TOP 4 tướng Đường Trên bá đạo nhất: Riven đang quá khỏe
Gặp mấy cao thủ Riven thì ôm trụ vẫn chết
Xu hướng | April 12, 2019 | By Gosu.Katie

Đường Trên đang là nơi có lượng tướng phong phú nhất ở thời điểm hiện tại, và rất nhiều cái tên đang có sức mạnh cực lỗi. Hãy cùng đi tìm hiểu thêm về những vị tướng Đường Trên bá đạo nhất ở bản 9.7 này nhé!

crest-darker divider

Riven-Final-Portrait

Tỉ lệ thắng của Riven đang ở con số cao ngất ngưởng hơn 53%, cũng có nghĩa là cô dễ bị rơi vào tầm ngắm của Riot trong những bản tới. Sức mạnh của Riven gần đây đã được tăng thêm bội phần nhờ vào viên ngọc Chinh Phục mới, vì cô có thể tích điểm cộng dồn nó cực nhanh bằng những cú Q kết hợp đánh thường. Ngọc Chinh Phục mới cho khả năng hồi phục đã rất ghê rồi, và cái Vũ Điệu Tử Thần sau khi sửa lại cũng đem thêm khả năng hồi phục từ sát thương chuẩn (do Chinh Phục gây ra) nên Riven sẽ cực khó bị hạ gục trong những pha đánh nhau tay đôi hay thậm chí là cân 2, 3 người.

Dawnbringer-Riven-by-domeano-HD-Wallpaper-Background-Fan-Art-Artwork-League-of-Legends-lol-1024x576

Điểm trừ duy nhất của Riven là cô quá kén người chơi

Hecarim-Final-Portrait1

Chất tướng cục súc và “không não” như Hecarim lại bất ngờ được tận dụng ở Đường Trên trong những phiên bản gần đây, lí do là bởi hắn ta đã được tăng sức mạnh liên tiếp quá nhiều. Dù Hecarim vẫn phải tiếp cận kẻ địch chủ yếu bằng việc lao thẳng vào với chiêu E, nhưng hắn ta vẫn khá dễ phát huy hiệu quả vì trong những trận đấu hạng kẻ địch cùng đường chẳng mấy khi bỏ chạy khi thấy Hecarim lao lên mà chúng cứ đứng lại đọ sát thương thôi. Chính vì thế, chúng mới bị cảm thấy ngộp trước lượng sát thương nhiều đột biến của những cú Q tích đủ điểm, cộng thêm cả lượng máu hồi phục từng cục một tới từ chiêu W.

Nen Hecarim Khong Dau

Thanh niên thuộc dạng dễ chơi dễ trúng thưởng

Jax-Final-Portrait

Jax đã bị giảm khá nhiều khả năng gây sát thương trong giai đoạn cuối mùa 8 và đầu mùa 9 này, nhưng khi những Đấu Sĩ đang xuất hiện nhiều ở Đường Trên thì bậc thầy quay tay vẫn có đất dụng võ. Kể cả đối đầu với những Đấu Sĩ siêu mạnh kể trên mà Jax có thể bật E đúng lúc đúng chỗ thì hắn ta vẫn nắm chắc phần thắng khi solo. Có lẽ Jax cũng chỉ cần không bị ăn hành trước khi lên cấp 6 thôi là hắn ta đã thoải mái vùng vẫy ở Đường Trên rồi.

avatar-jax-600-338

Jax chỉ cần có được cái Tam Hợp Kiếm thôi là nện sấp mặt đối thủ không trượt phát nào luôn

Lối lên đồ chủ yếu của Jax hiện nay là những món vừa có sát thương vừa có chống chịu, vì thế hắn ta có thể lao vào hạ gục một kẻ địch nào đó rồi từ từ rút ra mà không thể bị dồn sát thương chết được.

Vladimir-Final-Portrait

Vladimir thì vẫn có sức hút ổn định trong quãng thời gian gần đây, hắn ta không phải quá lỗi nhưng bộ kĩ năng của hắn thì cực khó chịu đối với những tướng tay ngắn. Khả năng hồi phục và cấu rỉa của Vladimir khi đi đường là quá ghê với chiêu Q, và khi đối thủ định lên phản kháng lại hoặc gọi thêm người Đi Rừng lên thì hắn cũng chỉ nhẹ nhàng bấm nút W để rút về. Nếu kẻ địch không đè được Vladimir trong giai đoạn đầu trận, hắn ta sẽ có được lượng đồ cơ bản và càn lướt cực ghê trong giao tranh tổng đó.

Vladimir vẫn chưa bị Riot sờ gáy nhỉ

anchor_divider_by_skyjoy-d92vwt1

Hello, World!

Các bài liên quan