chiêu cuối Trói Hồn cho phép đe dọa những vị tướng đối thủ lao vào đội hình bạn, bạn cũng có thể mở giao tranh hoặc gây rối loạn đội hình đối thủ với chiêu thức này.

Mary, could you really be in this town?

Các bài liên quan